Dự án căn hộ Astral City Bình Dương chủ đầu tư Phát Đạt Corp

Thành Phố Của Những Vì Sao - Astral City Bình Dương

Giới thiệu tổng quan Astral City

Khu Trung Tâm Thương Mại & Căn Hộ Cao Cấp Astral City Bình Dương (Tên cũ: Grand View Bình Dương). Được phát triển với định hướng đem đến một tổ hợp giải trí - mua sắm - nghĩ ngơi hiện đại & sang trọng tại khu vực thành phố Thuận An - Bình Dương. Astral City tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Quốc Lộ 13, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trong quỹ đất rộng 3,73 Ha Phát Đạt Corporotion dự kiến cung cấp 4.982 căn hộ cao cấp cùng các căn thương mại dịch vụ cao cấp trên 300m mặt tiền. Sản phẩm của dự án được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, Dual Key, căn hộ cao tầng, Sky Villas, có diện tích từ 45m2 - 160m2. Căn hộ Astral City Bình Dương được thiết kế theo phong cách đương đại cổ điển cùng với nội thất trang bị cao cấp chắc chắn sẽ là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại thành phố Thuận An đem đến không gian sống tuyệt vời cho tất cả mọi cư dân của dự án Astral City.

Dự án Trung Tâm Thương Mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương của chủ đầu tư Phát Đạt được chính thức được đổi tên thương mại từ "Grand Virew" sang "Astral City" - Thành Phố Của Những Vì Sao. Theo thông tin diaocdautu Team tìm hiểu được, dự án có sự hợp tác của các đơn vị lừng lẫy và tên tuổi trong giới bất động sản được hợp tác đầu tư với đơn vị tiếp thị độc quyền DKRA (Chuyên cung cấp chiến lược và hỗ trợ chủ đầu tư tìm kiếm đơn vị phân phối F1 chính thức cho dự án) và DRKH & Netland là đối tác hợp tác phát triển dự án Astral City Bình Dương. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những đơn vị khác như nhà thầu xây dựng Central, đơn vị cung cấp nội thất Rita Võ, AKA, Turner,...

Tổng quan dự án Astral City Bình Dương

Tên dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Astral City
Vị trí / Địa chỉ dự án Mặt tiền Quốc lộ 13, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt
Đơn vị hợp tác đầu tư Netland
Tổng đại lý phân phối N/A
Đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler
Quy mô đầu tư 5.800 tỷ đồng
Loại hình phát triển Trung tâm thương mại & căn hộ thương mại
Tổng diện tích dự án 3,73 ha
Tổng diện tích sàn 530.000 m2
Mật độ xây dựng 65%
Quy mô dự án
 • Số Block: 08 (The Lyra - The OriOn - The Virgo - The Gemini - The Vega - The Capella - The Sirius - The Rigel)
 • Số tầng: 40 tầng nổi & 3 tầng hầm
 • Tổng số lượng sản phẩm: 4.982
  • 1PN : 1411 căn 
  • 2PN, 1WC: 1160 căn
  • 2PN , 2WC: 1871 căn
  • 3PN : 354 căn
  • Sky villa: 16 căn
  • Dual key: 33 căn
  • Căn hộ cao tầng: 131 căn
 • Diện tích căn hộ:
  • 1PN: 45m2 - 55m2
  • 2PN/1WC: 55m2 - 60m2
  • 2PN/2WC: 62m2 - 70m2
  • 3PN: 80m2 - 90m2
  • Căn hộ cao trần: 45m2 - 70m2
  • Dual Key: 120m2 - 130m2
  • Sky Villas: 140m2 - 160m2
 • Khối đế: Tầng thương mại, cảnh quan và tiện ích
 • Tầng 20: Tầng long môn và chuỗi hồ bơi vô cực, nhà hàng coffe, BBQ,…
 • Tầng thượng
 • Đảo cảnh quan
 • Suối cảnh quan
 • Mặt tiền thương mại dài 300m 
 • Dòng song lười chảy trong lòng dự án
Pháp lý dự án Hoàn thiện giấy tờ, Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo pháp luật hiện hành
Tiện ích nội khu Hồ bơi tràn chuẩn Resort / Nhà hàng / TTTM / Khu vui chơi trẻ em / Phòng Gym / Công viên nội khu / Khu Bowling / Phòng tiếp khách VIP
Thời gian xây dựng Quý I/2020
Thời gian bàn giao Quý II/2022
Hình thức sở hữu

Căn hộ:

 • Người Việt Nam: Sở hữu lâu dài
 • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm

Trung tâm thương mại (Shophouse):

 • Sở hữu 50 năm
Đơn vị quản lý
 • Công Ty TNHH CBRE Việt Nam (Dự kiến)
 • Công Ty TNHH Savills Việt Nam (Dự Kiên)
 • Hoặc đơn vị quản lý có chất lượng dịch vụ tương đương
Đơn vị thiết kế Dự kiến đơn vị thiết kế đến từ Singapore
Đơn vị thi công Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Central
Đơn vị đồng hành
 • Công ty cổ phần DKRA Việt Nam
 • Công Ty TNHH Rita Võ
 • Công ty cổ phần nội thất AKA
 • Công Ty TNHH Turner Việt Nam
Tiến độ Đang thi công phần móng, nhà điều hành, nhà mẫu
Hotline 0779 774 555

