Tên các tháp của căn hộ West Gate có ý nghĩa gì?

23/02/2020

Tên các tháp của căn hộ West Gate có ý nghĩa gì?

Chia sẽ tại buổi training dự án West Gate giám đốc thiết kế chính của dự án West Gate từng nói: Chúng tôi thiết kế dự án này với cảm hứng “Reborn To Prosper” – (Tái Sinh để thịnh vượng). Dự án được lấy ý nghĩa của đất và nước, hai nguyên tố cơ bản của sự sống. Với những tòa tháp căn hộ được vẽ theo những cây xương rồng và ở trong mỗi cây xương rồng được mang mỗi huyết mạch riêng của nó. Nhờ đó nuôi dưỡng những cây xương rồng lớn mạnh mang tới sinh khí sống lớn mạnh. Vậy ý nghĩa của những cái tên của các Block đó là gì? Các bạn đọc cùng theo bài viết để tìm hiểu ý nghĩa về những cái tên của các Block này nhé!

Mặt bằng 4 tháp dự án West Gate nhìn từ trên cao
Mặt bằng 4 tháp dự án West Gate nhìn từ trên cao

Tháp A – Mang tên con sông Danube

Được lấy tên của con sông chảy qua 10 nước Châu Âu và đổ vào Biển Đen. Đây là con sông dài thứ 2 ở Châu Âu sau sông Volga. Sông Danube bắt nguồn từ vùng Rừng Đen của Đức, là hợp lưu của hai dòng sông Brigach và Breg. Lưu vực sông Danube được tính từ vùng Donaueschingen là điểm hai con sông được nhắc tới ở trên gặp nhau. Sông dài 2850 km, chảy qua nhiều nước Trung và Đông Âu và đổ vào Biển Đen.

Tháp A – Danube có mặt bằng West Gate Bình Chánh với thiết kế 2 Block Danube 1 gồm 14 căn hộ/sàn với 4 thang máy và 2 lối thoát hiểm cao 20 tầng với 2 hướng View chính mặt ngoài View Sông chợ Đệm, và mặt trong hướng về View nội khu. Con Block Danube 2 gồm 17 căn hộ/sàn với 3 thang máy và 2 lối thoát hiểm cao 20 tầng sở hữu View cao tốc Trung Lương và View nội khu.

Tháp B – Mang tên con sông Seine

Sông Seine là một con sông của Pháp, dài 776 km, chảy chủ yếu qua Troyes, Paris và Rouen. Thượng nguồn sông Seine ở Saint-Germain-Source-Seine cao nguyên Langres, thuộc Côte-d'Or. Sông chảy theo hướng từ đông-nam sang tây-bắc rồi đổ ra biển ở Le Havre.

Tháp B – Seine với thiết kế 2 Block Seine 1 gồm 17 căn hộ/sàn với 3 thang máy và 2 lối thoát hiểm cao 20 tầng với 2 hướng View chính mặt ngoài View sông chợ đệm, và mặt trong hướng về View nội khu. Còn Block Seine 2 gồm 14 căn hộ/sàn với 4 thang máy và 2 lối thoát hiểm cao 20 tầng sở hữu View cao tốc Trung Lương và View nội khu.

Tháp C – Mang tên con sông Thames

Sông Thames là con sông ở phía Nam nước Anh, nó là con sông quan trọng nhất ở Anh. Sông Thames là nguồn cung cấp nước chính cho London. Đoạn sông ngay phía dưới cầu London được gọi là Pool, và đoạn giữa cầu này và Blackwall được gọi là Port. Hai bên bờ được kè bao.

Tháp C - Thames với thiết kế 2 Block Thames 1 gồm 14 căn hộ/sàn với 3 thang máy và 2 lối thoát hiểm cao 20 tầng với 2 hướng View chính mặt ngoài cao tốc trung lương, và mặt trong hướng về View nội khu. Còn Block Thames 2 gồm 14 căn hộ/sàn với 3 thang máy và 2 lối thoát hiểm cao 20 tầng sở hữu View cao tốc Trung Lương và View nội khu.

Tháp D – Mang tên con sông Mekong

Sông Mê Kông là một trong những con sông lớn nhất trên thế giới, bắt nguồn từ cao nguyên Thanh Tạng nơi sông bắt nguồn thuộc tỉnh Thanh Hải, chảy qua Trung Quốc, Lào, Myanma, Thái Lan, Campuchia và đổ ra Biển Đông ở Việt Nam. Tính theo độ dài đứng thứ 12, còn tính theo lưu lượng nước đứng thứ 10 trên thế giới.

Tháp D - Mekong với thiết kế 3 Block Mekong 1 gồm 9 căn hộ/sàn cao 20 tầng với 2 hướng View chính mặt ngoài cao tốc trung lương, và mặt trong hướng về View nội khu. Còn Block Mekong 2 gồm 9 căn hộ/sàn 20 tầng và cuối cùng là Mekong 3 với 7 căn hộ/sàn cao 20 tầng. Tháp Mekong mặc dù chia ra làm 3 Block những lại sử dụng chung hệ thống thang máy với 6 thang máy và 3 thang thoát hiểm và Đồi với Block Mekong 1 và Mekong 3 có View mặt ngoài là View công viên rộng 1,9 Ha của huyện Bình Chánh và UBND huyện Bình Chánh còn mặt trong là View nội khu. Block Mekong 2 đặc biệt hơn vì toàn bộ căn hộ của Block này đều là view nội khu.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án West Gate Park Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555