Bảo Lộc GreenWich

Một nơi nghĩ dưỡng hoàn hảo cho gia đình

Giới thiệu tổng quan Bảo Lộc GreenWich

Bảo Lộc GreenWich là khu nghĩ dưỡng phân lô đất nền do Phú Hoàng Invest làm chủ đầu tư tại thành phố Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng. Đây là thành phố thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng có lượng doanh nghiệp bất động sản đổ về đầu tư triển khai nhiều khu dân cư trong thời gian vừa qua. Sở hữu lợi thế từ khí hậu máy mẻ quanh năm & sương mù dày đặc vì thể du khách ngoài di chuyển đến Đà Lạt thì không có nơi thứ hai nào có được không khí như thành phố Bảo Lộc. Đây cũng sẽ là thành phố thay thế khu du lịch của Đà Lạt và trở thành điểm du lịch không thể không đến trong tương lai không xa.

Khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich
Khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Xin đến Tây Nguyên, ghé xứ trà

Đường về Bảo Lộc ngát hương hoa,

Mênh mang trời đất mây vờn núi.

Nắng nhạt chiều tà nhuốm sương pha.

Ngôi nhà đặc trưng của Hà Lan – Chữ H Phú Hoàng, HOME, HAPPY – Lá Trà – Đồi Trà – Rừng Thông = Bảo Lộc Greenwich

Khu dân cư Bảo Lộc GreenWich được chủ đầu tư Phú Hoàng Invest lấy tên “GreenWich” với ý nghĩa của một thành phố xanh tọa lạc tại Châu Âu, đó là nơi nổi tiếng nhờ vào không gian xanh mát, yên bình. GreenWich gắn liền với một địa danh nổi tiếng mà khi nhắc đến sẽ liên tưởng ngay đến không gian sống thanh bình, xanh mát tại khu dân cư GreenWich.

 • Green: Bao quanh khu dân cư GreenWich là thiên nhiên trong lành, với khu vườn cổ thụ tồn tại hơn 20 năm, Bảo Lộc GreenWich luôn luôn tự hào gìn giữ và phát triển được những đặc sản xanh cho thế hệ tương lai.
 • Wonderland: Cái tên mang lên ý nghĩa như một “Ngôi Làng Hà Lan” đẹp như trong tranh đã được thực hiện hóa với thiên nhiên xanh mát và những không gian cảnh quan nên thơ ngay trong lòng thành phố Bảo Lộc.
 • Country: “Làng Hà Lan thu nhỏ giữ lòng Bảo Lộc” – Như một ngôi làng thu nhỏ với cuộc sống trong lành, thanh khiết như ở quê.
 • Happy: Khu dân cư GreenWich là hành trình giúp người thành phố có được một không gian mang lại cảm giác cội nguồn của yêu thương được tận hưởng cuộc sống với những phut giây trong lành hạnh phúc.

Tổng quan khu dân cư Bảo Lộc GreenWich

Tên Bảo Lộc GreenWich
Vị trí / địa chỉ Lộc Tân, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Chủ đầu tư Phú Hoàng Investment
Quy mô 30 Ha
Sản phẩm Đất nền biệt thự nghĩ dưỡng
Tiện ích Club-House, Mini Hotel, vườn hoa Hà Lan, hồ cảnh quan,...
Triển khai

Phân Khu 1:

 • Tổng diện tích: 4 Ha
 • Tổng số sản phẩm: 39 nền biệt thự
 • Diện tích: 336m2 - 1.500m2
 • Sở hữu: Lâu dài
Đơn vị quản lý Công Ty Cổ Phần Kata
Bàn giao Hoàn thiện hạ tầng & tiện ích nội khu
Hotline 0779 774 555

Video giới thiệu khu dân cư Bảo Lộc GreenWich

30 Ha

Tổng diện tích

45%

Mật độ xây dựng

336m2 - 1500m2

Diện Tích

39 nền

Số nền PK1

4,5 triệu/m2

Giá bán

Vị trí Bảo Lộc GreenWich

Vị trí khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich tọa lạc tại vị trí trung tâm của xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Cách thác nước Đamb’ri chỉ 5Km & trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ khoảng 10Km. Nhờ vào điều kiện tự nhiên về thỗ nhưỡng, nguồn nước và lượng mưa dồi dào vì vậy nơi đây rất được ưu ái phát triển nền Nông Nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nghề trồng trọt rau, củ, quả tại đây luôn tươi tốt và ngon ngọt.