Phối cảnh Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương
Phối cảnh Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương

Sáng ngày 18/06/2020 tại La Scala Ballroom – Level 5, The Reverie SaiGon At Times Square số 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Chủ đầu tư dự án Astral City là Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt & Đơn vị hợp tác đầu tư Netland – Danh Khôi DKRH đã chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác đầu tư & phát triển Dự án Astral City. Với sự tham gia của các đối tác như: DKRA, Central, Rita Võ, Kohler, Aka Furniture, Turner. Theo đó, dự án Astral City được đầu tư với tổng số vốn dự kiến từ 5.800 tỷ đồng đến 8.282 tỷ đồng, có thể nói đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp có số vốn đầu tư cao bậc nhất Bình Dương nói chung và Thành phố Thuận An nói riêng trong thời điểm cuối quý 2 năm 2020.

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Astral City Bình Dương
Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Astral City Bình Dương

Sau thời gian chuẩn bị thì sáng ngày 26/02/2020, Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt là chủ đầu tư Dự án Astral City cùng với nhà thầu xây dựng là Công Ty CP Xây Dựng Central đã tổ chức Lễ khởi công Dự án “Trung tâm thương mại & Căn hộ Cao cấp Astral City” để bắt đầu triển khai quá trình thi công móng cọc, kịp thời hoàn thiện phần hầm và móng của dự án để phục vụ kế hoạch bán vào dự kiến vào Quý III/2020.

Lễ động thổ Dự án Astral City Bình Dương của chủ đầu tư Phát Đạt
Lễ động thổ Dự án Astral City Bình Dương của chủ đầu tư Phát Đạt

Khi dự án Astral City Bình Dương được công bố và giới thiệu rông rãi ra thị trường bất động sản khu vực Bình Dương và Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ đem đến làn sóng khuấy động thị trường bất động sản đang còn sóng yên biển lặng trong thời gian qua. Astral City sẽ là dự án căn hộ cao cấp và có quy mô chưa từng có được triển khai và phân phối ra thị trường trong năm 2020. Dự án hội tụ được những yếu tố thu hút nhà đầu tư từ vị trí "vàng", hệ thống giao thông kết nối toàn diện, cơ sở hạ tầng tiện ích nội & ngoại khu hiện hữu đầy đủ. Dự án Astral City sẽ đem lại cơ hội cũng như thách thức cho nhà đầu tư với những tiềm năng hấp dẫn dành cho quý vị khách hàng.

Video giới thiệu dự án

Nhìn nhận về nguồn cung của nhà đất Bình Dương trong năm 2021, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc R&D DKRA cho biết, thị trường chung cư Bình Dương có thể đạt đến nguồn cung 15.000 căn hộ trong năm nay. Sức cầu của thị trường sẽ vẫn tăng nhưng sự sôi động của thị trường có thể giảm so với năm 2020. Nguyên nhân chính chủ yếu là do sự hồi phục nguồn cung ở TP.HCM sẽ tác động lớn đến sức cầu căn hộ ở Bình Dương. Ngoài ra mặt bằng giá nhà tại đây tăng khá cao trong năm qua trong khi nguồn cung mới lại tăng mạnh, tỷ trọng khách mua đầu tư chiếm phần lớn sẽ tác động mạnh đến thanh khoản của thị trường này.

3,79 Ha

Tổng diện tích

65%

Mật độ xây dựng

40 tầng

Số tầng

08 Block

Số Block

5.200 căn hộ

Tổng số căn hộ

Vị trí Astral City

Dự án Astral City Bình Dương thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí toạ lạc đắt giá ngay mặt tiền Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đây là trục giao thông chính của Bình Dương hỗ trợ tính kết nối về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng. Căn hộ cao cấp Astral City liền kế các hạ tầng hiện hữu trong khu vực Bình Dương như Aeon Mall, Lotte, bệnh viện Quốc tế Becamex, KCN VSIP, KCN Việt Hương,.. và sân golf Sông Bé, với lợi thế nằm giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh (khoảng 15 phút đi xe), nằm trọn vẹn trên khu đất vàng cách KCN Việt Nam Singapore – VSIP 1 khoảng 1 km, mặt tiền quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương trục đường được mệnh danh là con đường tơ lụa, giao thương của tam giác vàng gồm TP HCM – Bình Dương – Bình Phước.

Vị trí Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương
Vị trí Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương

Theo sự đánh giá của những chuyên gia, sàn phân phối ở những dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương, thì các dự án sở hữu mặt tiền đường Quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương) khi chỉ mới có một số thông tin heo hút được rò rỉ ra thị trường đều tạo nên những sức hút to lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thực tế đã chứng minh gần như các dự án nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13 đều đem đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận vượt kỳ vọng của họ. Do đó dự án căn hộ trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương cũng không ngoại lệ. Đánh giá từ vị trí tọa lạc của dự án, cư dân khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những sự thuận lợi từ di chuyển đến các khu vực Khu Công Nghiệp của Bình Dương như VSIP 1, KCN (Việt Hương / Sóng Thần / Tân Định / Mỹ Phước) ngoài ra xung quanh còn sở hữu hệ thống hạ tầng phục vụ nhu cầu chung hiện hữu đa dạng. Đặc biệt, thành phố Thuận An còn có lợi thế nhờ vào cách thành phố Thuận An chỉ chưa tới 20 phút di chuyển có thể đến được trung tâm các Quận (Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, 9, 12) và huyện (Hóc Môn, Củ Chi) hay xa hơn là các khu vực Long Thành, Đồng Nai thông qua các tuyến đường vành đài và cao tốc.

