3 điều tại Vạn Phúc Riverside Thủ Đức khiến ai cũng thấy mê

30/04/2018

3 điều tại Vạn Phúc Riverside Thủ Đức khiến ai cũng thấy mê

Tất cả các căn hộ, biệt thự, liền kề tại Vạn Phúc Thủ Đức đều tràn ngập sáng bằng ánh sáng tự nhiên, mọi không gian trong nhà đều thông thoáng là 1 trong 3 điều hấp dẫn mà ai cũng muốn có tại dự án này sẽ làm nên cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho những cư dân tương lai sinh sống tại đây.


Hồ cảnh quan trung tâm Vạn Phúc Riverside City

Tất cả ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Tiết lộ điều hấp dẫn đầu tiên về dự án Vạn Phúc Riverside Thủ Đức chính là 100% ngôi nhà tại đây luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến sự thông thoáng, sáng sủa cho không gian sống đồng thời lưu chuyển nguồn sinh khí cho mọi căn phòng. Cũng là yếu tố vượng phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ.

Không ai muốn sống trong một ngôi nhà bí bách, thiếu ánh sáng mặt trời. Một ngôi nhà lý tưởng phải có không gian trong và bên ngoài trong lành, thoáng đãng, hòa hợp nhiên nhiên nhất. Những ngôi nhà tại Vạn Phúc Riverside Thủ Đức được thiết kế theo ý tưởng quan niệm đó.

Đa phần căn hộ, biệt thự có có tầm nhìn hướng sông hay hồ cảnh quan

Tiết lộ về điều hấp dẫn thứ hai khiến các Khách hàng có ý định mua nhà tại Vạn Phúc Riverside Thủ Đức mừng thầm trong bụng là đa phần các căn hộ hay biệt thự liền kề tại đây có tầm nhìn hướng sông Sài Gòn hay hồ cảnh quan đẹp mắt ngay trong dự án.

Có tầm nhìn hướng ra sông hay hồ, ngôi nhà không chỉ mang lại lợi ích mỹ quan, tầm nhìn đẹp mà còn mang một ý nghĩa khác. Đó là phong thủy trong việc chọn nhà ở. Ngôi nhà hướng ra sông hồ, đúng theo xu thế “hướng thủy” trong quan niệm phong thủy. Từ đó, chủ nhân ngôi nhà sẽ nhận được nhiều sinh khí, tài lộc, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, công việc.

Tiện ích cao cấp phục vụ đầy đủ cuộc sống cư dân

Điều hấp dẫn thứ ba tiết lộ, đồng thời cũng là yếu tố thu hút bậc nhất của dự án Vạn Phúc Riverside City  là hệ thống tiện ích cao cấp, chuẩn 5 sao, phục vụ đầy đủ cuộc sống mọi cư dân.

- Phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày

Các tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trên mặt nước, khu chạy bộ, tập thể dục, du thuyền, nhà hàng…

- Tiện ích dành cho con em cư dân

Các con em của cư dân Vạn Phúc Riverside City được học tập, trang bị kiến thức, văn hóa ứng xử, đạo đức,… ở hệ thống giáo dục liên cấp và đại học chất lượng cao. Vui chơi, thư giãn tại khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em

- Tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân

Vạn Phúc Riverside được đầu tư xây dựng bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với hạ tầng, các trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, tận tình… chăm sóc tốt  nhất cho sức khỏe cư dân.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555