Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 có những loại diện tích nào?

18/06/2019

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 có những loại diện tích nào?

Với khu chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9, các loại căn hộ khác nhau đáp ứng cho các nhu cầu không giống nhau của chủ nhân căn hộ. Các loại hình căn hộ từ Studio đến 3 phòng ngủ hoặc các căn hộ diện tích đặc biệt đang sẵn sàng chờ đợi Chủ nhân mua về sớm nhất.

Các loại diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

1. Căn hộ Studio Vinhomes Grand Park (33-40 m2)

Với sự bùng nổ của làn sóng ‘shared economy”, sự xâm nhập của Airbnb, Luxstay hay các nền tảng số khác vào bất động sản, căn hộ Studio nghiễm nhiên trở thành dòng căn hộ được săn đón số một của dự án.Với không gian kết nối các không gian nhỏ hơn, tối ưu diện tích, Căn studio được mô tả là dòng căn tuyệt vời cho các lữ hành gia dừng chân tại Vinhomes Grand Park hoặc những người trẻ độc thân năng động 

Căn hộ Studio Vinhomes Grand Park
Căn hộ Studio Vinhomes Grand Park

2. Căn hộ 1PN+1 Vinhomes Grand Park ( 46-50 m2)

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ lớn hơn diện tích căn hộ Studio bởi không gian phòng khách rộng rãi khoáng đạt. Đây là sản phẩn căn hộ chắc chắn được các cặp vợ chồng mới cưới hưởng ứng nhiệt liệt hoặc giới đầu tư săn đón bởi không gian plusOne sáng tạo. 

Căn hộ 43m2 Vinhomes Grand Park
Căn hộ 43m2 Vinhomes Grand Park

3. Căn hộ 2PN+1, 2PN+2 Vinhomes Grand Park (55-70 m2)

Không gian sống thoải mái với dòng căn phổ biến nhất tại dự án Vinhomes Grand Park. Sở hữu chung concept plusOne độc đáo, 2PN+1 sở hữu view thoáng là lựa chọn số một cho những đứa trẻ với góc đồ chơi tiện dụng. Giới đầu tư đánh giá cao dòng căn hộ này khi mãi lực của dòng căn này rất lớn. Điều này có thể được lý giải do cơ cấu dân số Việt Nam cũng như Hồ Chí Minh khá trẻ. 

Loại hình căn hộ 2PN+1 đa năng với 1 phòng tắm tại Vinhomes Grand Park
Loại hình căn hộ 2PN+1 đa năng với 1 phòng tắm tại Vinhomes Grand Park

Loại hình căn hộ siêu hot 2PN+1 đa năng với 2 phòng tắm được bùng nổ giao dịch trong thời gian qua
Loại hình căn hộ siêu hot 2PN+1 đa năng với 2 phòng tắm được bùng nổ giao dịch trong thời gian qua

4. Căn hộ 3PN Vinhomes Grand Park (khoảng 80 m2)

Căn hộ 3 phòng ngủ ngu phù hợp nhất đối với các gia đình với quy mô nhỏ tại dự án Vinhomes Grand Park. Sở hữu thiết kế căn hộ góc với 2 mặt thoáng, dòng căn 3 phòng ngủ cũng đặc biệt hiếm khi số lượng căn trên sàn khá ít. Căn hộ 3 phòng ngủ cũng được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao, khi chủ nhân các căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ có nhu cầu chuyển đổi căn hộ lên các căn hộ có diện tích lớn hơn. 

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

5. Căn hộ diện tích lớn Vinhomes Grand Park

Bên cạnh các căn hộ với các diện tích thông thường, Vinhomes Grand Park còn sở hữu các căn hộ với diện tích lớn phù hợp với các gia đình đa thế hệ. Số lượng các căn hộ này số lượng có hạn nhất dự án.


Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Grand Park, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/vinhomes-grand-park-quan-9. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 037 555 4 555 (24/7)

(Theo Vinhomesquan9.vn)