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư lâu năm đánh giá sẽ là dự án có nguồn cung căn hộ lớn tạo được thị trường đầu tư lành mạnh và tiềm năng trong khoảng thời gian tới. Giúp giải quyết nhu cầu nhà ở, an cư cho cư dân tại Bình Dương. Khoản lợi nhuận từ đầu tư cho thuê hay làm dịch vụ ở dự án Astral City cũng sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn khiến nhiều nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ trong giai đoạn này.

Khả năng liên kết vùng và khu vực của dự án Astral City Bình Dương có thể dễ dàng nhận thấy như:

Tiện ích liên kết vùng Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương
Liên kết vùng Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương thuận lợi khi di chuyển

Hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối tại dự án căn hộ Astral City Bình Dương chính là những tuyến đường huyết mạch giúp cư dân dự án kết nối dễ dàng và tiết kiệm thời gian di chuyển. Trong bán kính 5Km của dự án Astral City cư dân có thể dễ dàng tiếp cận được các hệ thống hạ tầng hiện hữu từ hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi - giải trí và các khu trung tâm thương mại lớn cụ thể như:

 • Hệ thống trường học:
  • Trường mẫu giáo
  • Trường tiểu học
  • Trường Trung Học Cơ Sở
  • Trường Trung Học Phổ Thông
 • Hệ thống bệnh viện:
  • Bênh viện Quốc Tế Becamax
  • Bênh viện Quốc Tế Hạnh Phúc
  • Bệnh viện Quốc Tế Bình Dương
 • Hệ thống mua sắm - giải trí:
  • Trung Tâm Thương Mại AEON MALL
  • Trung Tâm Thương Mại Lotte Mart
 • Hệ thống khu công nghiệp:
  • KCN VSIP1
  • KCN Việt Hương
 • Hạ tầng kết nối:
  • Quốc lộ 13
  • Nguyễn Văn Tiết
  • DT743B
  • Ngô Quyền
  • Nguyễn Hữu Cảnh

Thiết kế Astral City

Mặt bằng căn hộ Astral City

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Astral City Bình Dương được thiết kế theo phong cách cổ điển đương đại trong từng chi tiết bố trí trong dự án Astral City. Nhờ đó dự án sẽ đem đến cho các cư dân những không gian cuộc sống tiện nghi nhất. Căn hộ Astral City được bố trí nội thất căn hộ theo phong cách Châu Âu là sự kết hợp giá trị hoàn hảo của những ý tưởng thiết kế hàng đầu cùng vật liệu cao cấp, tinh tế trong từng đường nét bố trí.

Mặt bẳng tổng quan dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Mặt bẳng tổng quan dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Tổng quan mặt bằng căn hộ dự án Astral City Bình Dương được bố trí gồm 8 block căn hộ với 3 tầng hầm và 40 tầng nổi trong tổng số 3,79 Ha của dự án Astral City. Tổng số căn hộ xây dựng của dự án là 4.982 sản phẩm với đa dạng căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và các loại căn hộ thường thấy ở dòng căn hộ hạng sang là Dual Key, Sky Vlllas, căn hộ cao tầng với diện tích đa dạng từ 50m2 - 150m2.

Mặt bằng Dự án Astral City Bình Dương
Mặt bằng Dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ Astral City Bình Dương

Từng căn hộ trong dự án Astral City đều có lối thiết kế ấn tượng, không những mang lại không gian thoáng đón gió và ánh sáng tối đa. Mà còn tận dụng được tối đa công năng của từng "centimet" một cách tinh tế. Giúp khai thác tối đa tiện ích của căn hộ, mỗi căn hộ đều cho thấy được không gian rộng lớn bởi cách bài trí hợp lý.

Mặt bằng tầng điển hình Block căn hộ The Vega - Astral City Bình Dương
Mặt bằng tầng điển hình Block căn hộ The Vega - Astral City Bình Dương

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 53m2 - Astral City Bình Dương
Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 53m2 - Astral City Bình Dương

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 63m2 - Astral City Bình Dương
Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 63m2 - Astral City Bình Dương

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 68m2 - Astral City Bình Dương
Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 68m2 - Astral City Bình Dương

Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 82m2 - Astral City Bình Dương
Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 82m2 - Astral City Bình Dương

Mô hình quy hoạch - Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Dự án Astral City Bình Dương với thiết kế trên tổng quỹ đất lên đến 3,73Ha. Sa bàn dự án Astral City Bình Dương được thiết kế với 8 Block căn hộ cung ứng ra khoảng 5.000 căn hộ. Dưới đây là một số hình ảnh sa bàn thực tế của dự án Astral City Bình Dương.

