Chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên tại Vạn Phúc Riverside City

23/04/2018

Chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên tại Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside City ra mắt thị trường từ tháng 4/2015, với chính sách bán hàng khá tốt và hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng, gần 1000 sản phẩm đất nền nhà phố tại Vạn Phúc đã đến tay khách hàng và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Cùng với sự tận tình của tổng thầu và đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, Vạn Phúc Thủ Đức đã đồng thời thực hiên hơn 200 công trình nhà ở cho Khách hang theo thiết kế và quy hoạch đồng bộ của một khu đô thị kiểu mẫu. Tháng 2/2016 là tháng đầu tiên khởi công hàng loạt căn nhà tại dự án, đến nay hơn 100 công trình đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Vạn Phúc Riverside là một dự án mới được đầu tư hạ tầng khá ổn và đạt nhiều điểm cộng cho một môi trường sống hiện đại, chính vì vậy sự háo hức của những cư dân đầu tiên chính là niềm tin và động lực cho đội ngũ công nhân, kĩ sư xây dựng quyết tâm hoàn thành công trình đạt tiến độ.  Tuy còn mới mẻ và nhiều sơ suất của giai đoạn đầu tiên nhưng phần lớn công trình tại Vạn Phúc đều đạt chuẩn chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Cùng chờ đón một dự án mới tại khu Đông Sài Gòn, một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và ấn tượng. Với sức nóng của thị trường và tốc độ xây dựng nhanh chóng , Vạn Phúc đang ngày một khẳng định giá trị ngày một gia tăng của mình trên thị trường. Bên cạnh đó là mô tuýp quản lý dự án theo kiểu hiện đại nhất,đáp ứng được nhu cầu sống đầy đủ, sang trọng và đẳng cấp trong một khu đô thị mới và giá trị.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555