Hải Giang Merry Land

Khu Nghĩ Dưỡng Merry Land Hải Giang

Giới thiệu tổng quan Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land dự án khu đô thị sát biển tại Hải Giang mang thương hiệu Quốc Tế. Dự án Merry Land Hải Giang tọa lạc tại vùng kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với lợi thế sở hữu vùng biển xinh đẹp và dài 134km dự án Merry Land đang đi tiên phong khai thác phát triển một thị tường nghĩ dưỡng đầy tiềm năng.

Khu đô thị nghĩ dưỡng Hải Giang Merry Land được đầu tư và xây dựng với 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, biệt thự nghĩ dưỡng đi kèm cùng hệ thống tiện ích dịch vụ hạng sang cho mọi khách hàng. Tại Merry Land khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống sân Golf 18 lỗ được thiết kế tinh tế cho một không gian nghĩ dưỡng để mỗi khoảnh khắc tại đây đều mang lại nguồn cảm hứng và giá trị mới. Dự án Merry Land Hải Giang với vị thế “tựa sơn, hướng thủy” – tựa vào núi Phương Mai và hướng biển Hải Giang chắc chắn sẽ đem lại sự tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ sở hữu sản phẩm tại dự án nơi đây. Những sản phẩm tại dự án Merry Land mang lại giá trí và tiềm năng đầu tư chắc chắn cho mọi khách hàng.

Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land
Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land

TỔNG QUAN DỰ ÁN MERRY LAND HẢI GIANG
Tên dự án Hải Giang Merry Land
Vị trí / địa chỉ Thôn Hải Giang, xã Nhơn Thái, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh - Hưng Thịnh Corporation
Quy mô
 • Tổng diện tích: 656 ha  (305 hecta sẽ được cải tạo trồng rừng để phát triển sinh thái)
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Số vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng
 • Tổng số sản phẩm: 300 phòng khách sạn 5*, đất nền
 • Diện tích đất nền: 108m2 - 300m2
 • Villas: 240m2 - 300m2,...
Tiện ích Hệ thống cáp treo nối liền Mũi Tấn với bán đảo Phương Mai / Sân Golf 18 lỗ / Khu công viên cây xanh
Loại hình sản phẩm Khách sạn - Đất nền biệt thự
Nhà thầu xây dựng Công Ty Cổ Phần Hưng Thịnh Incons - thành viên của Hưng Thịnh Corp
Khởi công xây dựng Năm 2021
Dự kiến bàn giao Đang cập nhật
Giá bán Đang cập nhật
Hotline 0779 774 555

Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land
Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land

Hai Giang Merry Land sở hữu nhiều lợi thế về mặt tự nhiên, vị trí sát biển, chủ đầu tư uy tính Hưng Thịnh triển khai đầu tư và xây dựng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại khu dự án này. Dự án Hải Giang Merry Land với quy mô 656 hecta (305 hecta sẽ được cải tạo trồng rừng để phát triển sinh thái) cho thấy chủ đầu tư dự án Merry Land sẽ triển khai phân bổ một cách hợp lý, nhằm mang lại những cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho những ai có cơ hội trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại dự án Hải Giang Merry Land. Cuộc sống bon chen và chật hẹp tại các thành phố lớn sẽ không thể đáp ứng được điều này và thời gian nghỉ dưỡng quý giá tại Merry Land Hải Giang Hưng Thịnh Quy Nhơn sẽ giúp bạn và gia đình trút những mệt mỏi sau những ngày làm việc bận rộn.

Hải Giang Merry Land tựa núi và được che chắn 3 bên, trước mặt dự án là biển, khu đô thị nghĩ dưỡng Hải Giang Merry Land được cách biệt với TP Quy Nhơn bởi những dãy núi thuộc dãy Phương Mai. Vịnh biển Hải Giang hình lưỡi liềm với bãi cát vàng mang lại khung cảnh tự nhiên hoang sơ độc bản, không gian yên tĩnh, thơ mộng giúp cho nơi đây có thể khai thác, tổ chức nhiều loại hình DL hấp dẫn như: nghỉ dưỡng, tắm biển, lặn biển, câu cá, thể thao dưới nước.

