Chất lượng công trình bền vững vượt bậc với nhà phố Vạn Phúc Riverside City

27/04/2018

Chất lượng công trình bền vững vượt bậc với nhà phố Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside City – Với tâm huyết mang đến cho khách hàng một công trình nhà ở mang tính bền vững hàng tram năm, ngay từ khi bắt tay vào khởi công dự án, chủ đầu tư Đại Phúc Group đã rất chú trọng vào bộ phân thiết kế, xây dựng và theo sát mọi công trình.

Cùng với kinh nghiệm xây dựng và phát triển nhà phố ở các dự án trước như Đại Phúc Riverview, Dương Hồng Garden House,… Vạn Phúc Riverside đã thay đổi một số phương thức xây dựng và chọn phương án không cho khách hàng xây dựng bằng thầu tư do mà tất cả các công trình tại Vạn Phúc Riverside đều cho tổng thầu của công ty phụ trách.

Có ưu thế về nguồn vật tư nhập về số lượng lớn và di chuyển bằng đường sông, tổng kho vật liệu xây dựng nằm tại dự án sẽ đáp ứng được giá thành của vật tư và cạnh tranh nhiều so với thị trường.

Cùng với những nhà thầu chứng minh được năng lực thi công và được chọn lọc kĩ càng, 100% công trình nhà ở tại Vạn Phúc Riverside City đều được bảo hành phần thô 5 năm sau xây dựng. Các bộ phận bảo hành, bảo trì trực thuộc tại dự án sẽ đảm bảo mọi trở ngại cho công trình nhà ở của khách hàng đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với uy tín và nguồn tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Đại Phúc Group đã chọn lọc một số nhà thầu lớn có kinh nghiệm và trình độ cao, có chất lượng công trình được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm để thi công nhà cho khách hàng tại Vạn Phúc Riverside.

Một số nhà thầu lớn đang tiến hành xây dựng tại Vạn Phúc như:Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Khang Việt,  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đặng Nguyên Vũ ( COFICO),…

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555