Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Riverside City, nâng tầm đẳng cấp chăm lo sức khỏe của bạn

20/04/2018

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Riverside City, nâng tầm đẳng cấp chăm lo sức khỏe của bạn

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức ra mắt thị trường vào tháng 4/2015 với quy mô cực khủng và hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất Khu Đông Bắc – Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thị trường săn đón và gửi gắm tương lai khi chọn đây là nơi an cư cho cả gia đình, Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức đang chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên sắp sửa đưa công trình nhà ở của mình vào sử dụng.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích được hoàn thiện từng ngày với hệ thống cây xanh cảnh quan được đầu tư khá hoành tráng. Công viên nội bộ hoàn thiện từ những ngày đầu, với khu vui chơi thiếu nhi nhiều màu sắc và máy tập thể dục cho cư dân của mình.

Đặc biệt, ngày 9/4/2016 Bênh viện Đa Khoa Vạn Phúc của bác sĩ Đào Cảnh Tuất đã chính thức kí kết với Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc quyết định: Xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc- quy mô 500 giường bệnh với tổng vốn đầu tư lên đến 750 tỷ đồng. Đây chính là một tin vui cho mọi khách hàng là cư dân của Vạn Phúc khi hệ thống y tế nằm ngay trong khu dân cư mình sinh sống.

Dự kiến khởi công vào tháng 3/2017, hiện tại bộ phận thiết kế đang hoàn tất công việc của mình để ra mắt sớm nhất khuôn viên cao cấp của một Bệnh viện đa khoa với tiêu chuẩn và máy móc đạt chuẩn Quốc tế.

Cùng chào đón một trong những tiện ích nội khu giá trị và cần thiết nhất cho một khu đô thị kiểu mẫu, đây chính là nơi gia đình bạn được theo dõi và thăm khám sức khoẻ định kì, một khu tiện ích đẩy mạnh giá trị dự án nói riêng và toàn bộ khu vực lân cận nói chung.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555