D-Homme sở hữu nhiều lợi thế nhờ vị trí nội thánh HCM

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án D-Homme Quận 6

04/08/2020

D-Homme sở hữu nhiều lợi thế nhờ vị trí nội thánh HCM

Bất động sản nội thành có sức hút lớn nhờ lợi thế vị trí, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích nội ngoại khu đa dạng, theo đại diện DHA Corporation.

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư DHA (DHA Corporation) nhìn nhận bất động sản nội thành luôn gia tăng đi kèm giá trị bền vững. Thế mạnh này đến từ yếu tố đầu tiên là vị trí kết nối thuận tiện, càng vào trung tâm thì sẽ càng đắt giá hơn. Dù khai thác với mục đích đầu tư, cho thuê hay nhu cầu ở thật, các dự án trung tâm đều đón nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng.

"Quỹ đất khu vực nội thành TP HCM luôn khan hiếm, giá cao nhưng không vì thế mà nhà đầu tư ngại rót tiền bởi các dòng sản phẩm tọa lại tại những khu vực này luôn mang đến giá trị gia tăng không ngừng", đại diện DHA Corporation nhận xét.

Bên cạnh nhà phố, những dự án căn hộ nội thành cũng thu hút khách nhờ vị thế riêng của mình. Đơn cử tại khu can ho D-Homme Quan 6 do DHA Corporation làm chủ đầu tư ở mặt tiền đường Hồng Bàng (quận 6, TP HCM), tọa lạc trong khu cộng đồng tiểu thương hiện hữu lâu đời. Quanh dự án là những tuyến giao thông lớn như Ba Tháng Hai, Hồng Bàng, Minh Phụng... thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối.

Phối cảnh tổng thể dự án D-Homme tại khu vực Chợ Lớn sôi động.
Phối cảnh tổng thể dự án D-Homme tại khu vực Chợ Lớn sôi động.

Trong bản đồ quy hoạch các tuyến metro lớn của thành phố, ngay dự án sẽ là tuyến metro số 3A, nhà ga nằm trong bán kính 150 m. Đây chính là tiền đề gia tăng giá trị cho D-Homme trong tương lai.

Việc khai thác cho thuê cũng là mối quan tâm lớn và lợi thế nội thành sẽ phát huy điểm này. Vị trí thuận lợi sẽ không khó trong việc thu hút khách thuê, đặc biệt là chuyên gia nước ngoài làm việc tại các quận trung tâm. D-Homme gần các quận trung tâm, những trung tâm tài chính kinh tế hàng đầu của TP HCM. Dự án phát triển loại hình căn hộ Dual Key với hai cửa vào riêng biệt, hai bếp và hai không gian sinh hoạt tách biệt. Loại hình căn hộ này phù hợp với việc vừa ở vừa cho thuê, hoặc tách nhỏ việc cho thuê để tăng thu nhập.

D-Homme phát triển nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cư dân.
D-Homme phát triển nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cư dân.

Bất động sản nội thành luôn thu hút người mua để ở vì thuận tiện trong di chuyển, một số trường hợp khác còn khẳng định vị thế của gia chủ khi địa chỉ nhà tọa lạc ở quận trung tâm. Tuy nhiên đại diện DHA Corporation nhấn mạnh để thu hút được đối tượng người mua ở, vị trí thuận lợi chưa đủ, đòi hỏi chủ đầu tư phải có sự đầu tư lớn về tiện ích.

"D-Homme sỡ hữu quỹ đất ở trung tâm Chợ Lớn. Nhưng thay vì nhồi nhét nhiều căn hộ nhất có thể để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh, chúng tôi sẵn sàng dùng đến 25% không gian dự án, tương ứng với 6.500 m2 để làm tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân", đại diện DHA Corporation nói.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp, độc đáo như hồ bơi công nghệ điện phân đồng (không Clo), thiết bị vệ sinh Innoci thương hiệu Đức chuyên dùng tại các resort hạng sang, Aqua Gym với công nghệ thủy trị liệu đặc biệt... D-Homme còn dành riêng một tầng làm không gian đặc quyền cho cư dân với những tiện ích hạng sang như VIP Lounge, Private Bar, vườn đọc sách thư giãn, vườn năng khiếu âm nhạc, câu lạc bộ yoga...

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ D-Homme Quận 6, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/d-homme. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555