La Nature

Khởi Nguồn Hạnh Phúc

Giới thiệu tổng quan La Nature

Thông tin La Nature Bảo Lộc được quy hoạch là khu dân cư theo kiểu mẫu và được định hướng  phát triển là dòng sản phẩm “đất nền” phân lô và đầu tư hạ tầng bài bản. Đất nền La Nature Bảo Lộc với tổng số 199 nền sản phẩm được tung ra trong giai đoạn 1 có diện tích sử dụng trung bình từ 120m2 đến 160m2 / nền. Khi lựa chọn an cư hay đầu tư tại La Nature Bảo Lộc khách hàng chắc chắn sẽ được cảm nhận một không gian sống rất khác biệt bởi chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ với khu vực Lâm Đồng đem lại cơ hội đầu tư cũng như an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Với bài viết này, Địa Ốc Đầu Tư Team sẽ cung cấp những thông tin La Nature Bảo Lộc về những thông tin hữu ích về mặt bằng, tiện ích, giá bán & PTTT để quý vị bạn đọc, khách hàng cùng tham khảo và tiếp cận được một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Phối cảnh dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Phối cảnh đất nền La Nature Bảo Lộc

Tên La Nature
Vị trí / địa chỉ Đamb'ri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Chủ đầu tư Đang cập nhật
Đơn vị phát triển Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Ngọc Châu Á
Quy mô Đang cập nhật
Loại hình sản phẩm Đất Nền (Xây dựng Biệt thự vườn & Biệt thự sinh thái)
Diện tích sản phẩm

Biệt thự vườn: 120m2 - 160m2 (chiều ngang 8m - 12m)

Biệt thự sinh thái: 500m2 - 800m2 (chiều ngang 20m - 30m)

Hạ tầng nội khu Điện âm, nước máy và điện cấp riêng từng nhà
Tiện ích nội khu Hồ cảnh quan & điều hòa, Công viên. hồ bơi, BBQ, Club House, vườn trẻ em, thu gom rác
Thời gian bàn giao nền 08 tháng
Thời gian bàn giao sổ 08 tháng
Giá bán 699 triệu/nền
Hình thức sở hữu lâu dài
Hotline  

La Nature Bảo Lộc là kiểu mẫu với quy hoạch xây dựng chủ yếu là biệt thự vườn & biệt thự sinh thái ngay tại trung tâm du lịch của thành phố Sương Mù, thác Damb’ri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Với khát vọng đem đến một khu nghĩ dưỡng đặc biệt thu hút du khách và tạo dựng một môi trường đầu tư bất động sản hấp dẫn mà chủ đầu tư La Nature Bảo Lộc đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết từ khi lên ý tưởng đến khi đưa đến sản phẩm cho mọi khách hàng.

Đất nền La Nature Bảo Lộc dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào Quý III/2020 nhằm đón đầu nhu cầu đầu tư đang đổ về nơi đây đem lại cơ hội đặc biệt cho khách hàng với mức giá chỉ từ 4 – 10 triệu đồng / m2 ngay tại khu Damb’ri Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Vị trí La Nature

Vị trí La Nature Bảo Lộc tọa lạc ngay trung tâm xã Đamb’ri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. La Nature được xây dựng ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu của thành phố với hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đồng bộ giúp cho khách hàng là những cư dân tương lai của nhận được sự thuận lợi trong di chuyển giảm thiểu thời gian kết nối với các khu vực lân cận nổi bật như di chuyển về Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh…

Vị trí dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Vị trí đất nền La Nature Bảo Lộc

La Nature Bảo Lộc là một trong những nhận được sự đánh giá “cao” nhờ vào vị trí sở hữu ngoài giúp ích cư dân di chuyển thuận lợi xung quanh La Nature còn thừa hưởng được sự nguyên thủy của thiên nhiên với phong cảnh trữ tình đem đến cảm giác được hòa mình với thiên nhiên hoang dã. Vì vậy, khi được giới thiệu La Nature nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt và phẩn hồi từ phía khách hàng. Ngoài ra, La Nature còn là một cơ hội đầu tư khi là thị trường bất động sản Lâm Đồng đang chiếm nhiều ưu thế nhờ vào du lịch khu vực Tây Nguyên và cũng nằm trong khu kinh tế trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ.