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương
Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương
Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương
Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương
Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương
Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Căn hộ mẫu Astral City Bình Dương

Astral City còn là một bản giao hưởng độc đáo bởi các phân khu với thiết kế hiện đại, hài hòa cùng cảnh vật thiên nhiên để tạo nên một không gian hoàn mỹ. Hiện tại dự án Astral City Bình Dương đang được chủ đầu tư triển khai công tác xây dựng căn hộ mẫu với quy mô chưa từng có tại tỉnh Bình Dương. Nhà mẫu dự án Astral City sẽ là nơi hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và cảm nhận chính xác chi tiết từng vật liệu bàn giao cũng như phong cách thiết kế bố trí nội thất của căn hộ.

 • Địa chỉ nhà mẫu căn hộ Astral City Bình Dương: (Dự kiến) ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Thời gian hoạt động: 8h30 - 12h | 13h - 18h
 • Hotline hỗ trợ tham quan ngoài giờ: 0779 774 555

Phòng khách căn hộ mẫu dự án Astral City
Phòng khách căn hộ mẫu dự án Astral City

Khu vực bàn ăn nhà mẫu dự án Astral City
Khu vực bàn ăn nhà mẫu dự án Astral City

Ban công nhà mẫu dự án Astral City
Ban công nhà mẫu dự án Astral City

Khu vực bếp nhà mẫu dự án Astral City
Khu vực bếp nhà mẫu dự án Astral City

Phòng ngủ Master nhà mẫu dự án Astral City
Phòng ngủ Master nhà mẫu dự án Astral City

Phòng ngủ phụ nhà mẫu dự án Astral City
Phòng ngủ phụ nhà mẫu dự án Astral City

Tiện ích Astral City

Dự án Astral City Thuận An đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn căn hộ của giới trẻ, không chỉ nổi bật bởi vị trí tọa lạc, không gian sống tiện nghi cùng giá thành hợp lý vừa túi tiền với cư dân có thu nhập tầm trung mà dự án căn hộ Astral City còn mang lại nhiều giá trị cuộc sống cho khách hàng với hàng loạt tiện ích nội khu được đầu tư bài bản và phục vụ hầu hết những nhu cầu cuộc sống hàng ngày của tất cả quý vị cư dân. Dưới đây là một số tiện ích của dự án Astral City Bình Dương mà quý vị cư dân tương lai của dự án sẽ được thừa hưởng hoàn toàn miễn phí.

Phối cảnh tiện ích dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Phối cảnh tiện ích dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Tiện ích nội khu dự án Astral City Bình Dương

Chủ đầu tư Phát Đạt luôn muốn đem đến những không gian sống hoàn hảo và kiến tạo giá trị cho cộng đồng, vì vậy điều dễ dàng nhận thấy được ở các dự án do Phát Đạt đầu tư và phát triển chính là ở chuỗi tiện ích nội khu căn hộ được đầu tư bài bản tạo nên giá trí to lớn cho cư dân cũng như khách hàng của dự án. Vậy ở Astral City Bình Dương, Phát Đạt đầu tư những tiện ích nội khu gì các bạn cùng diaocdautu Team tìm hiểu nhé!

Mặt bằng bố trí tiện ích tầng trệt dự án Astral City Bình Dương
Mặt bằng bố trí tiện ích tầng trệt dự án Astral City Bình Dương

Sơ đồ bố trị tiện ích tại tầng trệt của dự án Astral City Bình Dương
 • 01 - Hành lang cảnh quan
 • 02 - Bãi đậu xe ngoài trờ
 • 03 - Mặt bằng trung tâm thương mại
 • 04 - Đài phun nước
 • 05 - Đảo cảnh quan
 • 06 - Sảnh đón sang trọng
 • 07 - Khu vực thư giãn
 • 08 - Sân cắm trại BBQ
 • 09 - Khu vực đồi leo trẻ em
 • 10 - Khu vực đa năng ngoài trời
 • 11 - Sân bóng rổ phong cách đường phố
 • 12 - Đường chạy bộ liên hoàn 1.000m
 • 13 - Lối dạo bộ & hệ thống boutique shophouse
 • 14 - Suối nhiệt đới 300m
 • 15 - Đồi cảnh quan
 • 16 - Sân chơi trải nghiệm liên hoàn
 • 17 - Vườn kết nối
 • 18 - Hầm giữ xe
 • 19 - Trường tiểu học Quốc Tế
 • 20 - Công viên bờ kênh

Mặt bằng bố trí tiện ích tầng thượng tại dự án Astral City Bình Dương
Mặt bằng bố trí tiện ích tầng thượng tại dự án Astral City Bình Dương

Sơ đồ bố trí tiện ích tại tầng 20 dự án Astral City Bình Dương
 • 1 - Hồ bơi chân mây
 • 2 - Hồ bơi trẻ em
 • 3 - Khu vực ghế tắm nắng
 • 4 - Khu vực ghế chờ cho mẹ
 • 5 - Khu thư giãn
 • 6 - Khu Sky BBQ
 • 7 - Khu Yoga & Thiền
 • 8 - Vườn thiên nhiên
 • 9 - Khu vực đa năng
 • 10 - Khu tắm trắng & vệ sinh
 • 11 - Gian lánh nạn

Suối cảnh quan nội khu dự án Astral City Bình Dương
Suối cảnh quan nội khu dự án Astral City Bình Dương

Suối cảnh quan nội khu dự án Astral City Bình Dương
Suối cảnh quan nội khu dự án Astral City Bình Dương

