Cho thuê nhà nguyên căn Hồ Chí Minh với những lợi ích bất ngờ

Tin cùng chủ đề: Kinh nghiệm

04/08/2019

Cho thuê nhà nguyên căn Hồ Chí Minh với những lợi ích bất ngờ

Đất Sài Thành vốn là nơi kinh tế đô thị phát triển bậc nhất Việt Nam. Xét về mọi mặt, tỷ lệ tăng trưởng và tốc độ hóa hiện đại hóa luôn đi đầu. Chính vì vậy, lượng dân số tập trung đông đúc đổ về đây mỗi năm tăng lên con số khổng lồ. Không những tác động vào sự phát triển kinh tế đất nước mà còn tăng về lượng nhu cầu về đất đai, nhà ở. Chính vì thế, hình thức kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn đất Sài Thành trở thành miếng mồi ngon cho những ai biết khai thác và đầu tư. Cùng tìm hiểu những lợi ích từ loại hình kinh doanh này.

Nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn không bao giờ hết tại thị trường Hồ Chí Minh.

Dân số là vấn đề mà đất nước ta có nhiều bài báo không mỏi tay khi nói về con số vàng với tỷ lệ độ tuổi hiện nay. Dân số tuy trẻ nhưng tốc độ phát triển quá nhanh tạo ra áp lực đè nặng lên nền kinh tế đô thị. Dân số phân bổ không đồng đều tại các khu vực địa lý khiến các thành phố lớn trở lên quá tải. Dân số Hồ Chí Minh cũng chắc chắn nằm trong danh sách liệt kê thành phố có mức tăng trưởng dân số cao nhất nhì đất nước. Hầu hết là dân nhập cư do vậy nhu cầu tìm kiếm nhà ở không hè nhỏ.

Cùng với một số loại hình như cho thuê phòng trọ, cho thuê chung cư giá rẻ, phòng trọ sinh viên và người đi làm, đang thu hút hàng ngàn lượt quan tâm. Dành cho mọi phân khúc giá cả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi tầng lớp. Ngày nay người ra chẳng cần đi đâu xa tìm phòng, tìm nhà làm gì, các nhà đầu tư, cho thuê còn phải tự tìm đến khách hàng.

Hiện tại các chủ đầu tư cũng chiều lòng khách khi đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi đều cung cấp đáp ứng cho người đi thuê. Ngày nay các chủ đầu tư cũng chịu chi hơn, khi tập trung vào mảng nhà cho thuê hạng sang giá rẻ, nhà ở dịch vụ, phòng dịch vụ đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an ninh cho người sử dụng. Giá thuê hiện nay dao động từ 3 triệu đến khoảng 5 triệu rưỡi. Mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được cho người lao động phổ thông.

Cho thuê nhà nguyên căn Hồ Chí Minh

Phân khu cao hơn là nhà nguyên căn dang cao cấp. Đầy đủ tiện nghi, nội thất, các dịch vụ vệ sinh, an ninh. Nằm tại các khu vực trung tâm gần bệnh viện, khu mua sắm, đáp ứng tiêu chí cho người có thu nhập cao, cần căn nhà ở ấm áp sang trọng. Giá thuê khoảng tầm 6 triệu trở lên, kết cấu khoảng 1 trệt 2 lầu hoặc 1 trệt 3 lầu, tùy vào diện tích xây dựng.

Thường thì có khá nhiều căn hộ hoặc nhà nguyên căn cho thuê, nhưng nhu cầu thuê để ở không bao giờ hết. Phụ thuộc vào vị trí và giá cả mà nhu cầu thị trường cũng biến động theo. Tuy nhiên nhà đầu tư cần phân tích rõ về nhu cầu và sức cạnh tranh so với mô hình thuê phòng hoặc chung cư. Nên xác định rõ mong muốn của khách hàng là gì, họ đứng ở tầng lớp nào mới có thể yên tâm về khoản lợi nhuận hàng tháng thu về.

Hồ Chí Minh – kênh đầu tư sinh lợi khủng và an toàn cho các nhà đầu tư.