Khả năng liên kết của La Nature Bảo Lộc

Là một trong số ít nằm trong khu dân cư hiện hữu với hệ thống giao thông thuận tiện Từ đất nền La Nature Bảo Lộc – Lâm Đồng cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến các khu vực nổi tiếng xung quanh như:

 • Bán kính 5 Km: Thác Đamb’ri (3 Km) / Tu Viện Bát Nhã (4 Km) / Hồ Nam Phương (2,4 Km) / Hồ Lộc Thanh (5 Km).
 • Bán kính 10 Km: Quảng trường 28 tháng 3 (5,5 Km) / Lotte Cinema Bảo Lộc (5,7 Km) / Công viên 28 tháng 3 (5,8 Km) / Thác Dasara (8 Km) / Chùa Di Đà (10 Km)
 • Ngoài 10 Km: Thành phố Bảo Lộc (20 Km) / Chợ Bảo Lộc (22 Km)

Khả năng liên kết của dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Khả năng liên kết của đất nền La Nature Bảo Lộc

Thiết kế La Nature

Đất nền La Nature Bảo Lộc được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị nghĩ dưỡng kiểu mẫu hiện đại. Được chia làm các phân khu vức các chức năng riêng biệt. Cho từng phân khu được tách biệt tạo không gian yên tĩnh đặc trưng của khu đô thị Nghĩ Dưỡng Bảo Lộc. Các khu vực được kết nối dẽ dàng qua hệ thống giao thông nội khu được đầu tư đồng bộ. Dự kiến, giai đoạn 1 sẽ tung ra thị trường bất động sản đất nền Bảo Lộc 199 nền.

Đất nền La Nature được phân lô từng nền với diện tích đa dạng từ 120m2 – 160m2 kết hợp đan xen với các tiện ích. được phân bổ rõ ràng hợp lý với các phân khu chức năng nghĩ dưỡng xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế biệt thự vườn & biệt thự sinh thái.

Mặt bằng thiết kế tổng quan đất nền La Nature Bảo Lộc

Mặt bằng thiết kế tổng quan đất nền La Nature Bảo Lộc được thiết kế với từng phân khu và tiện ích rõ ràng, dưới đây là hình ảnh thiết kế và bố trí chi tiết đất nền La Nature Bảo Lộc.

Mặt bằng thiết kế tổng quan dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Mặt bằng thiết kế tổng quan đất nền La Nature Bảo Lộc

Thiết kế xây dựng nhà La Nature Bảo Lộc

Khách hàng lựa chọn sở hữu các nền của La Nature sẽ được thiết kế sẵn kiểu cách xây dựng dành cho từng nền do chủ đầu tư cung cấp bản vẽ. Phong cách thiết kế hiện đại của Châu Âu với thiết kế tổng thể toàn sẽ mang lại vẻ đẹp độc đáo khi thành hình cho toàn thể. Dưới đây là hình ảnh thiết kế xây dựng của biệt thự tại La Nature.

Thiết kế tầng 01 biệt thự vườn dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Thiết kế tầng 01 biệt thự vườn đất nền La Nature Bảo Lộc

Thiết kế tầng 02 biệt thự vườn dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Thiết kế tầng 02 biệt thự vườn đất nền La Nature Bảo Lộc