Vị trí khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich
Vị trí khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Chỉ mất khoảng 4 giờ di chuyển xe Ô Tô từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc GreenWich và trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian di chuyển xuống một nữa sau khi đường cao tốc được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Có thể thấy Bảo Lộc GreenWich khá phù hợp cho mọi người lựa chọn làm ngôi nhà thứ hai “Second Home” trong tương lai khi mà tại đây có thể đảm bảo được những buổi vui chơi, nghĩ dưỡng vào cuối tuần cho bản thân và gia đình, cho thuê hoặc trồng rau, củ, quả để có thể sử dụng được nguồn thực phẩm sạch.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Sân Bay Long thành trong thời gian tới kết hợp cùng với hạ tầng cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây & cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt thị sẽ mang lại lợi ích di chuyển to lớn cho thành phố Bảo Lộc giúp du khách dễ dàng di chuyển kể cả du khách trong hay ngoài nước. Thành phố Bảo Lộc đang dần dần hoàn thiện và thu hút được lượng lớn tập đoàn về đây đầu tư và phát triển du lịch hỗ trợ kinh tế và hạ tầng nâm tầm bất động sản khu vực không còn chỉ ở mức trung bình từ 4 – 10 triệu/m2 như hiện nay mà dự đoán biên bộ tăng trưởng trong thời gian tới sẽ còn rất lớn.

Tìm hiểu Quy hoạc & Hạ tầng khu dực khu dân cư Bảo Lộc GreenWich

Theo tìm hiểu từ Quyết định số 704, 12/5/2014 của Thủ tướng Chính Phủ về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố Đà Lại & những vùng lân cận tầm nhìn đến năm 2030 thì thành phố Đà Lạt và những vùng phụ cần dự kiến sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương. TP Bảo Lộc cũng sẽ được mở rộng và phát triển thành lõi trung tâm của tỉnh Lâm Đồng.

Khả năng liên kết của GreenWich
Khả năng liên kết của GreenWich

TP Bảo Lộc trong thời gian tới sẽ được đầu tư và phát triển để đảm nhận vai trò trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu Nam Tây Nguyên. Các tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Quốc Lộ 55 nối dài, vành đai hoàn thiện, sân bay Lộc Phát kêu gọi đầu tư hỗ trợ Bảo Lộc vươn mình, tăng cuồng giao thương các vùng lân cận, thu hút nhà đầu tư và phát triển du lịch…

Đánh giá tiềm năng phát triển của thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc hiện nay đang đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút nhà đầu tư và các tập đoàn lớn đổ về đây để phát triển mảng du lịch của Bảo Lộc cũng như kinh tế và hạ tầng từ đó có được sự tham gia của những ông lớn ngành Bất Động Sản như Novaland, Him Lam, Happy House Việt Nhật, Văn Phú Invest, Sun Group Miền Nam, Tổng Công Ty Đầu Tư và Phát Triển Nhà và Đô Thị (HUD), Hưng Thịnh,…

Với Bỏa Lộc mức giá từ 9 triệu đến 18 triệu/m2 đối với thời điểm hiện tại thì trong tưng lai không xa mức tăng trưởng được dự đoán khoảng 18% (dựa vào mức giá bán tại thành phố Đà Lại đã đạt mức từ 50 triệu đến 100 triệu/m2 có những nơi lên đến 200 triệu/m2).

Thiết kế Bảo Lộc GreenWich

Khu dân cư GreenWich được thiết kế và đầu tư xây dựng với phong cách là một ngôi làng cổ tích – “Làng Hà Lan thu nhỏ giữ lòng thành phố Bảo Lộc”, bao quanh GreenWich là thiên nhiên trong lành, nhìn về phương xa là những ngọn đồi xanh mướt cùng với mặt hồ yên ả.

