Căn hộ hiện đại với những tiêu chuẩn an toàn mới

Tin cùng chủ đề: Tin tức

08/03/2022

Căn hộ hiện đại với những tiêu chuẩn an toàn mới

Bên cạnh vị trí, tiện ích và giá bán căn hộ, khách hàng còn quan tâm đến các tiêu chí kỹ thuật để hạn chế rủi ro tai nạn.

Tiêu chí an toàn chung cư

An toàn chung cư là vấn đề được cộng đồng quan tâm đặc biệt. Trong đó, các vấn đề bảo hộ cho trẻ nhỏ, cháy nổ và phòng ngừa dịch bệnh được đưa vào danh sách các tiêu chí không thể thiếu.

Theo đó, ban công là một trong những điều cần lưu ý nhất khi ở chung cư. Đối với các gia đình có trẻ em, lan can ban công phải có chiều cao tối thiểu 1,4 m mới đảm bảo an toàn. Ban công phải được làm bằng các thanh dọc hoặc đặc để tránh trường hợp trẻ con trèo lên dễ dàng. Ngoài ra, hiện nay có một giải pháp khá thuận tiện và hiệu quả đó là làm lưới an toàn.

Hiện một số nhà phát triển dự án nhà cao tầng cũng đã đưa ra nhiều biện pháp mới độc đáo, hiệu quả trong an toàn, an ninh và phòng chống dịch bệnh cho cư dân
Hiện một số nhà phát triển dự án nhà cao tầng cũng đã đưa ra nhiều biện pháp mới độc đáo, hiệu quả trong an toàn, an ninh và phòng chống dịch bệnh cho cư dân

Bên cạnh đó, theo quy định phòng cháy chữa cháy trong xây dựng chung cư hiện hành của Bộ Xây dựng, các tòa nhà, chung cư xây mới trong thời điểm này cứ mỗi 20 tầng cao phải có một tầng dành cho công tác lánh nạn. Không gian này cần được đầu tư thiết kế và trang bị theo đúng tiêu chuẩn để phòng khi hỏa hoạn hay sự cố xảy ra.

Trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang được kiểm soát, đòi hỏi cộng đồng có nếp sống mới, ứng xử phù hợp trong điều kiện có dịch bệnh. Các chung cư cần tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng chống dịch trong trạng thái "bình thường mới" như hệ thống cửa tự động, công nghệ "không chạm" bên cạnh công tác khử khuẩn thường xuyên. Tuy nhiên, số dự án sở hữu những công nghệ này thường có giá bán đắt đỏ.

D-Homme - căn hộ hướng đến sức khỏe và an toàn toàn diện

Bên cạnh những tiện ích thường thấy, hiện một số nhà phát triển dự án nhà cao tầng cũng đã đưa ra nhiều biện pháp mới độc đáo, hiệu quả trong an toàn, an ninh và phòng chống dịch bệnh cho cư dân.

Ra mắt giai đoạn hai của dự án, D-Homme được nhiều khách hàng dành lời khen cho thiết kế lan cao cao 1,4 m. Mỗi căn hộ còn được trang bị lưới thủy tinh cho ban công từng căn hộ. Trang bị này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các cư dân nhí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà.

Ban công độ cao chuẩn 1,4 m cùng trang bị lưới thủy tinh mang đến sự an toàn cho các cư dân nhí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà
Ban công độ cao chuẩn 1,4 m cùng trang bị lưới thủy tinh mang đến sự an toàn cho các cư dân nhí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà

Nói đến yếu tố an toàn, DHA Corp còn ghi điểm trong đầu tư dự án D-Homme với việc dành trọn tầng số 17 cho công tác lánh nạn theo quy định phòng cháy chửa cháy mới nhất của khu vực. Bên cạnh đó, các thiết bị phòng cháy chữa cháy và bộ dụng cụ thoát hiểm còn được trang bị đầy đủ từ tầng lánh nạn cho đến từng căn hộ cho cư dân.

Trước đó, căn hộ D-Homme đã được đón nhận với mô hình căn hộ sức khỏe "thời" dịch bệnh không chỉ dừng lại ở yếu tố xanh mà còn được đầu tư hệ thống đón nắng và giúp khí tươi vào nhà, đẩy thán khí ra ngoài.

Cụ thể, với D-Homme, việc sở hữu hành lang rộng 1,8 m, trần cao 3 m sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón gió tươi và tiếp sáng theo phương ngang cho từng căn hộ. Sống trong những căn hộ thông thoáng, trong lành không những giúp gia chủ tránh được dịch bệnh mà còn tốt cho sức khỏe tinh thần. Cùng với đó là các thiết bị tiện ích công nghệ "không chạm" dẫn đầu xu hướng như hệ thống cửa và thang máy tự động, Face ID, Digital Key, Smart Video Call,...

Đơn vị phát triển cũng đầu tư mạnh cho các hạng mục tiện ích độc đáo, bảo vệ sức khỏe cư dân. Hồ bơi điện phân đồng đầu tiên tại khu Tây thay cho việc làm sạch nước hồ bơi bằng clo, tránh gây kích ứng da và khô tóc, hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, hồ sục khoáng CO2, Aqua Gym cũng được đầu tư chăm chút.

Thấu hiểu nhu cầu cần sự bảo vệ tuyệt đối và tôn trọng trong vấn đề sinh hoạt cá nhân của phân khúc khách hàng thượng lưu, DHA Corp đầu tư mạnh cho an ninh 5 lớp nghiêm ngặt với trạm bảo vệ thường trực ngay tại cổng ra vào 24/7, hệ thống CCTV dày đặc, công nghệ nhận diện khuôn mặt bảo mật cho hầm xe, thang máy, cửa vào căn hộ...

Mặt khác, khi xây dựng dự án, DHA Corp cũng lựa chọn thiết bị không chỉ chất lượng, hiện đại mà còn có tuổi thọ cao. Do đó, căn hộ D-Homme không chỉ có giá trị trong hiện tại mà còn mang lại nhiều lợi nhuận nếu đầu tư lâu dài. Đây được xem là những bước đi tiên phong trên thị trường khi mà việc phát triển chung cư an toàn là xu hướng không thể đảo ngược trong tương lai.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ D-Homme Quận 6, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/d-homme. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

0779.774.555