Căn hộ Vincity Grand Park giá từ 700 triệu đồng được Vingroup triển khai 300.000 căn

07/12/2018

Căn hộ Vincity Grand Park giá từ 700 triệu đồng được Vingroup triển khai 300.000 căn

Căn hộ Vincity là dòng sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thật với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng sẽ được tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường trong năm 2017.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết trong 5 năm tới, Vingroup sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ VinCity có mức giá hợp lý nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng, tiện ích tại các Khu đô thị Vincity do Vingroup phát triển.

Theo đó, thương hiệu Vincity được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm:

  • Vincity TP HCM gồm có: Vincity Grand Park Quận 9
  • Vincity Hà Nội
  • Vincity Hưng Yên
  • Vincity Hải Phòng
  • Vincity Thanh Hóa
  • Vincity Hà Tĩnh
  • Vincity Nha Trang
  • Khu đô thị VinCity

a Vingroup tham gia phân khúc bất động sản giá trung bình nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam.
Vingroup tham gia phân khúc bất động sản giá trung bình nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam.

Tại Hà Nội và TP HCM, các dự án Vincity được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất nước.

Các dự án Vincity sẽ quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của Khu đô thị Vincity cũng sẽ thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Tiện ích của khu đô thị VinCity
Trước đó, Vingroup đã phát triển các dự án căn hộ thương mại cao cấp và nghỉ dưỡng.

Với việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản gồm cao cấp, đại chúng, thương mại và nghỉ dưỡng.

Theo lãnh đạo tập đoàn, nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống kết hợp giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ cao cấp thì Vincity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiện ích.

Kỳ vọng của Vingroup là tiến tới hình thành các khu đô thị vệ tinh ở các tỉnh thành lớn trên cả nước.
Kỳ vọng của Vingroup là tiến tới hình thành các khu đô thị vệ tinh ở các tỉnh thành lớn trên cả nước.

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án Vincity, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm phù hợp với thu nhập trung bình của số đông người dân hiện nay. Đồng thời, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn khác trên thế giới ”, ông Lê Khắc Hiệp cho hay.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vincity Grand Park quận 9https://diaocdautu.com.vn/can-ho/vincity-grand-park-quan-9

(Theo Vnexpress)