5 ưu điểm vượt trội của Vạn Phúc Riverside City hấp dẫn khách hàng bốn phương

21/04/2018

5 ưu điểm vượt trội của Vạn Phúc Riverside City hấp dẫn khách hàng bốn phương

Được phát triển bởi tập đoàn Đại Phúc, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Vạn Phúc Riverside City hiện tại đã hình thành và đưa những công trình đầu tiên vào sử dụng. Hãy cùng điểm qua 5 điểm nổi bật nhất của Vạn Phúc.

1. Hạ tầng Vạn Phúc Riverside City đã hoàn thiện giai đoạn 1

Với cốt nền cao 2,5m và những tuyến đường được trải nhựa trước khi mở bán, hạ tầng giao thong và mặt bằng tại Vạn Phúc City Thủ Đức được đánh giá rất cao và mang đến niềm tin tưởng tuyệt đối cho Khách hang.

Hệ thống điện, nước, cáp viễn thông ngầm cùng dãy cây xanh được chú trọng đầu tư. Căn nhà tương lai của bạn thực sự đã sẵn sang trước khi chào đón những gia đình về đây sinh sống.


Công viên Vạn Phúc Riverside City

2. Không gian xanh tại Vạn Phúc Riverside

Với 3 mặt giáp sông và 3,4km công viên ven sông bao bọc lấy dự án. Trung tâm là hồ điều hoà lớn nhất Sài Gòn với quy mô lên đến 21,5ha. Mảng xanh thiên nhiên được nhấn mạnh tầm quan trọng khi nhu cầu của cư dân hướng về chất lượng cuộc sống mới nhiều không khí trong lành.

Hơn 10 công viên nội khu được bố trí rải rác khắp các con đường, kết hợp khu tập thể dục cho người lớn và khu vui chơi trẻ em.

Dòng kênh xuyên tâm 35m đi ngang qua dự án mang nước từ song Sài Gòn đưa vào hồ điều hoà.

3. Pháp lý

Với tiềm lực về tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Đại Phúc Group đã hoàn thiện tiền sử dụng đất và tách sổ đỏ từng nền. Việc ra sổ hồng sau hoàn thiện chỉ phụ thuộc vào thời gian hoàn công của Khách.

Hơn 5 ngân hàng liên kết đồng ý cho vay 70% giá trị đất và giá trị  xây dựng mà không cần thẩm định lại

4. Tiện ích

Được biết đến như một khu đô thị cao cấp kết hợp công viên giải trí lớn nhất nhì thành phố. Vạn Phúc Riverside city là tổ hợp những tiện ích phục vụ cho hơn 45.000 dân tại đây, bao gồm:

  • 10 trường học từ mẫu giáo đến cấp 3
  • Bệnh viện đa khoa quy mô 500 giường khởi công tháng 3/2017
  • Công viên hồ cảnh quan kết hợp: quảng trường, công viên nước, nhạc nước, bến du thuyền, nhà hàng nổi,…
  • Trung tâm thương mại và chuỗi mini mart.

5. Thiết kế

Những dãy nhà shop house được thiết kế theo kiến trúc hiện đại và những dãy nhà ở được thiết kế sang trọng. Thiết kế đồng bộ mẫu nhà trên những tuyến đường làm cho cảnh quan chung mang nét sang trọng và đẳng cấp.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555