Khu vui chơi nội khu tại dự án Astral City Bình Dương
Khu vui chơi nội khu tại dự án Astral City Bình Dương

Khu rèn luyện Yoga tại dự án Astral City Bình Dương
Khu rèn luyện Yoga tại dự án Astral City Bình Dương

Hồ bơi tầng 20 dự án Astral City Bình Dương
Hồ bơi tầng 20 dự án Astral City Bình Dương

Toàn cảnh hồ bơi tầng 20 dự án Astral City Bình Dương
Toàn cảnh hồ bơi tầng 20 dự án Astral City Bình Dương

Tầm nhìn toàn cảnh tại hồ bơi tầng 20 dự án Astral City Bình Dương
Tầm nhìn toàn cảnh tại hồ bơi tầng 20 dự án Astral City Bình Dương

Tại Căn hộ Astral City Bình Dương mọi băn khoăn, trăn trở đó được xóa bỏ, quý cư dân thực sự ngạc nhiên với giá thành căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích sử dụng không hề trung. Bên trong khuôn viên dự án có đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, thư giãn như:

Sân cảnh quan khu A
 • Cầu trượt
 • Lưới leo trên đồi
 • Sân chơi cát
 • Tháp cầu trượt
 • Dây lưới leo
 • Suối giải trí
 • Bập bênh
 • Sân chơi ướt
Sân cảnh quan khu B
 • Sân bóng rổ đường phố
 • Khu hoạt động thể chất
 • Bậc gỗ
 • Bước gỗ dây treo
 • Tường leo
 • Đồi gỗ
 • Đồi cỏ
Sân sau
 • Khu vui chơi và đường nội khu hoạt động thể theo
Mặt tiền
 • Dòng sông lười bao quanh dự án
 • 300m mặt tiền đường Quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương)

Hệ thống trung tâm thương mại Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương
Hệ thống trung tâm thương mại Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương

Công viên nội khu Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương
Công viên nội khu Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương

Mọi khách hàng khi tìm hiểu dự án Astral City có thể dễ dàng cảm nhận được sự hoàn hảo cũng như không gian sống hoàn hảo mà dự án căn hộ Astral City mang lại cho mọi cư dân. Căn hộ của dự án Astral City chính là một trong những tài sản quý giá bậc nhất khu vực Bình Dương mà khách hàng sở hữu. Ngoài được xây dựng bởi đơn vị uy tính hàng đầu là Central, dự án còn tạo nên sự khác biệt nhờ quy mô vượt trội cũng như đem lại không gian sống xanh trong lành mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Hồ bơi Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương
Hồ bơi Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương

Thiết kế cảnh quan công trình dự án Astral City Bình Dương
Thiết kế cảnh quan công trình dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế sân cảnh quan khu A dự án Astral City Bình Dương
Thiết kế sân cảnh quan khu A dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế sân cảnh quan khu B dự án Astral City Bình Dương - 01
Thiết kế sân cảnh quan khu B dự án Astral City Bình Dương - 01

Thiết kế sân cảnh quan khu B dự án Astral City Bình Dương - 02
Thiết kế sân cảnh quan khu B dự án Astral City Bình Dương - 02

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ Astral City đem đến cho mọi gia chủ không gian sinh hoạt và an cư tuyệt vời. Có thể dễ dàng cảm nhận được từ sự thuận tiện trong lựa chọn địa điểm mua sắm - giải trí khi cách dự án 500m là trung tâm thương mại AEON Mall hiện hữu được đầu tư bài bản với quy mô rộng lớn. Hơn thế, Astral City Bình Dương còn giúp cư dân trải nghiệm được những tiện ích đẳng cấp thể thảo với đối diện khu đánh Golf Sông Bé (khu chơi Golf lớn nhất Bình Dương).

Ngoài những tiện ích ngoại khu kể trên, xung quanh dự án Astral City còn hiện hữu những hệ thống y - tế như bệnh viện Quốc Tế Becamax, Columbia Asia, Hạnh Phúc mà cư dân chỉ phải di chuyển từ 5 đến 10 phút. Hệ thống trường học cấp 1 / 2 / 3 đầy đủ... Đặc biệt là ở cạnh ngay các khu công nghiệp lớn của Bình Dương như KCN VSIP1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An... 

Tiện ích ngoại khu căn hộ Astral City Bình Dương
Tiện ích ngoại khu căn hộ Astral City Bình Dương

Tổng hợp hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng tại dự án Astral City Bình Dương

