Tầm nhìn chiến lược của Novaland với dự án shophouse Richstar quận Tân Phú

23/08/2019

Tầm nhìn chiến lược của Novaland với dự án shophouse Richstar quận Tân Phú

Shophouse Richstar Tân Phú – Tâm điểm chú ý của giới đầu tư tại khu tây Sài Gòn.

Ra mắt thị trường khu tây Sài Gòn dòng sản phẩm Shophouse tập đoàn BĐS Novaland đã cung ứng một lượng lớn sản phẩm loại hình căn hộ shophouse đẳng cấp theo phong cách hiện đại.

Vị trí tiềm năng, tầm nhìn chiến lược của chung cư Richstar

Đại diện của chủ đầu tư Novaland cho biết đây sẽ là dự án đầu tiên của tập đoàn tại quận Tân Phú được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ trước với nay, khi tập đoàn đã tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ mọi mặt từ yếu tố thiết kế cũng như giá trị vị trí quyết định thành công của sản phẩm Shophouse tại chung cư Richstar Novaland. Phát triển và xây dựng theo chuẩn căn hộ cao cấp sản phẩm này hướng tới những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá. Nằm tại khu vực trung tâm quận Tân Phú có mật độ dân cư tập trung cao, hệ thống xã hội tại đây đặc biệt đang trên đà phát triển của Thành Phố.

Richstar Residence

Shophouse Richstar quận Tân Phú đều hướng tới lỗi thiết kế thông minh với bố trí nội thất và không gian hiện đại cho các cư dân tương lai của dự án. Mỗi một căn hộ shophouse Novaland đều có mỗi ý tưởng riêng để phát triển dựa trên những định hướng có sẵn từ trước tới nay của các dự án đàn anh đi trước. Phong cách thiết kế tối ưu diện tích dành cho không gian xanh cũng như tiện ích dịch vụ.

Các chuyên gia trong ngành BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn được vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Sài Gòn để khai thác dự án thì sản phẩm shophouse của Richstar chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm nhiệt tình nhất từ các nhà đầu tư. Đồng thời Shophouse Richstar đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, đem lại hiệu quả lâu dài với tất cả mọi người kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Lối sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế.

Shophosue Richstar ngoài có vị trí chiến lược còn có không gian sống đa dạng các tiện ích dịch vụ có quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên trẻ em, khu BBQ, với không gian rộng rãi thoải mãi sinh hoạt. thư giãn thoải mái cho cư dân, bể bơi rộng lớn.

tiện ích của chung cư richstar

Đại diện Novaland đã chia sẽ rằng: Richstar là dòng sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn với sự đầu tư rất nhiều vào lối thiết kế hiện đại cũng như công sức ngày đêm nỗ lực của các cán bộ công nhân viên. Novaland kỳ vọng rằng khi đi vào hoạt động các căn hộ shophouse sẽ cung ứng được các nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng như vấn đề cho thuê du an Richstar sẽ dễ dàng hơn đối với các chủ sở hữu, giúp họ có thể đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các khách hàng sở hữu shophouse 

Richstar Novaland có quy mô shophouse lớn tại quận Tân Phú

Lượng khách hàng đang tìm hiểu thông tin về Shophouse Richstar đã đánh giá rằng Shophouse Richstar là một sản phẩm có nhiều ý tưởng phát triển độc đáo tại Khu vực phía tây Sài Gòn, mở ra cơ hội đầu tư rất tuyệt vời cho những người có nhu cầu kinh doanh ăn uống, thời trang,… Bới vậy Novaland chỉ xây dượng tổng căn hộ Shophouse chưa tới 2% trong tổng số căn hộ. Ít cạnh tranh lượng khách hàng sẵn có lớn là những ưu điểm cũng như điểm đặc biệt tạo nên được nguồn lợi lớn cho chủ sở hữu shophouse tại chung cư Richstar. Ngoài ra còn có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống an ninh đa tầng nhằm đảm bảo an toàn khu vực 24/7 theo chuẩn quốc tế.

hình mẫu căn hộ shophouse richstar

Shophouse Richstar với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người kinh doanh dễ dàng, nhanh chóng sở hữu căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án Richstar sẽ hình thành một khu căn hộ thông minh, hiện đại với những điểm nhấn riêng biệt tạo thành nơi kinh doanh đẳng cấp. Hợp các với các ngân hàng lớn như TP Bank, VP Bank, MB Bank khẳng định sự đáng tin cậy của tập đoàn Novaland. Ngân hàng hỗ trợ người có nhu cầu sở hữu căn hộ Shophouse lên tới 70% giá trị của Shophouse và cho trả góp trong vòng 20 năm.

Với những chính sách ưu đãi dành riêng cho Richstar của các ngần hàng dành cho dự án Richstar chúng ta có thể thấy rằng Richstar quận Tân Phú sẽ là một làn gió mới cho phân khúc BĐS tầm trung trên thị trường khu tây Sài Gòn. Tạo dựng giải pháp cho vấn đề mặt bằng kinh doanh của người dân và trao cơ hội đầu tư hấp dẫn đến với mọi người.

Đại diện tập đoàn Novaland đã nhấn mạnh rằng : Muốn làm được sự vượt trội trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc mà Novaland hoàn thành được những hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần xây dựng nên những nơi hiện đại, đẳng cấp, chất lượng,…

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư kinh doanh dịch vụ căn hộ Shophouse tại Richstar hoặc đầu tư Shophouse cho thuê chung cư Richstar Novaland với những hấp dẫn sinh lời khi mà các shophouse đem lại cho những chủ sở hữu nguồn thu lớn và độ an ninh 24/7 mà đơn vị quản lý tại chung cư đem lại cho bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ làm thõa mãn được các thắc mắc của bạn đọc, thường xuyên ghé thăm website: diaocdautu.com.vn để cập nhật tin tức cũng như thông tin của dự án Richstar và các dự án lớn trong nước khác. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ và thoải mái nhất.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555