Chính thức ra mắt dự án Grand Marina SaiGon của Masterise Homes tại thị trường HongKong

27/03/2021

Chính thức ra mắt dự án Grand Marina SaiGon của Masterise Homes tại thị trường HongKong

Ngày 16/03/2021 tại Hong Kong, Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties đã hợp tác chính thức tổ chức họp báo giới thiệu dự án Grand Marina Saigon - dự án bất động sản hàng hiệu được phát triển bởi Masterise Homes.

Dự án là tinh hoa của sự hợp tác giữa giữa Masterise Homes và Marriott International mang thương hiệu thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của Marriott International phát triển tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Khu bất động sản hàng hiệu thương hiệu JW Marriott & Marriott quy mô lớn nhất thế giới

Dự án Grand Marina SaiGon gây ấn tượng mạnh với các phóng viên quốc tế bởi vị trí và quy mô độc đáo. Du an Grand Marina SaiGon là khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng và thương mại - dịch vụ với quy mô hơn 10ha năm tại vị trí độc tôn quận 1 - đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, TP.HCM. Đây là vị trí mặt tiền sầm uất ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm, cạnh sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè giúp thuận tiện giao thông đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sinh lợi.

Vị trí độc tôn, tọa lạc tại quận 1, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, TP.HCM
Vị trí độc tôn, tọa lạc tại quận 1, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, TP.HCM

Dự án đầu tiên của Marriott trong phân khúc bất động sản hàng hiệu tiềm năng Việt Nam

Với quy mô 10 ha, Grand Marina Saigon quận 1 được phân khu gồm 3 tòa tháp thông nhau qua tầng trên cùng của khối đế. Trong đó 2 tòa cao 47 tầng, 1 tòa cao 36 tầng và riêng 1 tòa trung tâm thương mại cao đến 60 tầng. Các thiết kế được lấy cảm hứng theo phong cách Y, kết cấu khối vuông vức, cửa sổ lớn đón nắng tự nhiên và hết sức thông thoáng, căn hộ tại đây có 4 hướng view là: View sông Sài Gòn, view Landmark 81, view đại lộ Võ Văn Kiệt và view quận 1.

Đại diện Masterise Homes & đại diện tập đoàn Marriott International  cùng khách mời danh dự phía Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam tại lễ ký kết
Đại diện Masterise Homes & đại diện tập đoàn Marriott International cùng khách mời danh dự phía Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam tại lễ ký kết

Khẳng định tầm nhìn của Grand Marian Sài Gòn, ông Jason Turnbull phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes chia sẻ: “Masterise Homes đã và đang kiến tạo nên những công trình tên tuổi trong nước và nỗ lực từng ngày để giữ vững và củng cố vị thế là Nhà Tiên Phong - tập trung phát triển hệ sinh thái bất động sản toàn diện đạt chuẩn quốc tế. Việc hợp tác chiến lược lâu dài với Marriott International - tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới như ‘chắp thêm cánh’ cho sự phát triển của Masterise.”

Mang đến những trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp sống dẫn đầu thế giới đến thị trường Việt Nam

Trong ngày 6 tháng 1 năm 2021, lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International đã chính thức được diễn tại khách sạn Sheraton Saigon, với sự tham gia của đại diện Masterise Homes và tập đoàn Marriott International cùng sự xuất hiện đặc biệt của đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam. Sự hợp tác là dấu mốc quan trọng của Masterise Homes trong việc mở rộng phát triển đến thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam cùng với các thương hiệu toàn cầu Marriott và JW Marriott.

Vẻ đẹp tráng lệ lấy cảm hứng từ phong cách Ý được báo chí HongKong đề cao
Vẻ đẹp tráng lệ lấy cảm hứng từ phong cách Ý được báo chí HongKong đề cao

Mở đầu là dự án hiện thực hóa mô hình Urban Branded Residences - Bất động sản hàng hiệu tọa lạc ngay trung tâm các thành phố lớn tại Việt Nam tạo nên sự cạnh tranh nổi bật cho thị trường bất động sản trong nước giữa bối cảnh nhu cầu về sản phẩm nhà ở sang trọng tăng cao.

Dự án Grand Marina Saigon nhận được sự đón nhận nồng nhiệt đến từ đối tượng khách hàng quốc tế và trong khu vực, hứa hẹn sẽ sớm được ra mắt các khách hàng HongKong, Châu Á và Việt Nam trong thời gian tới.

Grand Marina Saigon Quận 1 mang biểu tượng của vị thế quốc tế, kiến tạo dòng sản phẩm phân khúc siêu sang Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) – mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới.

Thông qua đó, Masterise Homes mang đến chất lượng thiết kế và quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn sang trọng, cho phép khách hàng tiếp cận 24/7 các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, đồng thời bảo toàn chất lượng và giá trị của căn hộ.

Đồng thời khẳng định uy tín là nhà phát triển bất động sản quốc tế đồng thời nâng tầm vị thế bất động sản Việt Nam trên toàn cầu.

Xem thêm thông tin dự án Grand Marina SaiGon tại: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/grand-marina-saigon

0779.774.555