Xét đề nghị của Ban Quản lý Khu kinh tế tại Văn bản số 1150/BQLQLQHXD ngày 04/10/2013 về việc đầu tư Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có ý kiến như sau:

Thống nhất với đề xuất của Ban Quản lý Khu kinh tế tại Văn bản nêu trên đối với việc Nhà đầu tư tự bỏ kinh phí đầu tư xây dựng Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land (đoạn đi ngang qua Vịnh Mai Hương). Giao Ban Quản lý Khu kinh tế hướng dẫn nhà đầu tư lập dự án đầu tư, phương án thiết kế, báo cáo UBND tỉnh trong tháng 11/2019.

Văn bản nối cầu nối Nhơn Hội với Hải Giang
Văn bản nối cầu nối Nhơn Hội với Hải Giang

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND

656 ha

Tổng diện tích

30%

Mật độ xây dựng

108m2 - 300m2

Diện Tích Biệt Thự

240m2 - 300m2

Diện tích Villas

300 phòng KS

Số lượng sản phẩm

Vị trí Hải Giang Merry Land

Vị trí dự á Hải Giang Merry Land tọa lạc tại khu vực thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án Hải Giang Merry Land sở hữu vị trí được cho là vô cùng đắc địa và địa thế tựa sơn hướng thủy mang lại giá trị phong thủy rất tốt hứa hẹn một sản phẩm bất động sản đầy tài lộc, may mắn cho quý vị khách hàng và nhà đầu tư.

Vị trí Dự án Khu Đô Thị Hải Giang Merry Land Quy Nhơn
Vị trí Dự án Khu Đô Thị Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Sở hữu vị trí thuận lợi vì vậy dự án Hải Giang Merry Land giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến thành phố Quy Nhơn chỉ 15 phút bằng đường biển từ đó trải nghiệm những dịch vụ du lịch nghĩ dương đẳng cấp. Ngoài ra cũng chỉ mất 20 phút nếu sử dụng đường bộ có thể thấy rằng khách hàng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến với khu đô thị nghĩ dưỡng Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Đặc biệt, để giúp khách hàng thuận tiện hơn nữa cho việc di chuyển, dự án Hải Giang Merry Land còn đầu tư hệ thống cáp treo hiện đại nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai với chiều dài 1,5km. Sau khi hoàn thiện đây sẽ là hệ thống cáp treo đầu tiên tại Bình Định, hứa hẹn đem lại tiềm lực phát triển mạnh mẽ cho du lịch trong khu vực tỉnh Bình Định. Đặc biệt, tỉnh Bình Định cho xây cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land. Điều này càng làm cho giao thông kết nối từ dự án di chuyển thuận lợi hơn, khoảng 20 phút là đến sân bay Quốc tế Phù Cát, Khu du lịch Eo Gió – Kỳ Co, cồn chim, bãi biển Trung Lương…

Thiết kế Hải Giang Merry Land

Mặt bằng dự án Hải Giang Merry Land được thiết kế trên vị trí đắc địa đối với một sản phẩm du lịch biển, Hải Giang Merry Land với lối thiết kế vượt trội với 134km chiều dài biển với tổng diện tích đất 656 ha với đầu tư xây dựng các dòng sản phẩm khách sạn, nhà phố - biệt thự Hải Giang Merry Land với tiêu chuẩn 5*. Các sản phẩm tại Hải Giang Merry Land đều được thiết kế đầy đủ chức năng với bố trí bancol rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm view biển tuyệt vời nơi đây.

