Cơ hội đầu tư lớn với nhà phố thương mại Vạn Phúc Riverside

27/04/2018

Cơ hội đầu tư lớn với nhà phố thương mại Vạn Phúc Riverside

Đến Vạn Phúc Riverside City và chiêm ngưỡng quy mô khủng cùng với quy hoạch thong minh và hiện đại lấy ý tưởng từ nhiều thành phố lớn trên thế giới, vì sao khách hang chọn nhà phố thương mại tại Vạn Phúc Riverside City?

Thiêt kế hiện đại: tiếp thu nhiều ý tưởng mới từ các thành phố hiện đại nhất thế giới như : New York, Hong Kong, Vancourver , Thượng Hải,… Vạn Phúc Riverside City sở hữu tuyến nhà phố thương mại cực đẹp và đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu mua bán, kinh doanh , văn phòng…đáp ứng được nhu cầu của bộ phận lớn cư dân sinh sống tại đây.

Thiết kế cực hợp lí với 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu và 1 sân thượng, không gian sống đa dạng hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu từ an ngư đến lạc nghiệp của quý khách hàng.

Tuyến thương mại sầm uất: con đường N8 rộng 35m kéo dài từ Quốc lộ 13 đến sông Sài Gòn là tuyến đường chính duy nhất của dự án. Đây là cổng kết nối mang tính trọng tâm và tập trung khai thác được giá trị cao nhất tại dự án. Để di chuyển đi các quận và các vị trí ngoài dự án, cư dân đều di chuyển theo tuyến đường này và mang lại cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn cho khách hang.

Tuyến thương mại đầy hấp lực: sở hữu một căn nhà phố và cơ hội kinh doanh sinh lợi tại Vạn Phúc Riverside City là điều hiển nhiên. Không những thế, việc sở hữu căn nhà phố tại đây còn mang tính chất tích lũy tài sản, cho thuê, kinh doanh và đầu tư khi giá trị dự án ngày một tăng và đảm bảo sinh lợi.

Nhanh tay chọn và sở hữu một căn nhà phố thương mại chỉ từ 4,4 tỷ đồng, cơ hội an cư lạc nghiệp có một không hai tại khu Đông , Sài Gòn.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555