Coteccons - Đơn vị thi công dự án Vinhomes Grand Park quận 9

08/12/2018

Coteccons - Đơn vị thi công dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Coteccons sẽ là nhà thầu thi công dự án Vinhomes New Saigon Quận 9, đây chính là bảo chứng về chất lượng cho các căn hộ, biệt thự, nhà phố tại Vinhomes. Vì Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Coteccons - Nhà thầu chính thi công dự án Vincity Quận 9
Coteccons - Nhà thầu chính thi công dự án Vinhomes Quận 9

Là đối tác rất lớn của Vingroup trong nhiều năm qua, khi được hỏi về kế hoạch hợp tác với Vingroup trong phân khúc nhà giá rẻ thời gian tới, ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Coteccons cho biết phải khẳng định rằng Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà giá rẻ, vừa túi tiền chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

Trên thị trường địa ốc, có thể nói Vingroup là nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay, họ luôn tiên phong trong mọi phân khúc, còn với Coteccons cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn.

Ông Nguyễn Bá Dương cũng đánh giá cao văn hóa kinh doanh của Vingroup, luôn đúng hạn trong việc thanh toán nên đảm bảo tất cả các dự án đều có tiến độ thi công nhanh và đúng cam kết với khách hàng.

Chính việc lựa chọn Coteccons là nhà thầu thi công Vinhomes Quận 9 sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, chất lượng của Vinhomes.

Bạn có thể tham khảo dự án Vinhomes Quận 9 tại đây:

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vinhomes Grand Park quận 9https://diaocdautu.com.vn/can-ho/vinhomes-grand-park-quan-9

(Theo Vincityhomes.com.vn)