Phối cảnh mặt bằng biệt thự Hải Giang Merry Land
Phối cảnh mặt bằng biệt thự Hải Giang Merry Land

Còn gì tuyệt vởi hơn khi đi nghĩ dưỡng biển có thể đứng trước bancol để tận hưởng được luồng gió biển tươi mới hay là ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn và mọc mỗi ngày. Đây mặc dù là những thứ đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng tốt giúp bạn thư thái và thoải mái hơn rất nhiều, đặc biệt với tiêu chuẩn bàn giao 5* khách sạn tại Hải Giang Merry Land còn mang lại cảm giác an toàn và ấm áp cũng như đảm bảo an ninh, an toàn 24/24 cho mọi khách hàng.

Mặt bằng tổng thể dự án Hải Giang Merry Land
Mặt bằng tổng thể dự án Hải Giang Merry Land

 

Tiện ích Hải Giang Merry Land

Tiện ích dự án Hải Giang Merry Land do Tập đoàn Hưng Thịnh Corp đầu tư tại vùng biển Hải Giang - Quy Nhơn xinh đẹp với đường bờ biển dài 134 km, dự án Hải Giang Merry Land là dự án đầu tiên đi tiên phong tại khu vực khu đưa các dự án bất động sản đến gần hơn với vùng đất Quy Nhơn. Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng đã tận dụng được những ưu thế sẵn có của nơi đây để phát trển những tiện ích đẳng cấp phục vụ cho khách hàng.

Tiện ích nội khu nổi bật tại Hai Giang Merry Land bao gồm:

 • Hệ thống phòng tập gym hiện đại giúp mọi người rèn luyện sức khỏe
 • Sân tennis rộng rãi với dịch vụ phục vụ tốt nhất khiến cho khách hàng có những giây phút thư giãn nhất
 • Sân golf với mặt bằng rộng rãi
 • Khu vui chơi giải trí dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, hoàn toàn an toàn và rất đa dạng
 • Khu y tế với đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn cao
 • Khách sạn 5 sao
 • Trường học gần kề
 • Hồ cảnh quang với các lối đi bộ được xây xung quanh rất thích hợp để tản bộ mỗi buổi chiều
 • Quảng trường hạnh phúc với thiết kế lung linh, huyền ảo, thích hợp cho những hoạt động cộng đồng

Khu bến du thuyền Hải Giang Merry Land
Khu bến du thuyền Hải Giang Merry Land

Khu bến du thuyền Hải Giang Merry Land
Khu bến du thuyền Hải Giang Merry Land

Khu công viên - Hải Giang Merry Land
Khu công viên - Hải Giang Merry Land

Khu phức hợp - Hải Giang Merry Land
Khu phức hợp - Hải Giang Merry Land

Với bãi biển dài tự nhiên, bãi cát trắng, nước xanh trắng vàng, cư dân và du khách sinh sống tại KĐT Hải Giang Merry Land sẽ được sống chan hòa với thiên nhiên biển cả, hít thở không khí trong lành. Chọn vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp làm vị trí cho dự án, chủ đầu tư đã rất cố gắng tận dụng những ưu thế lớn nhất để đem lại những dịch vụ tiện ích một cách cao cấp nhất.

Tiến độ Hải Giang Merry Land

Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land
Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land

Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land
Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land

Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land
Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land

Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land
Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land

Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land
Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Merry Land

Chủ đầu tư Hải Giang Merry Land

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng gần 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

THÔNG TIN CHỦ  ĐẦU TƯ DỰ ÁN HT PEARL
Logo

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư và Xây Dựng Nhà Hưng Thịnh

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính HCM: 110 - 112 Trần Quốc Toản, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
 • Văn phòng đại diện TP. HCM: 53 Trần Quốc Thảo, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
 • Văn phòng đại diện Hà Nội: 63 Trung Hòa, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Văn phòng đại diện Quy Nhơn: Lô K20 - Khu dân cư Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Văn phòng đại diện Vũng Tàu: 120 Hoàng Hoa Thám, P.2, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Văn phòng đạ diện Bảo lộc: 169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tập đoàn Hưng Thịnh đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

 1. Phát triển dự án
 2. Đầu tư phát triển hệ sinh thái
 3. Tổng thầu thi công & xây dựng
 4. Công nghệ cho hệ sinh thái
 5. Giao dịch BĐS - Platform

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.