Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

08/12/2018

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” và những thành tựu đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu như: Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vinhomes – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Vingroup là chủ đầu tư dự án Vincity, dòng sản phẩm bất động sản đại chúng tại Việt Nam
Vingroup là chủ đầu tư dự án Vinhomes, dòng sản phẩm bất động sản đại chúng tại Việt Nam

Nếu như thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup nổi tiếng trong việc cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, còn với Vinhomes là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở bình dân và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, thì thương hiệu Vincity sẽ trở thành thương hiệu bất động sản đại chúng.

Khu đô thị khép kín Vinhomes vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Các dự án Vinhomes sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng dịch vụ và tiện ích dự án Vinhomes được đồng bộ, bao gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của Vinhomes quận 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Danh sách các dự án Vinhomes được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm:

  • Hồ Chí Minh: Vinhomes Grand Park Quận 9, Vinhomes Quận 7
  • Hà Nội: Vinhomes Đan Phượng, Vinhomes Gia Lâm
  • Hưng Yên: Vinhomes Văn Giang
  • Hải Phòng: (đang cập nhật)
  • Thanh Hóa: (đang cập nhật)
  • Hà Tĩnh: (đang cập nhật)
  • Nha Trang: (đang cập nhật)

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm phát triển bất động sản chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup. Ngoài ra, với quyết tâm tạo ra biểu tượng mới của bất động sản phân khúc trung bình Vinhomes chắc chắn sẽ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, thiết kế, giá bán căn hộ Vinhomes sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường và tiến độ luôn vượt cam kết đúng như cách mà Vingroup đã thực hiện với các khu đô thị Vinhomes trước đó.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vinhomes Grand Park quận 9https://diaocdautu.com.vn/can-ho/vinhomes-grand-park-quan-9

(Theo Vincityhomes.com.vn)