Sức hút lạ kỳ của huyện Bình Chánh với sản phẩm căn hộ cho thuê

03/02/2020

Sức hút lạ kỳ của huyện Bình Chánh với sản phẩm căn hộ cho thuê

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản cho thuê huyện Bình Chánh đang ngày càng trở nên thu hút. Huyện Bình Chánh đang được dự đoán trở thành một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thị trường bất động sản cho thuê ở đây đang có những đổi thay như thế nào?

Bất động sản cho thuê huyện Bình Chánh có nhu cầu ngày càng cao

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường nhà đất cũng như bất động sản cho thuê ở huyện Bình Chánh ngày càng nóng dần lên đặc biệt trong thời gian gần đây. Ngoài những lý do như quỹ đất đang dần bị thu hẹp ở những quận trung tâm thì tiềm năng của Bình Chánh cũng được các nhà đầu tư chú ý và khai thác nhiều hơn. Vì vậy, nhu cầu thuê bất động sản cũng theo đó mà phát triển.

Bình Chánh còn là huyện có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ. Vì vậy, cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển. Nhờ đó, các hình thức bất động sản cho thuê cũng trở nên đa dạng và tăng cao.

Về vị trí địa lý, huyện Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm nằm trên các tuyến đường giao thông có chức năng kết nối với các quận và tỉnh lân cận. Huyện này chỉ cách trung tâm thành phố 20km đi về hướng Tây. Vì vậy, thị trường bất động sản cho thuê đặc biệt là văn phòng và căn hộ chung cư đang ngày một tăng cao.

Các loại bất động sản cho thuê tại huyện Bình Chánh ngày càng đa dạng

Cho thuê căn hộ chung cư

Với những căn hộ chung cư có diện tích đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khác nhau, huyện Bình Chánh nổi lên với thị trường bất động sản ngày càng có giá. Căn hộ chung cư cũng là loại hình cho thuê bất động sản chủ yếu ở Bình Chánh hiện nay. Sở hữu vị trí gần trung tâm thành phố, những căn hộ ở đây có mức giá cho thuê dao động từ 4 – 10 triệu/ tháng.

Thông tin liên quan: Mặt bằng căn hộ West Gate tại khu vực trung tâm huyện Bình Chánh

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ

Lý do khiến nhà trọ, phòng trọ tại huyện Bình Chánh trở thành loại bất động sản cho thuê phổ biến hiện nay là vì giá của nó khá hợp lý và thuận tiện đi lại. Nằm ở vị trí giao thông với những tuyến đường quan trọng và gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu thuê nhà trọ, phòng trọ ngày càng cao.

Cho thuê nhà nguyên căn

Thị trường bất động sản cho thuê huyện Bình Chánh còn được biết đến với loại hình cho thuê nhà nguyên căn. Mục đích sử dụng bất động sản này có thể là sinh hoạt hoặc kinh doanh buôn bán nếu vị trí nhà nằm ở mặt tiền. Loại nhà này có giá cho thuê cũng khá mềm so với những khu vực lân cận. Vì vậy, Bình Chánh đang trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều người khi có ý định thuê nhà nguyên căn.

Dự đoán những xu hướng phát triển trong năm 2019 đối với thị trường bất động sản cho thuê tại huyện Bình Chánh

tiện ích huyện bình chánh

Cho thuê mặt bằng kinh doanh, căn hộ nguyên căn

Với nhu cầu ngày càng tăng mạnh của người dân về bất động sản cho thuê như hiện nay thì trong những năm tới, huyện Bình Chánh sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. Hơn thế nữa, những hình thức như cho thuê mặt bằng kinh doanh hay nhà nguyên căn chắc chắn sẽ trở thành hình thức thu hút người thuê.

Cho thuê chung cư, căn hộ

Căn hộ cho thuê

Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh nổi lên với sự tập trung các phân khúc nhà ở tầm trung cho những người thu nhập thấp sinh sống ở cửa ngõ phía Đông. Trong khi đó, huyện Bình Chánh lại là nơi xây dựng của nhiều khu công nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân,…

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân ở đây, bán căn hộ West Gate Bình Chánh ngày càng mở rộng thị trường bất động sản cho thuê căn hộ. Điều này sẽ giúp cho kinh tế huyện ngày càng phát triển cũng như đời sống của dân cư được nâng cao.

Hơn thế nữa, quỹ đất ở một số nơi như Quận 1, Quận 3, Quận 4,…gần như đã được khai thác và sử dụng triệt để. Chính vì vậy, huyện Bình Chánh nhanh chóng trở thành nơi tập trung cũng như đầu tư phát triển các dự án bất động sản cho thuê chung cư, căn hộ cao cấp.

Cho thuê nhà xưởng

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản cho thuê huyện Bình Chánh trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Định hướng phát triển đến năm 2020 của huyện này đó là sẽ trở thành trung tâm kinh tế sản xuất công nghiệp – thủ công nghiệp. Bên cạnh đó là đẩy mạnh lĩnh vực thương mại dịch vụ, đầu mối hạ tầng ở cửa ngõ phía Tây – Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, loại hình cho thuê nhà xưởng được dự đoán sẽ trở nên vô cùng sôi động trong những năm tới. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy hoạch và định hướng phát triển của thành phố.

Thị trường bất động sản cho thuê huyện Bình Chánh trong tương lai đang sở hữu những yếu tố vô cùng lợi thế để phát triển. Chính vì vậy, xu hướng trong năm 2019 là điều hoàn toàn có thể dự đoán được. Một diện mạo mới và sự đổi thay mới đang chờ đợi Bình Chánh trong năm tới!

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS Địaốcđầutư.com.vn có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

0779 774 555