Opal Skyline đánh thức thị trường bất động sản Thuận An

04/08/2020

Opal Skyline đánh thức thị trường bất động sản Thuận An

Từ thời điểm Thuận An chính thức được duyệt lên thành phố. Thành phố này đã có hàng loạt những chuyển biến tích cực về nhiều mảng. Đặc biệt là hạ tầng giao thông và kinh tế địa phương. Thành phố Thuận An nhanh chóng là thị trường hấp dẫn thu hút các chủ đầu tư kéo về đây. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đổ dồn về đây để đầu tư, tung ra thị trường hàng nghìn căn hộ và các sản phẩm khác. Khu vực này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng tốc trong nhiều. 

Mang vài tờ cầu nối quan trọng, liên kết HCM với Thủ Dầu Một, vị trí Thuận An như là cửa ngõ quan trọng của tỉnh Bình Dương. TP Thuân An đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ hạ tầng giao thông. Tăng kết nối địa phương và đa dạng mạng lưới giao thông khu vực. Trên địa bàn đã có hệ sinh thái giao thông vô cùng hiện đại như tuyến quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Đường thủy của Thuận An cũng phát triển nhờ hệ thống sông Sài Gòn và hệ thống cảng  lớn như cảng An Sơn, cảng Bà Lụa. Trong thời gian tới, UBND TP Thuận An đang thúc đẩy nhiều dự án mở rộng, nâng cấp và xây mới nhiều tuyến giao thông.

Thị trường bất động sản Thuận An được đà đang có nhiều tăng trưởng tích cực sau thông tin Thuận An được duyệt lên thành phố. Khảo sát giá đất tại nhiều đại phương có biên độ tăng trưởng từ 50-100% so với giá đợt 1. Thuận An và các địa phương khác của tỉnh Bình Dương đang có nhiều dấu hiệu tăng giá tích cực. Giá đất tại các dự án dọc tuyến đường lớn như quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương giao đọng từ 32-40 triệu/m2. Giá bán đất nền tại các khu vực Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên có giá từ 27 triệu đồng/m2 trở lên.

Opal Skyline hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án khu căn hộ cao cấp dự án Opal Skyline là dự án đáng chú y ngay trung tân TP Thuận An Bình Dương. Dự án được kiến tạo thành khi phức hợp thương mại, tiện ích hiện đại đẳng cấp. Dự án hiện diện ngay trung tâm hành chính của Thuận An, khu dân cư hiện hữu.  Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết kết nối nhanh đến đường quốc lộ 13. Có quy mô 1500 căn hộ cao cấp.

Phối cảnh dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương

Dự án được xem là nguồn cung nhà ở cao cấp đang thiếu hụt tại tỉnh Bình Dương. Sở hữu vị trí tiện lợi, tiện ích vượt trội, giá bán cạnh tranh, thiết kế hiện đại, trẻ trung. Trung tâm Thuận An với tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn, so với TP HCM căn hộ ở Thuận An có giá thuê cao hơn và đạt được tỷ suất cho thuê từ 12-15%. Thuận An sắp đến sẽ đón nhận thêm nhiều công trình giao thông và tiện ích. Thuận An ngày càng hút các doanh nghiệp nước ngoài.

Theo thống kê, nguồn nhân lực cấp cao hiện tại đang ngày càng gia tăng tại Bình Dương. Theo đó nhu cầu về nhà ở tại đây cũng đang được gia tăng đáng kể. Thị trường mang nhiều tiềm năng vững chắc về nguồn cung. Chính vì lý do này, ngay khi lên thành phố, Thuận An đang đẩy nhanh hoạt động phát triển đô thị hạ tầng, đặc biệt là bất động sản.

Ưu điểm lớn nhất của dự án chung cư Opal Skyline là lợi thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng đến các khu vực trung tâm, TP HCM, Tp. Thủ Dầu Một. Ngoài ra, dự án sở hữu hồ sơ pháp lý đầy đủ, hoàn thiện và đúng pháp luật để được giao dịch. Dự án đem đến cho người mua nhiều giải pháp tài chính mua nhà hữu ích. Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng tham gia bảo lãnh và cho vay ưu đãi trong thời gian dài.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/opal-skyline. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555