Đất nền Dragon Pearl Đức Hoà Long An | Bảng giá - Pháp Lý

Dragon Pearl Đức Hoà Long An

Giới thiệu tổng quan Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl Long An tọa lạc tại trục đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Khu đô thị Dragon Pearl Long An có quy mô 481,745 m2 gồm 180 lô đất ở biệt thự và 1499 lô đất ở nhà phố liền kề và 1 khu căn hộ chung cư.

Dự án Dragon Pearl do Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông (thành viên của Green Global Group – Tập đoàn Toàn Cầu Xanh) làm chủ đầu tư và liên doanh hợp tác cùng Phúc Thịnh & Bến Thành Invest.

Dự án Dragon Pearl hứa hẹn sẽ là 1 khu đô thị đầy tiềm năng, đáp ứng đủ mọi yếu tố cho một Khu đô thị đẳng cấp 5 sao, là nơi An cư và nơi Đầu tư lý tưởng !

Phối cảnh khu đô thị Dragon Pearl Long An

Phối cảnh Dragon Pearl Long An
Phối cảnh Dragon Pearl Long An

Tổng quan dự án Dragon Pearl Đức Hoà Long An

Tên thương mại: Dragon Pearl
Tên dự án: Khu dân cư Đức Hòa Đông
Vị trí dự án: Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông
Đơn vị hợp tác: Phúc Thịnh & Bến Thành Invest
Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố, biệt thự & Căn hộ chung cư
Quy mô diện tích: 148, 745m2
Mật độ xây dựng toàn khu: 52%
Mật độ phủ xanh:  35,16%
Đất công trình công cộng: 31,837m2
Dân số dự án dự kiến: 6.8000 dân
Đất ở (1.768 lô nền + 1 khu chung cư): 180695,73 m2 (37%)
Đất ở dạng biệt thự song lập (180 lô): 27234,25 m2
Đất ở dạng nhà liên kế (1588 lô): 147415,9 m2
Đất chung cư dạng nhà ở xã hội (178 lô): 6045,58 m2
Đất công trình công cộng, dịch vụ: 32075,44 m2 (6,57%)
Đất giáo dục + y tế: 23088,34 m2
Đất thương mại dịch vụ kết hợp văn phòng: 8987,5 m2
Đất cây xanh, mặt nước: 169378,99 m2 (34,68%)
Đất cây xanh: 98318,82 m2
Đất mặt nước: 71060,17 m2
Đất giao thông:  103180,44 m2 (21,13%)
Đất hạ tầng kỹ thuật: 3023 m2 (0,62%)
Đất trạm xử lý nước thải:  3.023 m2
Tiện ích nội khu: Hồ sinh thái (3ha), đảo nhân tạo, công viên Bách Hỷ, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời,..
Ngày khởi công: Quý IV/2021
Pháp lý dự án: Quyết định chủ trương đầu tư | Quyết định bàn giao đất đợt 1 | Phê duyệt 1/500 theo Quyết định số 12556/QĐ-UBND ngày 20/10/2020 | Giấy phép xây dựng | Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư
Giá bán dự kiến: 15-18 triệu/m2

Vị trí Dragon Pearl

Vị trí Dự án Khu đô thị Dragon Pearl tọa lạc trên trục đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đây là tuyến đường trục trọng yếu của khu vực với chiều rộng 6 làn xe, kết nối trực tiếp với trung tâm thị trấn Đức Hòa và thuận lợi di chuyển về trung tâm thành phố TP.HCM.

Vị trí Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Vị trí Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Ngoải ra, các tuyến đường Vành Đai 3, DT824 cũng giúp Dragon Pearl dễ dàng lưu thông đến Quốc Lộ 22 để di chuyển nhanh về sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. 

Bao bọc vị trí Dragon Pearl là đầy đủ tiện ích đã hình thành sầm uất do lực lượng cư dân đông đảo từ các khu công nghiệp Đức Hòa, An Hạ, Tân Đức, Đức Hòa Đông, Xuyên Án, Tân Đô, cụm Hải Sơn – Đức Hòa Đông,…

Không chỉ thế, Dragon Pearl cũng rất thuận lợi để ghé thăm những địa danh du lịch đậm bản sắc riêng của vùng như khu du lịch Làng Sen Việt Nam, khu du lịch Phúc Lọc Thọ, di tích lịch sử Láng Le Bàu Cò,..