Hệ thống giáo dục
 • Trường Mầm Non Công Anh
 • Trường Mầm Non Hoa Lan 2
 • Trường Mầm Non MMI Vietnam
 • Trường Mầm Non Tiểu Học Việt Mỹ
 • Trường Tiểu Học Lái Thiêu
 • Trường Tiểu Học Tân Thới
 • Trường THCS Nguyễn Văn Tiết
 • Trường THCS Phú Long
 • Trường THPT Nguyễn Trãi
 • Trường Trung Cấp Tài Chính Kế Toán Bình Dương
 • Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore
 • Trường ĐH Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Dương (Cơ sở 2)
 • Trường Đại học Thủ Dầu Một
 • Trường Đại Mở TP. HCM (Cơ sở BD)
 • Trường Đại học Bình Dương
 • Trường ĐH Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Dương
 • Trường ĐH Thủy Lợi (Cơ sở 2) 
Hệ thống Y - Tế
 • Bệnh viện Đa khoa Thuận An
 • Bệnh viện Quốc tế Becamex
 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
 • Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia
 • Bệnh Viên Đa Khoa An Phú
 • Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương
 • Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Bình Dương
 • Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương
 • Bệnh Viên Đa Khoa Medic Bình Dương
 • Bệnh Viện Nhi Bình Dương
Khu vui chơi / Thể Thao
 • Sân Golf Sông Bé
 • Sân Golf Twin Doves
 • Khu Du Lịch Dìn Ký Lái Thiêu
 • Sân vận động Gò Đậu
 • Công viên văn hóa Thanh Lễ
 • Khu Du Lịch Đại Nam
 • Trường Đua Xe Đại Nam
 • Exciter Fitness & Yoga
TTTM / Siêu Thị / Mua Sắm
 • AEON Mall Canary
 • Lotte Cinema Bình Dương
 • Chợ Lái Thiêu
 • Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức
 • Chợ Búng
 • Chợ đêm Hòa lân
 • Chợ Thuận Giao
 • Chợ Việt Sing
 • Chợ Bình Đáng

Giá và PTTT Astral City

Giá bán căn hộ Astral City Bình Dương

Giá bán dự án căn hộ Astral City Bình Dương được chủ đầu tư Phát Đạt triển khai đầu tư xây dựng vào năm 2020, được thiết kế với tiêu chuẩn căn hộ hạng sang và tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất khu vực Bình Dương dự án có mức giá bán hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng khu vực này. Với thông báo dự kiến mức giá từ chủ đầu tư Diaocdautu.com.vn tổng hợp giá bán các căn hộ tại dự án gửi đến các anh chị đang quan tâm đến dự án tham khảo.

Hiện tại, mức giá bán của dự án chỉ là mức giá dự kiến, bảng giá chính thức trục tiếp từ chủ đầu tư sẽ được công bố vào ngày mở bán chính thức. Diaocdautu.com.vn sẽ liên tục cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng của dự án cho quý vị khách hàng tham khảo. Dưới đây là bảng giá dự kiến dành cho bạn đọc tham khảo. Giá bán chính thức có thể thấp hơn tùy vào vị trí và tầng của căn hộ.

Cập nhật ngày 30/08/2020, hiện tại dự án Astral City Bình Dương đã được chủ đầu tư Phát Đạt công bố thông tin mở bán Block căn hộ đầu tiên với tên The Vega tổng số 681 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên. Quý vị khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ PKD hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tận tình nhất.

Loại hình căn hộ Số phòng ngủ Diện tích  (Tim tường) Giá bán
1 phòng ngủ 1 45m2 - 55m2 Đang cập nhật...
2 phòng ngủ 1+1 55m2 - 60m2
2 62m2 - 70m2
3 phòng ngủ 3 80m2 - 90m2
Căn hộ cao trần N/A 45m2 - 70m2
Dual Key N/A 120m2 - 130m2
SkyVillas N/A 140m2 - 160m2
 • Giá bán Shophouse vui lòng liên hệ PKD

Phương thức thanh toán dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Hiện tại, khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đặc biệt tại dự án Astral City Bình Dương hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội với phương thức thanh toán theo tiến độ trả góp hàng tháng tới khi nhận nhà. Để có cơ hội sở hữu căn hộ Astral City vừa lòng với bản thân và gia đình khách hàng có thể giữ chỗ trước 50 triệu đồng / số thứ tự để sở hữu quyền chọn căn ưu tiên theo số thứ tự (tiền giữ chỗ sẽ được hoàn lại cho khách hàng nếu như không lựa chọn được căn hộ vừa ý).

Phương thức thanh toán sơ bộ, chỉ 24 tháng, áp dụng cho Block The Vega:

