Chuyên gia bất động sản nói gì khi mua căn hộ quận 2

08/05/2018

Chuyên gia bất động sản nói gì khi mua căn hộ quận 2

Trong 5 năm trở lại đây, Quận 2 được biết đến như hòn ngọc Sài Gòn bởi những dự án lớn đình đám thị trường khu Đông và cả Việt Nam nói chung.

Quận 2 xưa và nay

Thêm vào đó, là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt là tuyến Metro số 1 đây là tuyến xe tàu điện được Việt Nam hợp tác với Nhật Bản và đây cũng là tuyến tàu điện hiện đại nhất Thế giới hiện nay.

Điều đó đã giúp Quận 2 ngày càng đặc biệt và giá trị “Vàng” trong mắt nhà đầu tư, cũng từ đó mà những dự án căn hộ ở Quận 2 được chủ đầu tư tập trung đầu tư dòng căn hộ cao cấp. Cho tới nay, Quận 2 ngày một kết nối dễ dàng về trung tâm Quận 1, và những tiện ích cao cấp hình thành rất rất nhiều.

Khi khách hàng chọn mua căn hộ Quận 2 nói dễ cũng không phải dễ, nói khó lại càng không hề khó giữa hàng chục dự án đã và đang xây dựng tại Quận 2, từng dự án đều có một thế mạnh riêng điểm nổi bật riêng. Như dự án:

  • The Ascent – Không có trung tâm thương mại, tổng thể toà nhà là một hệ kính,
  • Căn hộ Gem Riverside – Khu căn hộ cao cấp hơp 3.000 căn do chủ đầu tư Đất Xanh Group triển khai

Vậy, làm thế nào để có một sự lựa chọn căn hộ chính xác – phù hợp với ngân sách của gia đình, của cá nhân khách hàng?

Tác giá xin chia sẻ đến bạn đọc danh sách một số dự án căn hộ nổi bật tại Quận 2 được phân loại theo 4 phân khúc tiêu chí về giá để dễ dàng chọn và tìm hiểu đúng nhu cầu. Đồng thời, có cái nhìn tổng quan về thị trường căn hộ Quận 2.

Trước khi tìm hiểu, mời bạn đọc xem thêm bài viết “Căn hộ Gem Riverside và 50 năm sau đó thế nào” để có thêm hiểu biết về căn hộ theo luật kinh doanh bất động sản hiện nay. Ngoài ra cũng mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin Điều kiện được mở bán chung cư Gem Riverside như thế nào. Để từ đó có cách nhìn đúng đánh trong tương lai và chọn lựa tổ ấm chính xác tại căn hộ Gem Riverside

Căn hộ tầm 1.5 tỷ tại Quận 2 nên chọn những dự án nào?

Ở mức giá này việc lựa chọn căn hộ cũng rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng chọn, nhưng đa số tập trung chủ yếu ở khu vực Cát Lái, Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây. Với tầm giá dưới 1,5 tỷ, những căn hộ 1 phòng ngủ và officetel phong cách trẻ trung sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ còn độc thân hoặc vợ chồng trẻ chưa có con nhỏ:

Phân khúc dự án tầm tiền từ 2 đến 3 tỷ đồng

Với mức giá giá bán nằm khoảng 2-3 tỷ đây là phân khúc chiếm phần lớn các căn hộ trong Quận 2. Nếu đang sở hữu ngân sách tương ứng, bạn đang có nhiều lựa chọn nhất. Hầu hết các căn hộ nằm trong phân khúc giá là những căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích hợp lý thích hợp cho các gia đình trẻ, các gia đình 2 thế hệ.

Phân khúc căn hộ có giá từ 3 đến 5 tỷ đồng

Phân khúc căn hộ tầm giá 3-5 tỷ tập trung ở những tuyến đường quan trọng trong Quận 2 như Xa Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành-Dầu Giây. Các căn hộ đều sở hữu diện tích lớn, thiết kế hiện đại, từ 2-3 phòng ngủ.

Phân khúc căn hộ có mức giá trên 5 tỷ đồng

Với khoản ngân sách này, bạn có thể chọn các căn hộ thuộc dự án cao cấp hạng A, những khu compound (khu dân cư biệt lập) sở hữu vị trí đẹp và độc nhất. Hoặc chọn các loại hình nhà Penthouse, Duplex, Dual-key tại các dự án thuộc phân khúc 2 – 5 tỷ đồng nói trên.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Gem Riversidehttps://diaocdautu.com.vn/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2

(Theo Gemriverside.datxanh.co)