So với các tỉnh thành khác thì thành phố Hồ Chí Minh là đại lý có kênh đầu tư nằm trong top an toàn nhất. Nơi tập trung đông dân, kinh tế ổn định sẽ không có quá nhiều biến động xảy ra cũng như đảm bảo cho lượng cầu đều hàng năm.

Các chuyên gia bất động sản cũng khẳng định rằng, đầu tư cho thuê nhà nguyên căn Hồ Chí Minh sẽ bớt tốn công sức mà tiền thì vẫn thu đều đều nếu biết các đầu tư thông minh.

So với việc gửi lấy lãi ngân hàng hàng tháng, thì kênh đầu tư bất động sản nhà cho thuê có sẽ giúp bạn tiền sinh lời ra tiền nhanh hơn mà cũng độ an toàn cũng ngang ngửa. Dòng tiền trong ngân hàng khoogn phải lúc nào cũng là an toàn nhất, bạn đầu tư sinh lời tiền trong 1 tháng có thể bằng lãi của cả 1 năm cộng lại, thấm chí là bằng cả lãi cộng vốn nếu gửi ngân hàng. Dòng tiền đều đặn và thường xuyên chính là kết quả cho những ai biết đầu tư vào ngành bất động sản cho thuê. Hơn thế nữa, khi thị trường xảy ra các biến cố lớn nhỏ, khoản thu từ nhà cho thuê cũng khó bị tác động.

Thêm vào đó, không những là kênh đầu tư hiệu quả, thị trường cho thuê Hồ Chí Minh còn giữ cho vốn của bạn an toàn. Việc đầu tư vào nhà nguyên căn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thị trường. Giá thuê cũng như vốn đầu tư không bị rớt hoặc có dấu hiệu mất giá, xuống giá nếu so sánh với giá của vàng, chứng khoán, ngoại hối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vốn và lợi nhuận nếu đầu tư vào kênh bất động sản này.

Cho thuê nhà nguyên căn Hồ Chí Minh

Giá trị nhà cho thuê tăng – chủ đầu tư hưởng lợi nhuận khủng.

Lợi nhuận từ nhà cho thuê không chỉ đến từ khoản thu hàng tháng mà còn là khoản dòng tiền tích lũy từ giá trị tăng lên vào mỗi thời điểm khác nhau. Trong tay các nhà đầu tư đang năm giữ về giá trị đất đai, nhà ở, vị trí kinh tế. Do vậy vào những thời điểm vàng, giá trị này tăng lên con số không tưởng, lợi nhuận khủng từ đó cũng được thu về.

Việc lo sợ mất giá không xảy ra nếu chủ đầu tư biết cách tìm tòi những vị trí vàng. Vừa thu được tiền hàng tháng mà còn tích lũy được giá trị gia tăng của tài sản. Ví dụ đơn giản, bạn đầu tư một vài căn nhà tại một con đường đất Hồ Chí Minh. Sau một năm có sự thay đổi về đo thị hóa và quy hoạch đô thị, con đường ngày nào bỗng trở nên đông đúc dân cư, khu trung tâm mua sắm mọc nên như nấm, kinh tế đô thị phát triển thì chắc chắn giá trị căn nhà của bạn không hề nhỏ.

Đất Hồ Chí Minh hiện tại cũng đang trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là các khu phố nội thành nhu cầu thuê nhà nguyên căn lấy mặt bằng buôn bán không hề giảm. Bạn sẽ lời được khoản lớn nếu chọn được vị trí tốt khi bỏ vốn đầu tư.

Thị trường nhà cho thuê nguyên căn tại Hồ Chí Minh sẽ còn nóng hơn nữa vào năm 2019. Nếu bạn muốn đầu tư nhà cho thuê, hãy chắc chắn về nguồn vốn mình có thể bỏ ra và xem xét kỹ càng vị trí đầu tư cũng như phân tích nhu cầu nhà ở tại khu vực đó. Dự báo trong năm 2019, thị trường bất động sản cho thuê sẽ khởi sắc và là cơ hội vàng nếu ai biết nắm bắt, cùng theo dõi các tin tức tiếp theo của kênh tin tức tổng hợp để cùng biết thêm các thông tin quan trọng về bất động sản đầu tư và cho thuê.

Mời các bạn đồng hành cùng Diaocdautu.com.vn để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

(Theo Chothuesaigon.com)