Dự án Opal Skyline giá rẻ thu hút nhà đầu tư mùa dịch Covid - 19

04/08/2020

Dự án Opal Skyline giá rẻ thu hút nhà đầu tư mùa dịch Covid - 19

Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn bởi tình hình dịch Corona, nhưng phân khúc căn hộ tầm giá trên dưới 1 tỷ vấn được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Thực trạng của thị trường đang cực kỳ ít dự án thuộc phân khúc như vậy, cung thì trương không đáp úng đủ cầu thị trường căn hộ giá rẻ.

Căn hộ “vừa túi tiền” vẫn hút khách bất chấp Covid-19?
Căn hộ “vừa túi tiền” vẫn hút khách bất chấp Covid-19?

Phối cảnh của dự án căn hộ OpalSkyline Bình Dương do chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư và phát triển với dòng căn hộ giá rẻ tại khu vực trung tâm thành phố Thuận An.

Nguồn cung căn hộ dưới 1 tỷ tại Bình Dương giảm mạnh

Theo thống kế thị trường của DKRA VietNam tại quý I năm 2020 thì nguồn cung căn hộ giảm sút mạnh về nguồn cung sơ cấp mới ở đại đa số phân khúc. Từ năm 2015 đến nay, đây là lần đầu tiên thị trường nhà ở và căn hộ có sự suy giảm nguồn cung mới đến vậy. Trong đầu năm 2020, chỉ von vẹn 7 dự án công bố ra thị trường. Tổng sản phẩm căn hộ tung ra trong quý 1 khoản hơn 1500 căn hộ, giảm hơn 70% so với cuối năm 2019 và giảm gần 50% so với cùng kỳ năm 2019. Thị trường hấp thụ căn hộ cũng ở mức 74%, giảm hơn 70% so với quý trước.và giảm 47% so với cùng kỳ năm 2019. Tỷ lệ tiêu thụ nguồn cung mới đạt 74%, giảm đến 74% so với quý trước.

Phân khúc đất nền cũng không khá hơn. quý 1 ghi nhận chỉ 3 dự án mở bán, cung cấp cho thị trường chỉ 175 sản phẩm. Tính trung bình giảm đến 75% so với quý trước và giảm 32% so với cùng ký năm 2019. Nguyên nhân được nhiều nhà đầu tư đồng tình đó là do ảnh hưởng chung của tỉnh hình dịch bện Covid 19. Có thể thấy thị trường bất động sản năm 2020 bị ảnh hưởng nguyên trọng, ngay cả những phân khúc có tính thanh khoản cực kỳ cao. Khách hàng rất hạn chế thực hiện giao dịch trong thời kỳ dịch bệnh này.

Tuy vậy, thị trường vẫn hoạt động khá âm thầm của những nhà đầu tư có kế hoạch dài hạn. Họ đánh giá dịch bệnh chỉ là tác động ngắn, còn bds có thể sinh lời theo lâu dài. Đây là kênh đầu tư tiềm năng, sinh lời tốt và ít chịu chi phối của thị trường nhiều. Trong thời điểm này, nhiều ngân hàng cũng giảm lãi vay và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ở một khía cạnh khác, phân khúc căn hộ giá rẻ được ghi nhận là rất sôi nổi. Ngay cả ở sơ cấp và thứ cấp giao dịch hết như bình thường bất chấp tinh hình cô-rô-na như hiện tại.

Nhà đầu tư thông thái âm thâm "bắt đáy" bất động sản

Nhiều khách hàng chuyển hướng từ việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng, quay sang rút tiền và đầu tư sang bđs. Đặc biệt tại phân khúc căn hộ giá rẻ, hiện tại resviet nhận thất xu hướng này ngày càng nhiều lên. Khách hàng lựa chọn phân khúc căn hộ có giá trị thực, thanh khoảng cao. Nguyên nhân vì sao căn hộ “vừa túi tiền” vẫn hút khách bất chấp Covid-19?

Tiện ích vượt trội tại dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương
Tiện ích vượt trội tại dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương

Các chủ đầu tư đang truyền thông sáng tạo nhiều thông điệp hướng người mua đến tầm nhìn dài hạn và người mua  thực sự. Mức giá các chủ đầu tư đưa ra rất hợp lý và ưu đãi thanh toán kích thích người mua quyết định mua nhà. Để có những lợi thế như vậy, CĐT là đơn vị sở hữu nhưng quỹ đất rẻ và chấp nhận lợi nhuận vừa phải. Có nhiều đơn vị đưa ra nhiều ưu sách như giảm giá mua nhà mùa dịch bám sát với nhu cầu của thị trương thực tế.

Mức giá bình quân 1 năm gần đây ở tỉnh Bình Dương có dấu hiệu tăng 30%. Năm 2020 dự kiến căn hộ Bình Dương sẽ nở rộ ra cực kỳ sôi nổi. Tuy nhiên, theo Resviet năm được mức giá trung bình cũng rơi vào tầm 30-35 triệu, ngang bằng với thị trường căn hộ Sài Gòn. Số lượng những dự án căn hộ giá dưới 1 tỷ ngày càng khan hiếm cực kỳ. Đó là nguyên nhân giới đầu tư đổ sô hướng về Bình Dương đầu tư căn hộ.

Bình Dương với lợi thế giáp ranh với TP HCM, kinh tế cực kỳ phát triển, đặc biệt công nghiệp. Hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng phát triển đồng bộ, đời sống dân trí phát triển. Lợi thế căn hộ Bình Dương có giá còn rẻ và vị trí di chuyển thuận tiện nên được khách hàng rất ưa chuộng.

Quý 2/2020 thị trường ghi nhận nhiều dự án căn hộ rục rịch triển khai. Mức giá bình quân trên 35 triệu/m2 với định hướng phát triển căn hộ cao cấp. Một số dự án tiên biểu như: Green Square Di An City (TP Dĩ An), dự án Hồ Gươm Xanh, căn hộ Bình Dương Grand View (Phát Đạt), Habitat, căn hộ Emeald Gold View – Lê Phong. Để sở hữu được những căn hộ này thì cũng không phải hợp lý với đông đảo khách hàng thực tế.

Thị trường chung cư Bình Dương cũng có những dự án chung cư giá rẻ được triển khai. Đương nhiên những dự án này cháy hàng khi vừa công bố ra thị trường. Tiêu biểu như dự án Bcons Green View – Dĩ An. Sắp đến nếu bạn đang quan tâm căn hộ dưới 1 tỷ thì có thể xem qua thông tin dự án Opal Skyline của tập đoàn Đất Xanh sắp triển khai. Dự án có quy mô 1500 căn hộ, PR giá dưới 1 tỷ/ 40 m2. Thông tin bài viết chi tiết tại đây

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/opal-skyline. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555