Tiềm năng hạ tầng khu vực Đức Hòa Long An

Sở hữu vị trí liền kề trung tâm thị trấn Đức Hòa, hạ tầng khu vực dự án Dragon Pearl được ưu tiên phát triển, đặc biệt là trục đường Tỉnh lộ 10 nối vào trung tâm TP.HCM. Theo đó, nhiều dự án đã được thông qua để việc di chuyển từ Dragon Pearl Long An đến trung tâm thành phố có kinh tế năng động nhất nước ngày càng thuận lợi:

  • Nâng cấp cầu vượt tỉnh lộ 10: Xây dựng dải phân cách trên đường dẫn cầu vượt tỉnh lộ 10 trên tuyến Quốc Lộ 1 theo hướng từ nút giao An Lạc đến nút giao An Sương kéo dài thêm 15m.
  • Nâng cấp tỉnh lộ 10: Để thêm phần an toàn, lắp đặt bổ sung dải phân cách bê tông phân chia hai làn đường dành cho ôtô và làn đường dành cho xe hai bánh trên cầu vượt tỉnh lộ 10 theo hai hướng lưu thông. Đồng thời cải tạo tiểu đảo từ đường dân sinh cầu vượt tỉnh lộ 10B rẽ phải vào quốc lộ 1 (lưu thông về nút giao An Lạc) thành đường lưu thông với bề rộng trung bình 6m, dài 21m.
  • Mở rộng đường Tỉnh lộ 10, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân: Xây dựng 03 tuyến đường nhánh kết nối với Tỉnh lộ 10 với các đường trong khu vực (đường Vườn Thơm, đường Mai Bà Hương, đường Thanh Niên).
  • Xây dựng mới hệ thống cống dọc, ngang và hầm ga kết nối với hệ thống thoát nước trên đường chính.

Thiết kế Dragon Pearl

Mặt bằng Dragon Pearl

Mặt bằng Tổng thể Dự án Dragon Pearl được triển khai trên quỹ đất rộng rãi 49 ha, dự kiến sẽ cũng cấp các sản phẩm chính là 1768 nhà phố liền kề và biệt thự đất nền nhà phố, sản căn hộ chung cư cao cấp có số lượng giới hạn. Các tiện ích cung cấp điện, cấp thoát nước Dragon Pearl được xây âm, đảm bảo mỹ quan đô thị. Đường nội khu và vỉa hè Dragon Pearl được đầu tư rộng rãi, thoáng mát với nhiều làn xe và tiểu cảnh cây xanh.

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Mặt bằng Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Thiết kế Dragon Pearl

Thiết kế Dragon Pearl theo phong cách hiện đại, khoa học, không gian ấm áp, nhiều cây xanh. Kiến trúc Dragon Pearl được phép xây dựng lên đến 3-4 tầng, tạo sự thoải mái cho gia chủ được tự do tạo nên không gian sống lý tưởng.

Biệt thự Dragon Pearl Long An
Biệt thự Dragon Pearl Long An

Nhà phố Dragon Pearl
Nhà phố Dragon Pearl

Nhà phố liền kề Dragon Pearl
Nhà phố liền kề Dragon Pearl

Nhà phố thương mại Dragon Pearl
Nhà phố thương mại Dragon Pearl

Tiện ích Dragon Pearl

Tiện ích nội khu

Với quy mô đầu tư khủng lên đến 35 triệu USD, Dragon Pearl được phát triển với tầm nhìn trở thành một khu đô thị đẳng cấp, đầy đủ tiện ích như một thành phố hiện đại, thu nhỏ. Nổi bật trong chuỗi tiện ích Dragon Pearl là những công trình mang tính biểu tượng, có một không hai và nâng tầm chất lượng sống cũng như bất động sản khu vực như: hồ sinh thái rộng 3ha, công viên văn hóa Bách Hỷ, kinh đô mua sắm với trung tâm thương mại 5 sao, đảo nhân tạo, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp chuẩn Quốc tế, khu thể thao đa năng ngoài trời,…

Tiện ích nội khu Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Tiện ích nội khu Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Trục chính Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Trục chính Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Trung tâm thương mại Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Trung tâm thương mại Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Căn hộ Chung cư Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Căn hộ Chung cư Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Tiện ích công viên nội khu Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Tiện ích công viên nội khu Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Tiện ích Trường học Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Tiện ích Trường học Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Tiện ích Trường tiểu học Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Tiện ích Trường tiểu học Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Ngoài ra, an ninh là một trong những thế mạnh của dự án với nhiều lớp lang như chốt chặn ra vào, bảo vệ tuần tra, camera giám sát,..Đảm bảo tính an toàn, riêng tư, biệt lập cho cư dân.