Ý tưởng thiết kế khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich
Ý tưởng thiết kế khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Mặt bằng tổng quan khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich
Mặt bằng tổng quan khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

 • GreenWich mang lại vẻ đẹp yên bình, tinh tế, lãng mạn cũng như không khí trong lành và hiền hòa.
 • “Làng Hà Lan thu nhỏ” – Cội nguồn của yêu thương và hạnh phúc
 • Bức tranh thiên nhiên, không gian sống đầy giá trị và đáng tự hào của mỗi một người dân tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Là sự khởi đầu cho bước tiến đầu tiên bền vững, tạo dựng tiếng vang của thương hiệu Phú Hoàng Group tại thị trường bất động sản Bảo Lộc

Sự khác biệt của khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Sự khác biệt của khu nghĩ dưỡng GreenWich
Sự khác biệt của khu nghĩ dưỡng GreenWich

Sản phẩm duy nhất:

 • Có sổ hồng từng lô và khách hàng được thanh toán dài hạn
 • Có vườn cây ăn quả hơn 20 năm đang khai thác, mang lại hệ sinh thái nghĩ dưỡng tự nhiên chứ không phải mua đất trồng đồi trọc để đầu cơ.
 • Khách hàng có nơi ở nghĩ dưỡng miền phí để trải nghiệm mà không cần tốn quá nhiều chi phí xây dựng tâp trung vốn vào đầu tư đất, tăng khả năng lợi nhuận từ đất theo thời gian.
 • Được định danh từng khu vườn nghĩ duongx cho khách hàng.
 • Là Khu Compound biệt lập được bảo vệ 24/24 cho toàn khu.

Mặt bằng quy hoạch khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc Greenwich

Mặt bằng GreenWich được quy hoạch trên tổng diện tích lên đến 30 Ha, Dự kiến trong giai đoạn đầu của dự án chủ đầu tư sẽ triển khai với 4 Ha tổng cộng 39 nền biệt thự nghĩ đưỡng có diện tích từ 336m2 – 1.500m2

Mặt bằng phân lô khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich
Mặt bằng phân lô khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Tiện ích Bảo Lộc GreenWich

Khu dân cư Bảo Lộc GreenWich là đem đến những tiện ích hoàn hảo giúp người dân thành thị có đượic những chuyến hành trình khơi gợi đến cuội nguồn và hành phúc. Mang lại những trải nghiệm quý giá và là nền móng xây dựng một mái nhà ấm cùng với gia đình yêu thương và gắn kết. Nơi đây sẽ trở thành “Quê Hương” của ba mẹ và là tuổi thơ sinh động dành cho các con trẻ và là nơi để về dành cho Ông Bà.

Tiện ích nội khu Bảo Lộc GreenWich
Tiện ích nội khu Bảo Lộc GreenWich

Tiện ích độc đáo dành riêng cho cư dân Bảo Lộc GreenWich
Tiện ích độc đáo dành riêng cho cư dân Bảo Lộc GreenWich

Tiện ích giải trí nội khu Bảo Lộc GreenWich
Tiện ích giải trí nội khu Bảo Lộc GreenWich

GreenWich Bảo Lộc – Ngôi nhà thứ 2 – không gian sống trong lành và thanh khiết như ở quê. Đối với mỗi một gia đình sẽ được tận hưởng được những giây phút nghĩ dưỡng thành bình và hạnh phúc vào mỗi dịp cuối tuần cũng như lễ tết. Có không gian cho con trẻ được thỏa sức khám phá sự tuyệt vời của thiên nhiên, cho ông bà có được nơi an dưỡng tuổi già, cho ba mẹ được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tiện ích ngoại khu GreenWich

Tiện ích ngoại khu Bảo Lộc GreenWich
Tiện ích ngoại khu Bảo Lộc GreenWich

Khả năng liên kết tiện ích ngoại khu của Bảo Lộc GreenWich:

Di chuyển từ 1 đến 3 phút:

 • Ngã 5 Đamb'ri
 • Đồi chè Tâm Châu
 • Chùa Tử Phước

Di chuyển từ 3 đến 7 phút:

 • Tập viện MTG Thủ Đức
 • Lâu đài trắng
 • Nông trại vui vẻ Minh Đức

Di chuyển từ 7 đến 10 phút:

 • Giáo sứ B'Sum rắc
 • Nhà Thờ La Vang
 • Chùa Đại Niệm
 • Tu viện Bát Nhà
 • Nút Exit cao tốc Dầu Giây - Bảo Lộc
 • Habbi Garden

Di chuyển từ 10 đến 15 phút

 • Thác Dasara
 • Chùa Di Đà
 • Trung tâm thành phố Bảo Lộc
 • Co.op Mart Bảo Lộc
 • Bệnh viện Y học Cổ Truyền
 • Vincom Plaza Bảo Lộc
 • Thác DDamb'ri

Giá và PTTT Bảo Lộc GreenWich

Giá bán khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Để sở hữu cho riêng mình một nền riêng tại khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc Greenwich sẽ được ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 4,5 triệu/m2. Ngoài ra còn nhận được ưu đãi thanh toán theo thời hạn.

 • Giá bán: 4,5 Triệu/m2

Phương thức thanh toán Bảo Lộc GreenWich

Đối với khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc Greenwich khách hàng sẽ có nhiều hình thức lựa chọn để thanh toán với Lịch thanh toán chuẩn - Lịch thanh toán nhanh 07 ngày - Lịch thanh toán nhanh 30 ngày - Lịch thanh toán nhanh 90 ngày cụ thể như sau:

LỊCH THANH TOÁN CHUẨN
Đợt Thời gian thanh toán Tỉ lệ thanh toán
1 Đặt cọc 50 triệu
2 Ký thỏa thuận đặt cọc, tối đa 07 ngày sau khi đặt cọc 10%
3 30 ngày sau kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc (Ký hợp đồng chuyển nhượng) 40%
4 180 ngày sau kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng (Ký hợp đồng công chứng) 45%
5 Dự kiến 15 ngày sau khi ký hợp đồng công chứng (Bàn giao GCNQSH) 5%
Tổng cộng 100%
LỊCH THANH TOÁN NHANH 07 NGÀY
Đợt Thời hạn thanh toán Tỷ lệ
1 Đặt cọc 50 triệu
2 Ký hợp đồng chuyển nhượng công chứng. Tối đa 07 ngày sau khi đặt cọc 95%
3 Dự kiến 15 ngày sau đợt 2 (Bàn giao  5%
Tổng cộng 100%
Chiết khấu 3,5%
LỊCH THANH TOÁN 30 NGÀY
Đợt Thời gian thanh toán Tỷ lệ
1 Đặt cọc 50 triệu
2 07 ngày sau khi đặt cọc (ký thỏa thuận đặt cọc) 10%
3 30 ngày sau kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc (Ký hợp đồng chuyển nhượng công chứng) 85%
4 Dự kiến 15 ngày sau đợt 3 (Bàn giao GCNQSH) 5%
TỔNG CỘNG 100%
CHIẾT KHẤU 2,5%
LỊCH THANH TOÁN 90 NGÀY
ĐỢT THỜI HẠN THANH TOÁN TỶ LỆ
1 Đặt cọc 50 triệu
2 (Ký thỏa thuận đặt cọc) - 7 ngày sau khi đặt cọc 10%
3 30 ngày sau kể từ đợt 2 (Ký hợp đồng chuyển nhượng công chứng) 40%
4 90 ngày sau kể từ đợt 3 (Ký hợp đồng công chứng) 45%
5 30 ngày sau đợt 4 (Bàn giao GCNQSH) 5%
Tổng cộng 100%
Chiết khấu 1,5%

Chính sách bán hàng Bảo Lộc Greenwich

 • Miễn phí quản lý, chăm sóc vườn cây ăn quả hơn 20 năm tuổi trong 20 năm.
 • Miễn phí 15 đêm nghĩ dưỡng Homestay tại khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich cho cả gia đình
 • Ưu đãi giảm giá 20% trọn đời với tất cả Homestay của CĐT Phú Hoàng Invest
 • Miễn phí camera, wifi cho toàn bộ khách hàng trong khu nghĩ dưỡng Bảo Lộc GreenWich

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.