Căn hộ view đón mặt trời chỉ có tại The Sun Avenue

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án The Sun Avenue

06/11/2019

Căn hộ view đón mặt trời chỉ có tại The Sun Avenue

Các khối tòa nhà hình chữ V được sắp đặt thẳng hàng, nhờ đó, mọi hướng căn hộ nhìn ra sông Sài Gòn, đón ánh sáng mặt trời.

Với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài trên 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, khu căn hộ - thương mại - văn phòng và dịch vụ đặc biệt với thị trường bán căn hộ The Sun Avenue góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu Đông Sài Gòn.

căn hộ The Sun Avenue đón ánh sáng mặt trời
Phần khối đế của The Sun Avenue có chiều dài 2.000m sẽ là khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp bậc nhất thành phố.

Gần gũi với thiên nhiên, mọi hướng đều thấy sông

Với vị trí nằm ngay bán đảo Thủ Thiêm, do bao quanh là sông Sài Gòn, theo quy hoạch, không gian dành cho khu căn hộ The Sun Avenue sẽ rất riêng biệt, thông thoáng, đảm bảo tầm nhìn rộng và không bị cản trở ra toàn cảnh khu Đông và trung tâm thành phố. Vị trí của dự án còn giúp cư dân đồng thời thừa hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích tầm cỡ quốc tế tại khu đô thị Thủ Thiêm.

thiết kế lấy gió của căn hộ The Sun Avenue
Các khối tòa nhà hình chữ V được sắp đặt thẳng hàng, nhờ đó không chỉ nhìn ra sông Sài Gòn, mọi hướng căn hộ đều đón ánh sáng mặt trời.

“Các khối tòa nhà hình chữ V được sắp đặt thẳng hàng dựa trên nguyên lý khí động lực học nhằm đảm bảo luồng lưu thông gió tự nhiên xuyên suốt từng góc nhà. Tầm nhìn từ các căn hộ cũng sẽ rất thoáng, mọi hướng đều có thể thấy sông”, ông Park Wong - Giám đốc thiết kế dự án của Tập đoàn Novaland cho biết.

Cập nhật giá cho thuê căn hộ The Sun Avenue tại thị trường bất động sản khu đông

Hiện đại pha lẫn truyền thống

Thiết kế của The Sun Avenue được phát triển dựa trên cảm hứng không gian sinh hoạt giống như khu Clarke Quay của Singapore. Bên cạnh đó, Novaland luôn tập trung vào yếu tố cộng đồng, tạo ra một nơi đáng để sống với không gian nhiều cảm hứng.

Nổi bật là khối đế dành cho khu thương mại của các tòa nhà, kết nối bằng các mái vòm với công nghệ tiên tiến, tạo nên một con phố ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp với chiều dài hơn 2.000m. Tại đây sẽ phục vụ khoảng hơn 5.000 cư dân The Sun Avenue và cộng đồng dân cư từ các dự án trong khu vực Mai Chí Thọ.

Không chỉ là nơi sống hiện đại, năng động, The Sun Avenue còn mang nét văn hóa đặc trưng Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre, trúc, tràm… mang lại cho chủ nhân khoảng không gian cảm giác ấm cúng và gần gũi. Phần thân tháp còn được tô đểm bằng những đường cong uốn lượn nhẹ nhàng như những cánh buồm căng tràn sức sống.

Phân khu hoàn chỉnh, thuận tiện và an toàn

Văn hóa sinh hoạt cộng đồng tại những con phố nhỏ của đô thị Việt Nam cũng là cảm hứng sáng tạo để đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế gửi gắm vào The Sun Avenue.

khách hàng tham quan nhà mẫu dự án The Sun Avenue

Thông qua hệ thống đường nội bộ mà người Việt vẫn quen gọi là “phố, ngõ”, bảng chỉ dẫn từng khu vực đồng nhất, lối đi liên kết giữa các dãy nhà, các khu chức năng, thương mại liên thông kết nối với nhau cùng hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo sinh hoạt an toàn và vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, 4 hồ bơi nằm trên tầng 5 của mỗi cặp tòa tháp cùng khuôn viên sinh hoạt rộng rãi, cho phép cư dân thỏa sức khám phá những trải nghiệm thú vị toàn cảnh thành phố về đêm, nhìn mặt trời lên mỗi sáng sớm, ngắm dòng sông uốn lượn hay đón ánh hoàng hôn mỗi chiều.

Tất cả những điều đó đã tạo nên nét riêng cho thuê căn hộ The Sun Avenue tại khu vực quận 2. Với tốc độ phát triển hiện nay về hạ tầng của khu Thủ Thiêm, cùng lợi thế về vị trí dự án và nhiều ưu đãi lớn, The Sun Avenue cho thấy tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

0779 774 555