Bênh viện Vạn Phúc City hiểu giá trị sức khỏe cư dân là vàng

30/04/2018

Bênh viện Vạn Phúc City hiểu giá trị sức khỏe cư dân là vàng

Van Phuc City luôn coi trọng những cư dân của mình, luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo, chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng cư dân dự án, và hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế tại đây sẽ thực hiện trọn vẹn mục tiêu đó.

Đại Phúc Group Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân với không gian sống lành mành, bầu không khí trong lành, những tiện ích cao cấp, khu đô thị Vạn Phúc Riverside City không thể nào thiếu được hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế. Đây là hệ thống chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư hạ tầng bài bản, trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiên, cao cấp bậc nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp.


Bệnh viện Quốc Tế Vạn Phúc

Bệnh viện quốc tế Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức cũng tập trung đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, họ là những cá nhân có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm trong công việc, hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân dự án và xung quanh..

Với định hướng phát triển rõ ràng, trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho cư dân dự án và khu vưc, bệnh viện quốc tế Vạn Phúc Riverside City sẽ đảm bảo cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, toàn diện nhất, sánh ngang với các bệnh viên trong khu vực và quốc tế.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555