\
Thiết kế tầng mái biệt thự vườn đất nền La Nature Bảo Lộc

Tiện ích La Nature

Tiện ích Đất nền La Nature Bảo Lộc được hướng đến không gian nghĩ dưỡng cũng như tận hưởng cuộc sống đúng chất bởi vậy La Nature mang đậm phong cách thiết kế đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân, hiện đại kết hợp cùng thiên nhiên nhiên độc đáo. La Nature Bảo Lộc luôn đảm bảo cho khách hàng về mọi mặt từ sức khỏe đến tinh thần bởi vậy ngay tại có sẵn những tiện ích tạo nên sự khác biệt giúp khách hàng không phải bỏ quá nhiều thời gian di chuyển để tận hưởng được cuộc sống. Các tiện ích phục vụ cho cả bản thân và gia đình hiện hữu sẵn có và nổi bật nhất trong số đó chính là:

 • Công Viên Thảo Dược Xanh
 • Công Viên Ven Hồ Mê Cung
 • Công Viên Sáng Tạo
 • Nhà Hàng Cao Cấp
 • Sân BBQ
 • Coffee Shop, Clubhouse
 • Khu Tập Thể Thao Thiền Viện
 • Bãi Đậu Xe
 • Hồ Bơi, Yoga & Fitness center,…

Hồ điều hòa nội khu dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Hồ điều hòa nội khu đất nền La Nature Bảo Lộc

Hồ bơi nội khu dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Hồ bơi nội khu đất nền La Nature Bảo Lộc

Ngoài những tiện ích sẵn có xung quanh khu vực của La Nature Bảo Lộc, khách hàng chỉ mất một chút thời gian di chuyển là có thể trải nghiệm du lịch cũng như vui chơi thỏa thích ở các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực như:

 • Đồi chè Tâm Châu 
 • Tu Viện Bát Nhã
 • Chùa Di Linh
 • Khu du lịch thác DamB’ri
 • Hồ Nam Phương
 • Sân Bay Lộc An
 • Nhà Thờ Thánh Mẫu
 • Linh Quy Pháp Ấn
 • Cáp treo núi Sapung
 • Hồ DamB’ri 120hecta
 • Khu du lịch Eco Farm
 • Khu du lịch bản Hoa Anh Đào

Tiện ích ngoại khu dự án đất nền La Nature Bảo Lộc
Tiện ích ngoại khu đất nền La Nature Bảo Lộc

Giá và PTTT La Nature

Giá bán La Nature Bảo Lộc

Khu dân cư La Nature Bảo Lộc với sản phẩm chủ yếu là đất nền với tổng số sản phẩm được tung ra đợt 1 dự kiến khoảng 199 nền. với mức giá bán vô cùng hấp dẫn kẻ cả khách hàng có nhu cầu đầu tư hay an cư lâu dài tại đây.

 • Giá bán: 690 triệu/nền

Phương Thức Thanh Toán La Nature Bảo Lộc

Theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng và bàn giao từng nền cho khách hàng, khu dân cư La Nature đưa ra tiến độ thanh toán (phương thức thanh toán) ưu đãi dành cho khách hàng đang có mong muốn sở hữu cho riêng mình một nơi an cư và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đất nền tại Bảo Lộc. Dưới đây là Phương thức thanh toán tham khảo của La Nature gửi đến các khách hàng tham khảo.

Phương thức thanh toán Đất Nền Bảo Lộc - Lâm Đồng
Đợt Thời hạn thanh toán Tỉ lệ
1 Ngay tại thời điểm ký phiếu đặt cọc / Thỏa thuận đặt cọc 50.000.000đ
2 Ngay tại thời điểm ký Hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng QSDĐ 25% (bao gồm 50 triệu đồng tiền đặt cọc)
3 Trong vòng 01 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 10%
4 Trong vòng 02 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 10%
5 Trong vòng 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 10%
6 Trong vòng 04 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 10%
7 Trong vòng 05 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 5%
8 Trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 5%
9 Trong vòng 07 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 5%
10 Trong vòng 08 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 5%
11 Trong vòng 09 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 5%
12 Trong vòng 10 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng 5%
13 Trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng (ngay thời điểm có thông báo ký công chứng chuyển nhượng QSDĐ) 5%
Tổng cộng 100%

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.