Chuyên gia bất động sản đánh giá dự án Vạn Phúc City như thế nào?

30/04/2018

Chuyên gia bất động sản đánh giá dự án Vạn Phúc City như thế nào?

Dự án Vạn Phúc City – Là một trong các dự án đang được triển khai của Đại Phúc Group tại Thủ Đức, Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức còn là dự án được thừa hưởng những lợi thế từ hạ tầng và môi trường xung quanh.


Hồ cảnh quan trung tâm Vạn Phúc Riverside City

Trước hết, Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức đem đến một phong cách sống hiện đại, tiện nghi đẳng cấp trong không gian trong lành có gió, nắng, sông nước cho cư dân phía Đông TPHCM. Dự án sở hữu nhiều điểm vượt trội và tinh tế trong kiến trúc, cũng như môi trường sống sẽ làm mọi khách hàng hài lòng nhất. Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động đầy sáng tạo đi theo phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, thông minh nhằm tạo ra sự khác biệt.

Dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức được hưởng rất nhiều lợi thế trong quá trình đô thị hóa tại khu Đông Sài Gòn. Trước đó, khu vực này chưa được sầm uất, phát triển nhưng hiện nay với sự đầu tư chiến lược và đúng đắn đây là khu vực với nhiều khu đô thị hiện đại, hạ tầng đầy đủ phù hợp với yêu cầu phát triển cao của thành phố.

Các chuyên gia cho biết muốn tiền sinh ra tiền thì có hai cách gửi vào ngân hàng hoặc đầu tư. Những người muốn an toàn nhất thì sẽ lựa chọn gửi vào ngân hàng nhưng cách này thì lợi nhuận rất thấp. Còn cách đầu tư thì thường có rủi ro nên cách này chỉ dành cho những người có tư duy nhạy bén, nắm bắt thông tin nhanh, quyết đoán chính xác.

Và các chuyên gia cũng nhận định việc đầu tư vào dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức là quyết định đầu tư đúng đắn, bởi vì khu vực phía Đông đang là  khu vực phát triển đi đầu về kinh tế và quy mô dân số so với các khu còn lại của thành phố (không tính đến khu trung tâm). Theo định hướng phát triển mới thì thành phố đang dịch chuyển các trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính và dân cư về phía Đông góp phần làm giảm áp lực cho khu vực trung tâm.

Chính vì vậy mà cơ sở hạ tầng xa hội giao thông tại đây đang được chú trọng đầu tư. Do vậy, Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức tọa lạc tại đây sẽ đưởng hưởng rất nhiều lợi thế từ hạ tầng xã hội giao thông đồng bộ và hiện đại nơi này. Hơn nữa dự án cũng đang nhận được sự quan tâm của chính quyền thành phố vì dự án sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị cho khu Đông nói riêng và toàn thành phố nói chung. Cho nên, giá trị BĐS Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức luôn được đảm bảo, và tăng nhanh trong tương lai

Ngoài ra, dự án Vạn Phúc nằm vị trí bên sông Sài Gòn, cũng là một lợi thế rất lớn. Xu hướng BĐS ven sông hay view sông đang đi đầu vì những lợi ích về không gian sống trong lành, và phong thủy tốt. Do vậy, giá trị BĐS những dự án ven sông như Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức luôn cao và tích lũy theo thời gian.

Khi mua căn hộ, biệt thự tại Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức, cư dân, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo cho cuộc sống chất lượng, hiện đại, tiện nghi, cộng đồng văn minh, môi trường sống trong lành.

Với những đánh giá hết sức khách quan của các chuyên gia, có thể khẳng định tiềm năng sinh lời của dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức là rất lớn.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555