Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Grand Park quận 9

09/12/2018

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Grand Park quận 9 - Vị trí, tiện ích, an ninh, có thể trả tiền theo tiến độ kéo dài, đa dạng kích cỡ và chủng loại, thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê… là những lực hấp dẫn khiến giới đầu tư bất động sản tại các đô thị lớn không ngại rót tiền vào chung cư.

5 lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

5 lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ VinCity Quận 9

Điển hình là dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 đang rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu 5 lý do sau:

  • Thứ nhất: đây là căn hộ vừa túi tiền, nên chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ từ 200 triệu đến 500 triệu là bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ có tiện ích đa dạng và khả năng bán lại và cho thuê rất cao. Bởi vì, nhu cầu về căn hộ diện tích nhỏ giá dưới 1 tỷ là luôn luôn khan hiếm trên thị trường. Đặc biệt căn hộ có hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng đảm bảo lại là hàng “HOT”.
  • Thứ hai: hệ thống giao thông thuận tiện nên việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng, cư dân trẻ sẽ có xu hướng chuyển dịch ra các khu vực ngoại thành để sở hữu một không gian sống trong lành và hiện đại thay cho việc phải chen chúc chật chội trong các căn hộ đi thuê tại trung tâm.
  • Thứ ba: gần kề khu công nghệ cao với hệ thống các chuyên gia, kỹ sư làm việc rất đông nên nhu cầu về nhà ở tại đây là rất lớn. Đây cũng là lợi thế để dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 thu hút đông đảo người mua để đầu tư và cho thuê.
  • Thứ tư: căn hộ cao cấp đang có xu hướng chững lại, thị trường căn hộ bình dân vừa túi tiền sẽ trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
  • Thứ năm: Chủ đầu tư Vingroup là đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản và sở hữu nguồn vốn đầu tư khủng. Đặc biệt, luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vinhomes Grand Park quận 9https://diaocdautu.com.vn/can-ho/vinhomes-grand-park-quan-9

(Theo Vincityhomes.com.vn)