An tâm tối đa khi mua nhà tại Vạn Phúc Riverside City

20/04/2018

An tâm tối đa khi mua nhà tại Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside – 14h ngày 1/7/2016, các chuyên gia về Bất động sản TPHCM sẽ tư vấn cho độc giả về những điều kiện cần và đủ để sở hữu căn hộ, nhà đất một cách an toàn nhất.

Giữa những vụ ồn ào của nhiều dự án xoay quanh việc Chủ đầu tư gây mất lòng tin với khách hàng về pháp lý, những người chủ tương lai cần gì cho sự lựa chọn nơi an cư của mình.

Vạn Phúc Riverside City ra mắt thị trường từ tháng 4/2015 với hơn 1000 sản phẩm đất nền, nhà phố thương mại.Ngoài tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng, bố trí hệ thống tiệc ích đa dạng, Vạn Phúc Riverside liệu đã đủ sức thuyết phục những khách hàng của mình hay chưa?

Với 80% sổ đỏ từng nền được chủ đầu tư mang đến tận tay khách hàng, việc ra sổ đỏ sau khi hoàn công chỉ còn là thao tác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Thực tế dự án Vạn Phúc tháng 7/2016 đang có hơn 100 căn nhà đang đi vào hoàn thiện và 80 căn đang ép cọc khởi công. Cùng với pháp lý vững chắc và an toàn, Vạn Phúc Riverside City đã sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên về an cư và tận hưởng cuộc sống tại khu đô thị trẻ và hiện đại bậc nhất khu đông.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555