Shophouse Richstar Tân Phú – kênh đầu tư đầy hấp dẫn cho khách hàng

04/09/2019

Shophouse Richstar Tân Phú – kênh đầu tư đầy hấp dẫn cho khách hàng

Shophouse Richstar Tân Phú đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hùng mạnh, Novaland luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung có giá bán hợp lý, Shophouse Rich star đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng về nhà ở cũng như trong hoạt động dịch vụ kinh doanh.

chung cư Richstar Tân Phú
Shophouse Richstar được lựa chọn xây dựng tại chỗ đẹp nhất trong quận Tân Phú

Với một loại hình có đa dạng mục đích sử dụng đầu tư như vậy, khách hàng sẽ có những cách đầu tư như thế nào để phù hợp với sự thay đổi của thị trường? Hiệu quả kinh tế đem lại có đáp ứng được kỳ vọng? Sự thành công của dự án có quyết định đến kinh doanh loại hình shophouse?

Loại hình kinh doanh phong phú tha hồ lựa chọn tại Shophouse Richstar

Đa dạng khách hàng nằm ngay trong nội khu dự án, chưa kể đến hàng ngàn sinh viên, giảng viên tại trường đại học, Shophouse Richstar thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những khách hàng đam mê kinh doanh. Bởi khi đầu tư tại Shophouse Richstar Quận Tân Phú, nhà đầu tư sẽ tìm kiếm được một nguồn khách hàng đông đảo, một cơ hội đầu tư vô cùng hiếm có mà khó tìm thấy ở một dự án nào khác.

Không chỉ cung cấp nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, Shophouse Richstar  còn đem đến cho khách hàng nhiều loại hình căn hộ để khách hàng đầu tư có thể lựa chọn. Cụ thể:

Shophouse chung cư

Đây là loại Shophouse có mặt trong khối đế các tòa tháp chung cư tại phân khu cao tầng Richstar, được thiết kế với chiều cao từ 1 – 2 tầng, tùy theo thiết kế từng tháp.  Loại 1 tầng là Shop, loại 2 tầng là Shophouse và tầng 1 có quyền sở hữu 50 năm, tầng 2 sở hữu lâu dài.

Shophouse Richstar Tân Phú
Shophouse cao tầng Richstar đem đến tiềm năng cho thuê là vô cùng lớn

Shophouse thấp tầng

Đây là loại Shophouse có mặt trong các tháp tầng thấp  Richstar Novaland, được thiết kế nằm sát với nhau giống mô hình nhà phố liền kề, chiều cao 1-2 tầng, vị trí nằm dọc theo các tuyến đường trung tâm và tuyến phố ven quần thể cư dân, quyền sở hữu mặt bằng 50 năm.

Tuy nhiên, những đặc điểm chung của cả hai loại hình Shogphouse trên đều là sự tiện lợi và tiềm năng tăng lời vô cùng lớn dành cho khách hàng sỡ hữu. Bởi chúng là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, shop thậm chí là showroom để tạo điều kiện kinh doanh tiện lợi nhất tại chính ngôi nhà đó. Vì là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán nên thường được xây dựng ở mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở nơi đông đúc cư dân cũng như cư dân hiện hữu sẵn có của chung cư, các khu thương mại sầm uất rỗng rãi.

Shophouse là loại hình căn hộ được chủ đầu tư Novaland chăm chút không chỉ ở  mục đích phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng mà còn phải đảm bảo sự hiện đại, đẳng cấp, vì vậy việc thiết kế Shophouse sao cho thật khác biệt, sẽ tạo nhiều cơ hội giúp nhiều nhà đầu tư thu hút khách hàng dễ dàng nhất, ngoài ra cũng không thể thiếu sự tiện nghi và thoải mái cho không gian sống của chủ nhân thật không phải dễ dàng thực cho các đơn vị thiết kế. Và với nhà đầu tư thông minh như Novaland, sẽ luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dự án có thiết kế hoàn hảo nhất cho những căn hộ Shophouse của bạn.

Shophouse Tân Phú tại chung cư Richstar
Shophouse thấp tầng Richstar có khả năng tăng giá khá cao, nhất là trong thời điểm hiện nay

Khách hàng nên đề ra chiến lược đầu tư loại Shophouse nào?

Khác hẳn với những dự án biệt thự liền kề hay chung cư, điều kiện để làm nên sự thành công của một dự án Shophouse không phải là thiết kế thông minh hay tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mà nằm ở khả năng đầu tư kinh doanh có tốt hay không?  Do vậy, khi chọn mua Shophouse, bao giờ khách hàng cũng ưu tiên lựa chọn các dự án nằm tại các vị trí đông dân cư hoặc các khu vui chơi nhiều người qua lại.

Trên thực tế, với hai loại hình Shophouse tại Richstar Tân Phú, tiềm năng để khách hàng đầu tư kinh doanh sinh lời, tăng giá cao cũng sẽ khác nhau tùy vào thị trường bất động sản khu vực, do đó khách hàng cần có hình thức đầu tư phù hợp để đem lại lợi nhuận thích đáng nhất. Trong đó:

Shophouse nằm tại các chung cư có khả năng đầu tư kinh doanh hay sử dụng cho thuê cũng có nhu cầu rất cao, bởi tại Shophouse Richstar có rất đông cư dân sinh sống ở các tháp của dự án. Trong khi đó, loại hình Shophouse chung cư đang khá thành công, mang lại lợi nhuận rất lớn cho cả khách đầu tư kinh doanh lẫn cho khách thuê. Giá cho thuê các căn Shophouse ở đây là từ 25 – 35 triệu/tháng, một mức giá hấp dẫn dễ dàng tiếp cận người thuê.

Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn đầu tư theo hình thức kinh doanh sang nhượng, cũng thu được khá nhiều lợi nhuận. Giá bán Shophouse chung cư cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với Shophouse thấp tầng, nên thời gian thu hồi vốn cũng sẽ nhanh hơn khá nhiều.

Shophouse tầng thấp richstar
Dù là lựa chọn loại hình Shophouse Richstar, khách hàng cũng thu được lợi nhuận khá lớn

Shophouse thấp tầng có khả năng đầu tư kinh doanh hay đầu tư cho thuê rich star thấp hơn so với Shophouse chung cư, nhưng khả năng tăng giá vô cùng lớn. Được biết, tại các dự án Shophouse trước đó của Novaland, giá bán các căn Shophouse hiện nay đã tăng lên tới hơn 30% giá trị ban đầu so với thời điểm mua ban đầu. Ngoài ra, thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của dòng Shophouse thấp tầng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán từng loại hình Shophouse Richstar, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555