West Gate Park huyện Bình Chánh mở bán

11/01/2020

West Gate Park huyện Bình Chánh mở bán

Thông tin căn hộ West Gate Park An Gia? Thời gian và ngày mở bán West Gate Bình Chánh? Cập nhật tin tức dự án ở đâu? Hiện đang là những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm về dự án muốn biết trong thời gian vừa qua khi mà vào dịp cuối năm 2019 số lượng căn hộ chào bán trên thị trường ngày càng ít thì An Gia vừa mới thông báo ra mắt dự án mới đã có làn sống mạnh mẽ nhu cầu quan tâm về dự án West Gate Bình Chánh được đông đảo khách hàng để ý!

Thời gian mở bán dự án West Gate An Gia

West Gate Park mở bán vào lúc nào là sự mong chờ lớn nhất của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ căn hộ của An Gia, hứa hẹn mang đến không khí thị trường vào dịp đầu năm 2020 sôi động, nhộn nhịp về những bước khởi động bất động sản khu Tây và Thành phố Hồ Chí Minh.

Số lượng sản phẩm căn hộ của dự án West Gate dự kiến là 2.000 căn hộ, theo thiết kế của An Gia với loại hình căn hộ 2 phòng và 3 phòng ngủ được An Gia công bố rộng rãi. Dự án West Gate mở bán đợt 1 trong giữa đầu năm mới 2020 vào tháng 2/2020 với quy mô mở bán đợt 1 khoảng 500 căn tại Block A  và B của dự án.

West Gate Park Bình Chánh khi nào mở bán?

Vào thời điểm hiện tại, trên thị trường có khá nhiều thông tin khác nhau về thời gian mở bán du an West Gate Binh Chanh từ những công ty bất động sản, những sàn phân phối F1 của chủ đầu tư, các nhân viên tư vấn dự án truyền thông dự án thông báo đợt mở bán cho khách hàng. Theo thông báo từ chủ đầu tư An Gia Group hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời gian và ngày mở bán West Gate Bình Chánh, An Gia đang lên kế hoạch bán hàng và hoàn thiện chính sách dành cho khách hàng, thời gian mở bán dự án vào Quý I năm 2020.

Thời gian và này mở bán West Gate Bình Chánh

Theo dự kiến kế hoạch mở bán từ đầu của CĐT An Gia, dự án West Gate Bình Chánh mở bán chính thức trong khoảng thời gian Quý I/2020. Ngày mở bán West Gate Park Bình Chánh như sau:

  • Tổ chức lễ ra quân dự án West Gate
  • Chính thức mở bán dự án West Gate : Dự kiến ngày 11/2/2020

Trong đợt 1 mở bán số lượng căn hộ tung ra dự kiến 500 căn hộ và sẽ mở bán trong nhiều đợt, thông tin cụ thể sẽ được liên tục cập nhật tại đây, bạn đọc quan tâm thường xuyên truy cập Website để cập nhật thông tin mở bán cũng như những thông tin liên quan khác về dự án.

Dự kiến An Gia Group sẽ sớm hợp tác với phía ngân hàng để đưa ra giải pháp tài chính cho khách hàng, với những gói hỗ trợ mua căn hộ ưu đãi nhằm hỗ trợ nhiều khách hàng giải quyết được nỗi lo về tài chính khi mong muốn sở hữu nhà ở của An Gia Group tại khu vực huyện Bình Chánh.

Thông tin mới nhất về dự án West Gate Park Bình Chánh

Dự án nhà mẫu West Gate An Gia dự kiến mở bán với mức giá đợt 1 từ 30 triệu/m2, với 1 căn 2 phòng ngủ có giá 1,8 tỷ (chưa bao gồm VAT và 2% bảo trì). Thanh toán kéo dài trong 36 tháng.

Phương thức thanh toán:

  • Đợt 1 thanh toán 15% ký hợp đồng cọc / Đòng đủ 30% ký HĐMB (dự kiến tháng 2/2021)
  • Năm 1: 1%/tháng
  • Năm 2: 1,5%/tháng
  • Năm 3: 2,5%/tháng
  • Đóng 20% nhận nhà
  • Đóng 5% nhận sổ hồng

Để cập nhật thông tin mới nhất về thời gian mở bán West Gate Park. Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án. Tư vấn viên của c hung tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi. Chúc quý khách hàng một năm mới vui vẻ tràn đầy tài lộc trong năm 2020.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS Địa Ốc Đầu Tư West Gate có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

0779 774 555