 • Giữ chỗ: 50 triệu (Có hoàn lại)
 • Đợt 1: Thanh toán 15% (giá trị căn hộ)
 • Đợt 2: Thanh toán 10% (giá trị căn hộ) sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1 (Ký HĐMB)
 • Đợt 3: Thanh toán 5% (Giá trị căn hộ) sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
 • Đợt 4: Thanh toán 5% (Giá trị căn hộ) sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3
 • Đợt 5: Thanh toán 5% (Giá trị căn hộ) sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 4
Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt
Đợt Thời hạn thanh toán Số tiền / tỷ lệ thanh toán
  Ngay khi ký phiếu đăng ký giữ căn hộ 50 triệu đồng
Đợt 1 Ngay khi ký hợp đồng tư vấn (HĐTV) 15% (đã bao gồm 50 triệu giữ chỗ)
Đợt 2 Sau 03 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 10%
Đợt 3 Sau 05 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 5%
Đợt 4 Sau 06 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 2%
Đợt 5 Sau 07 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 2%
Đợt 6 Sau 08 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 2%
Đợt 7 Sau 09 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 2%
Đợt 8 Sau 10 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 2%
Đợt 9 Sau 11 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 2%
Đợt 10 Sau 12 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 10%
Đợt 11 Sau 13 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 3%
Đợt 12 Sau 14 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 3%
Đợt 13 Sau 15 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 3%
Đợt 14 Sau 16 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 3%
Đợt 15 Sau 17 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 3%
Đợt 16 Sau 18 tháng kể từ ngày đặt cọc thành công căn hộ ký HĐTV 3%
Đợt 17 Thông báo ký HĐMB / Văn bản chuyển nhượng HĐMB (Dự kiến Quý II/2022) 30%
Đợt 18 Thông báo cấp GCNQSHCH 5%
Tổng 100%
Phương Thức Thanh Toán Nhanh
Phương Thức Thanh Toán 30% 50% 70% 95%
Ngay khi ký phiếu xác nhận 50tr 50tr 50tr 50tr
Ngay khi ký HĐTV (HĐTV) 30% 50% 70% 95%
Trong vòng 03 tháng kế từ ngày ký HĐTV 6% 5%    
Trong vòng 06 tháng kế từ ngày ký HĐTV 6% 5%    
Trong vòng 09 tháng kế từ ngày ký HĐTV 6% 5%    
Trong vòng 12 tháng kế từ ngày ký HĐTV 10% 5%    
Trong vòng 15 tháng kế từ ngày ký HĐTV 6% 5%    
Trong vòng 18 tháng kế từ ngày ký HĐTV 6% 5%    
Thông báo ký HĐMB / Văn bản chuyển nhượng HĐMB (Dự kiến Quý II/2022) 25% 25% 25%  
Cấp GCN theo quy định của pháp luật 5% 5% 5% 5%
Tổng Cộng 100% 100% 100% 100%
Tỷ lệ chiết khấu tính trên tổng giá trị HĐTV 2% 5% 8% 12%
Phương Thức Thanh Toán Vay
Đợt Phương Thức Thanh Toán Vốn tự có Ngân hàng giải ngân Ghi Chú
  Ngay khi ký phiếu xác nhận 50tr  
1 Ngay khi ký HĐTV (HĐTV) 15%    
2 Trong vòng 03 tháng kế từ ngày ký HĐTV   20%  
3 Trong vòng 06 tháng kế từ ngày ký HĐTV 5%    
4 Trong vòng 09 tháng kế từ ngày ký HĐTV   20%  
5 Trong vòng 12 tháng kế từ ngày ký HĐTV 5%    
6 Trong vòng 15 tháng kế từ ngày ký HĐTV   25%  
7 Trong vòng 18 tháng kế từ ngày ký HĐTV 5%    
8 Thông báo ký HĐMB / Văn bản chuyển nhượng HĐMB (Dự kiến Quý II/2022)   5%  
Tổng cộng 30% 70%  

*Lưu ý:

Đối với PTTT Vay khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao căn hộ tối đa không quá 24 tháng kể thời điểm ngân hàng chính thức giải ngân đợt đầu tiên. Khách hàng nhận chuyển nhượng chỉ được hỗ trợ lãi suất trên phần thời gian còn lại của chương trình hỗ trợ.
 • Phí trả nợ trước hạn:
  • Khách hàng được Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất. Phí trả nợ trước hạn chỉ được áp dụng đối với khách hàng ký Hợp đồng tư vấn lần đầu tiên và trong thời gian được hỗ trợ lãi suất. 
  • Trước khi kết thúc chương trình hỗ trợ lãi suất, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Danh Khôi Holdings sẽ thông báo cho khách hàng trước tối thiểu 30 ngày. Nếu khách hàng trả nợ trước hạn sau ngày kết thúc chương trình hỗ trợ lãi suất thì Khách hàng sẽ không hỗ trợ phí trả nợ trước hạn.
 • Khách hàng được ân hạn gốc trong suốt thời gian được hỗ trợ lãi suất. Khách hàng nhận chuyển nhượng sẽ được hỗ trợ ân hạn gốc trên thời gian còn lại của chương trình.

Chính sách dành cho khách hàng - Astral City

Số lượng sản phẩm
(Number of the apartments purchased)
Mức chiết khấu trên giá bán sản phẩm
(Discount rates on the sales price of the Apartment)
Từ 02 đến 03 sản phẩm
(From 02 to 03 Apartment)
1%
Từ 04 đến 06 sản phẩm
(From 04 To 06 Apartment)
2%
Từ 07 đến 09 Sản phẩm
(From 07 To 09 Apartment)
3%
Từ 10 sản phẩm trở lên
(From 10 Apartment or more)
4%

*Lưu ý:

 • Những khách hàng đã Booking trong giai đoạn từ nay đến trước ngày giới thiệu chi tiết dự án mà chuyển thành giao dịch thành công sẽ nhận được 2% chiết khấu.