Tiện ích ngoại khi

Gần với trung tâm hành chính huyện Đức Hòa, trong vòng bán kính 20 phút di chuyển cư dân Dragon Pearl dễ dàng tìm thấy những tiện ích thiết yếu như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện,..

Tiện lích liên kết vùng Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Tiện lích liên kết vùng Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Đáng chú ý, đây đều là những tiện ích “tuyến đầu” với chất lượng phục vụ tốt nhất khu vực. Cụ thể như siêu thị AEON Bình Tân, bệnh viện đa khoa Sài Gòn, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Thế giới di động, trường Đại học Tân Tạo,…

Ngoài ra, KĐT Dragon Pearl rất thuận tiện kết nối với các phương tiện công cộng thiết yếu như tuyến Metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, bến xe Miền Tây,..

Chủ đầu tư Dragon Pearl

Chủ đầu tư dự án Dragon Pearl Long An là Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông thành viên của Green Global Group – Tập đoàn Toàn Cầu Xanh. Đây là một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đặc biệt là khu vực phía Tây như Bình Chánh, Bình Tân, Long An.

Cong ty BDS Duc Hoa Dong ki ket hop tac phat trien va phan phoi doc quyen du an KDT Daragon Pearl voi Ben Thanh Invest va Cong ty Phuc Thinh - Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Lễ ký kết hợp tác Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Le ky ket hop tac phan phoi chien luoc Du an Khu do thi Dragon Pearl Duc Hoa Long An 2021 - Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Le ky ket hop tac phan phoi chien luoc Du an Khu do thi Dragon Pearl Duc Hoa Long An 2021 - Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Tập đoàn có tiềm lực về kinh tế vô cùng vững vàng và uy tín lớn khi phối hợp với nhiều đối tác hàng đầu. Thương hiệu của tập đoàn được bảo chứng bởi việc triển khai dự án đúng tiến độ và đảm bảo pháp lý an toàn, đúng pháp luật.

Tại sao khách hàng nên mua dự án Dragon Pearl Đức Hoà Long An

  • Vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại vị trí vàng. Thừa hưởng những nét đẹp của thiên nhiên và có bầu không khí mát mẻ. Một vị trí vàng mang ý nghĩa phong thủy tuyệt đối. khu đô thị Dragon Pearl sẽ đáp ứng đồng thời được nhu cầu sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng cho cư dân.

  • Môi trường sống hiện đại, văn minh

Đối tượng hướng đến của dự án Dragon Pearl là giới thượng lưu giàu có tại Tp. HCM và các khu vực lân cận. Do đó, môi trường sống cũng như trình độ dân trí tại Dragon Pearl sẽ rất được đảm bảo. Giúp cho cư dân co một cuộc sống thoải mái và an toàn tuyệt đối.

  • Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Pháp lý đang là mối quan ngại hàng đầu của khách hàng đầu tư và người mua ở. Dự án khu đô thị Dragon Pearl theo giới chuyên gia đánh giá là dự án có pháp lý hoàn chỉnh nhất khu vực Đức Hòa, Long An tính tới thời điểm hiện tại.

  • Giao thông thuận lợi

Khu đô thị Dragon Pearl không chỉ có vị trí vàng thuận lợi mà nó còn tiếp giáp với trục đường Vành đai 3, Vành đai 4, đường DT824 và tiếp giáp với huyện Bình Chánh và huyện Hóc Môn, Tp. HCM. Dễ dàng di chuyển về QL22 – đường Trường Chinh, Tp. HCM để đi sân bay Tân Sơn Nhất.

  • Hệ thống tiện ích vượt trội

Hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao quy tụ tại Khu đô thị Dragon Pearl như: Công viên văn hóa Bách Hỷ; Trường học các cấp, tiêu chuẩn 5 sao; Bệnh viện đa khoa; Hồ sinh thái(rộng 3 hecta); Khu thể thao đa năng; Đảo nhân tạo; Trung tâm thương mại; Khu tập thể dục, tập Gym ngoài trời,…

  • Tiềm năng sinh lời cao

Với rất nhiều những ưu điểm mà không phải dự án BĐS nào tại Long An hiện nay có thể có được. Cùng với đó là số lượng công nhân và chuyên gia đang sinh sống, làm việc tại các KCN trên địa bàn Đức Hòa đang tăng lên rất nhanh. Theo các chuyên giá đánh giá, Dragon Pearl tăng giá từ 30% – 50% trong vòng 1 – 2 năm là không khó.

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.