Năng lực nhà thầu thi công dự án West Gate Park như thế nào?

04/01/2020

Năng lực nhà thầu thi công dự án West Gate Park như thế nào?

Đơn vị nhà thầu chính của dự án West Gate Park là ai? Năng lực xây dựng ra sao? Có uy tín trên thị trường BĐS không? Hoạt động bao lâu? Bạn đọc cùng diaocdautu.com.vn tìm hiểu thông tin năng lực cũng như thành tự của đơn vị nhà thầu dự án West Gate Park nhé!

 


Giới thiệu tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam - Coteccons

Coteccons - Nhà thầu thi công chính dự án West Gate Park

Mới đây chủ đầu tư An Gia vừa thông báo đơn vị nhà thầu chính của mặt bằng dự án West Gate Park là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons. Vậy Coteccons là đơn vị như thế nào?

Logo Coteccons
Logo nhà thầu Coteccons

Giới thiệu tổng quan Coteccons

Tên đầy đủ

Công ty cổ phần Coteccons

Tên giao dịch

Coteccons Construction Joint Stock Company

Tên viết tắt

Coteccons

Vốn điều lệ

783,550,000,000 VNĐ (Bảy trăm tám mươi ba tỷ, năm trăm năm mươi triệu đồng)

Mã số thuế

0303443233

Trụ sở chính

236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Thành tựu

Coteccons với khao khát dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam và trở thành một trong những tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế. Lấy uy tín làm thước đo cho giá trị thương hiệu. Coteccons luôn cam kết với khách hàng về sản phẩm của mình luôn là những công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật với chi phí xây dựng cạnh tranh.

Sự uy tính và thành công của Coteccons được xây dựng từ đâu – đó chính là từ những đầu tư về trang thiết bị hỗ trợ thi công kết hợp cùng những kỹ sư công trình có kỹ thuật cao vì vậy những dự án Coteccons từng xây dựng luôn có chất lượng rất ổn định. Nhờ vào đó hình ảnh đại chúng của tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam được in sâu trong lòng khách hàng.

Với sự đầu tư bải bản ngân sách cho trang thiết bị hiện nay tập đoàn Coteccons đã sở hữu những trang thiết bị cao cấp như: Cẩu tháp – Vận thăng – Sàn treo – Sàn nâng – Giàn giáo H bao che – Giàn giáo Ringlock + Giáo chén – Giàn giáo Coma – Cốp pha nhôm.
Để đạt được những năng lực như vậy Coteccons đã trải qua một quá trình làm việc và phát triển không ngừng nghĩ với phương châm An toàn là trên hết và coteccons đang hướng đến mục tiêu An toàn lao động giảm tỷ lệ sai sót thi công xuống mức thấp thất và tiếp tục phát huy thành tựu 62 triệu giờ an toàn đã đạt được trong thời gian qua.

Đối tác và công ty thành viên

Trong suốt quá trình phát triển coteccons đã có những người đồng hành thân cận hợp tác cùng phát triển với mình để chinh phục những tầm cao mới. Sự hợp tác qua nhiều dự án với những nhà thầu phụ, đội thi công chiến lược là những bước đi mang tính quyết định thương hiệu của Coteccons trên thị trường bất động sản.

Công ty thành viên của Coteccons gồm:

  • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons
  • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS
  • FCC
  • Công ty TNHH Covestcons

Đối tác chiến lược: Kusto Group

Đối tác chiến lược dự án West Gate Park Quỹ đầu tư Creed Group có tiềm lực như thế nào trong giới bất động sản?

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUANVỊ TRÍTHIẾT KẾTIỆN ÍCHGIÁ VÀ PTTTTIẾN ĐỘCHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS ĐịaỐc ĐầuTư có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

0779 774 555