Tại sao nên mua căn hộ Astral City

 1. Astral City nằm ở cửa ngõ giao thương kinh tế
 2. Có giá trị của bất động sản trung tâm
 3. Pháp lý minh bạch
 4. Tiện ích nội khu, ngoại khu đẳng cấp và thuận tiện
 5. Thiết kế độc đáo, sang trọng
 6. Tiến độ thi công nhanh chóng, rõ ràng
 7. Chủ đầu tư uy tín
 8. Nhà phát triển dự án chuyên nghiệp

Tại sao nên mua căn hộ Astral City

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN MUA CĂN HỘ ASTRAL CITY

 • 01. Vị trí trung tâm
  • Astral City tại Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc thành Thuận An nằm giữa Siêu thị Aeon Mall và siêu thị Lotte Mart. Đây là khu vực sầm uất, sở hữu nhiều tiện ích hiện hữu, dễ dàng kết nối với các tuyền đường lớn, vùng lân cận. Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này được đầu tư bài bản, tiềm năng tăng giá cao.01VỊ TRÍ TRUNG TÂM
 • 02. Chủ đầu tư Uy Tín
  • 'Nhắc đến dự án hình thành trong tương lai thì uy tín của chủ đầu tư là vấn đề được các nhà đầu tư rất quan tâm. Chủ đầu tư Astral City là công ty cổ phần Bất động sản Phát Đạt . Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Bất động sản, chủ đầu tư đã tạo được lòng tin với khách hàng trên khắp cả nước. Astral City là dự án tâm huyết của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương. Anh chị có thể hoàn toàn an tâm về uy tín của chủ đầu tư.
 • 03. Hệ thống tiện ích được đầu tư
  • Astral City có hàng 100 tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu hằng ngày của cư dân như: Shophouse, Hồ bơi tràn bờ, hồ bơi trẻ em, Khu tập Yoga, Phòng tập Gym, Công viên cây xanh, Khu BBQ, Sky bar…mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hơn bao giờ hết.
 • 04. Do đơn vị nhà thầu nổi tiếng xây dựng
  • Công ty cổ phần xây dựng Central :  với hơn 500 kỹ sư, kiến trúc sư
  • 6000 công nhân và 22 dự án
 • 05. Tiềm năng đầu tư sinh lời cao
  • Nhu cầu nhà ở xung quanh dự án cao.
  • Tỉ suất lợi nhuận từ đầu tư cho thuê cao : lên đến 12%

5 Lý do để bạn chọn mua căn hộ Astral City Bình Dương
5 Lý do để bạn chọn mua căn hộ Astral City Bình Dương

Tiến độ Astral City

Dự án căn hộ Astral City có tổng quy mô diện tích lên đến 3,73 Ha có móc thời gian xây dựng dự kiến lên đến 2 năm, hiện tại dự án đang trong những giai đoạn đầu tiên để triển khai xây dựng phần hầm và móng, diaocdautu.com.vn sẽ liên tục thông tin tiến độ của dự án đến quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ thực tế của dự án Astral City Bình Dương.

Tiến độ xây dựng dự án Astral City
Tiến độ xây dựng dự án Astral City

Tiến độ xây dựng dự án Astral City
Tiến độ xây dựng dự án Astral City

Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương
Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương

Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương
Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương

Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương
Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương

Để cập nhật tình hình về tiến độ thực tế của dự án căn hộ thương mại Astral City Bình Dương, khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp tại địa điểm công trường tại địa chỉ mặt tiền đường Quốc lộ 13, hoặc truy cập vào bài viết "Tiến độ dự án căn hộ Astral City Bình Dương" được cập nhật liên tục để nắm bắt tiến triển xây dựng của dự án.

Chủ đầu tư Astral City

Logo chủ đầu tư dự án Astral City
 • Tên: Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt
 • Địa chỉ: Tầng 8 - 9, Tháp B, Tòa nhà Viettel, 285 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Hình thành và phát triển: 16 năm
 • Lĩnh vực đầu tư: Căn hộ - Biệt thự - Đất nền - Căn hộ du lịch
 • Năm thành lập: 2004

Giới thiệu về chủ đầu tư Phát Đạt

Chủ đầu tư căn hộ Astral City là Công ty Cổ phần Phát triển Phát Đạt - là một trong top 10 danh sách thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Phát Đạt Corp với bề dày kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm với vốn điều lệ hơn 300 triệu đô.

Với bản lĩnh tiên phong và sự kiên định trên con đường riêng của mình, CĐT PHÁT ĐẠT đã có được những bước tiến vững chắc, ngày càng khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Bằng khối óc sáng tạo, cùng sự hỗ trợ của các đối tác lớn mạnh, PHÁT ĐẠT đã xây dựng nên những biểu tượng về một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp bởi chính sự khác biệt từ kiến trúc xây dựng cho đến hạ tầng kết nối. Trong chiến lược phát triển của mình, PHÁT ĐẠT xác định lấy giá trị sống của con người làm trọng tâm. Vì thế PHÁT ĐẠT chú trọng đến việc chung tay phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

 • Tầm Nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu.
 • Sứ Mệnh: Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.
 • Giá Trị Cốt Lõi:
  • Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi
  • Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị
  • Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
  • Tông trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển
 • ​​Triết lý kinh doanh: Nhìn xa trông rộng, Phát triển vững bền.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản

Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã từng triển nhiều dự án tên tuổi, vậy chúng ta cùng xem những dự án mà do chủ đầu tư Phát Đạt từng triển khai nhé!

 • Trung tâm thương mại Bình Dương
 • Kỳ Co GateWay
 • Nhơn Hội New City
 • Khu dân cư Bắc Hà Thanh
 • Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả
 • Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu
 • Cù Lao Bà Sang
 • Khu dân cư Bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị
 • Khu dân cư làng nghề và trung tâm xã Hàm Ninh
 • Khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh

Bình luận

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.