Aria Phan Thiết

Giới thiệu tổng quan Aria Phan Thiết

Căn hộ nghĩ dưỡng Aria Phan Thiết là một chuỗi sản phầm nghĩ dưỡng kéo dài từ Bắc chí Nam, tiếp tục triển khai dự án sau những thành công của Aria Đà Nẵng - Aria Vũng Tàu, chủ đầu tư tự tin khẳng định và tiếp tục triển khai thêm một địa điểm nghĩ dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết hiền hòa, trong lành. Sứng đáng là nới để mọi đối tượng khách hàng có thể trải nghiệm, thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được đắm mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí và gió trời.

Thông tin dự án Aria Phan Thiết

Tên dự án Aria Phan Thiết
Vị trí Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hải, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Chủ đầu tư Danh Khôi Holding
Đơn vị phát triển Danh Khôi Holding
Tổng thầu xây dựng Đang cập nhật...
Tư vấn thiết kế Đang cập nhật...
Đơn vị giám sát Đang cập nhật...
Đơn vị quản lý vận hành Đang cập nhật...
Quy mô dự án
  • Tổng diện tích: 161.756m2
  • Số Block: Đang cập nhật...
  • Số tầng: 18 tầng
  • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật...
Loại hình phát triển Nhà phố - nhà ở kết hợp thương mại - nhà ở biệt thự
Tiện ích nội khu Đang cập nhật...
Khỏi công xây dựng 2020
Dự kiến bàn giao Đang cập nhật...
Pháp lý Sổ hồng từng nền - pháp lý minh bạc rõ ràng

Bãi biển Phan Thiết
Bãi biển Phan Thiết

Phan Thiết là một khu vực có tiềm năng phát triển du lịch và sở hữu những bãi biển xanh trong lành. Trong tương lai với những cơ sở hạ tầng phục vụ thu hút khách du lịch Phan Thiết sẽ có được cơ hội tăng trường và khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái, cùng với đó tận dụng được những giây phút du lịch nghĩ dưỡng tại nơi đây sẽ không bao giờ là điều thiệt thòi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Vị trí Aria Phan Thiết

Vị trí dự án Aria Phan Thiết được giới đầu tư bất động sản đánh giá có tiềm năng phát triển và thu hút được khách du lịch. Sở hữu mặt tiền đường đại lộ Võ Nguyên Giáp lân cận cảng cá Lagi. Đây là cảng lớn nhất tỉnh Bình Thuận và duyên hải Nam Trung Bộ. Từ vị trí dự án có thể thuận tiện kết nối giao thông với những khu vực như hệ sinh thái du lịch của Phan Thiết. Đặc biệt, với vi trí căn hộ Aria Phan Thiết dự án sẽ là nơi đón đầu của nhiều dự án phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm của Phan Thiết như tuyến cao tốc TP HCM - Phan Thiết sẽ rút ngẵn thời gian di chuyển từ Phan Thiết đến Sài Gòn và ngược lại.

Dự án căn hộ Aria Phan Thiết có 2 mặt giáp biển với tầm nhìn hướng về biển tuyệt đẹp, không bị che khuất. Tận hưởng được những giá trị vốn có của du lịch. Ngoài ra từ Aria Phan Thiết du khách có thể kết nối thuận tiện với các điểm du lịch nổi tiếng hiện hữu tại thành phố Phan Thiết như:

  • 05 phút đến chùa Quảng Hạnh – tượng Quan Âm cao 24m.
  • 7 phút đến sân bay Phan Thiết, đại học Phan Thiết, Lotte Phan Thiết
  • 10 phút đến biển Đồi Dường, biển Cam Bình, Coco Beach.
  • 30 phút đến Dinh Thầy Thím.

Hệ sinh thái tiện ích công xung quanh dự án được đồng bộ và khá đầy đủ hiện đại. Trong bán kính 1 km có đầy đủ từ chợ, trường, bệnh viện ngân hàng. Gần đó có các hạng mục như siêu thị Coop.mart Phan Thiết, Thế giới di động Phan Thiết, Điện máy xanh Phan Thiết, FPT Phan Thiết, Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận, trường học các cấp.

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.