Dự án Luxury Shophouse của Khu đô thị Vạn Phúc mang cơ hội đầu tư lớn

26/07/2019

Dự án Luxury Shophouse của Khu đô thị Vạn Phúc mang cơ hội đầu tư lớn

22 căn shophouse diện tích mặt tiền 7-9m nằm trong khu đô thị Vạn Phúc dự kiến ra mắt thị trường cuối tháng 7 tới.

Theo đại diện Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, tại khu Đông TP HCM, hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh. Lúc này nhiều dự án mở bán nên mức giá và các chính sách bán hàng khá linh hoạt và cạnh tranh.

Một trong những dự án chuẩn bị ra mắt thị trường là khu đô thị Vạn Phúc. Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, cách đường Phạm Văn Đồng khoảng một km, thuận lợi di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất và các địa điểm gần trung tâm thành phố.

Dự án Luxury Shophouse của Khu đô thị Vạn Phúc mang cơ hội đầu tư lớn

Với diện tích 198ha cùng công viên ven sông dài 3,4km, khu đô thị Vạn Phúc Sài Gòn sở hữu không gian, tầm nhìn đẹp với ba mặt sông Sài Gòn bao quanh. Khi hoàn thành, khu đô thị Vạn Phúc được chủ đầu tư Đại Phúc kỳ vọng là một trong những tổ hợp dân cư - tài chính - thương mại - dịch vụ - giải trí lớn nhất khu Đông Bắc Sài Gòn.

Đại diện tập đoàn cho biết, trong 5 năm, khu đô thị Vạn Phúc sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi của gần 2.000 cư dân với hơn 200 doanh nghiệp. 

Dự kiến, trong tháng 7, khu đô thị Vạn Phúc sẽ cung cấp ra thị trường 22 căn Luxury Shophouse có vị trí đẹp nằm ven kênh Sông Trăng, kết nối trực tiếp với các trục đường chính nội khu dự án.

"Với diện tích mặt tiền từ 7-9m, lớn gấp đôi các căn shophouse thông thường, gia chủ không cần lo lắng về chỗ đậu xe. Luxury Shophouse có thể đáp ứng mọi nhu cầu để ở và kinh doanh các dịch vụ cao cấp như spa, thời trang, mỹ nghệ, bar caffe, pub, phòng trà...", chủ đầu tư cho biết. 


Nhà phố thương mại (shophouse) hiện là một trong số các dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Báo cáo quý I/2019 của CBRE Việt Nam cho thấy, tại thị trường TP HCM, sản phẩm nhà phố thương mại tiếp tục có giá chào bán cao, tỷ lệ hấp thụ dự án mới đạt mức tốt với 84% tổng số căn chào bán được tiêu thụ thành công.

"Đầu tư vào dự án Luxury shophouse đòi hỏi nguồn vốn lớn hơn nhưng lợi nhuận mang lại cũng hấp dẫn hơn các sản phẩm khác. Với những kinh nghiệm và thành quả có được trong 25 năm qua, Đại Phúc cam kết giá trị tài sản của khách hàng tại Vạn Phúc sẽ gia tăng theo thời gian", chủ đầu tư khẳng định.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc Cityhttps://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Khudothivanphuc.com.vn)

037 555 4 555