Cơ hội đầu tư vàng tại siêu dự án khu đô thị Vạn Phúc City trong năm mới

01/05/2018

Cơ hội đầu tư vàng tại siêu dự án khu đô thị Vạn Phúc City trong năm mới

Ra mắt thị trường từ năm 2015, tuy nhiên, 2017 mới thực sự là năm đột phá của Vạn Phúc City khi hàng loạt các công trình tiện ích lớn được kí kết bàn giao và hoàn thiện thiết kế, sắp sửa khởi công.

Song song với quá trình hoàn thiện hạ tầng dự án, hơn 300 căn nhà ở của khách hàng đã hoặc đang dần hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Từ một dự án mới với quy mô cực khủng, khách hàng luôn ngần ngại đặt dấu hỏi lớn rằng khi nào Vạn Phúc Riverside City mới thực sự hình thành và khi nào khách hàng sẵn sàng sống ở đây.


Shophouse Vạn Phúc Riverside City đang hoàn thiện

Đầu năm 2017, Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức đã trả lời được câu hỏi này. Một khu dân cư mới hoàn toàn thuộc phân khu Vạn Phúc 1 đã hiện ra với sự tâm huyết của khách hàng và sự cố gắng rất nhiều của chủ đầu tư.

Chính khách hàng là yếu tố hình thành nên dự án và quyết định sự phát triển của dự án. Chủ đầu tư Đại Phúc chỉ là người mang đến cơ hội và hỗ trợ khách hàng bằng tâm huyết của mình.

Bất cứ dự án nào cũng vậy, cơ hội lớn bắt đầu khi khách hàng đã sống và trải nghiệm thực sự.

Giá nhà và đất nền tiếp tục tăng đều và khẳng định giá trị thực sự của dự án Vạn Phúc Riverside City. Đây là cơ hội lớn cho khách hàng trong năm 2017 với dạng đầu tư nhà phố thương mại giá từ 6,4 tỷ/ căn và sức bậc giá nhanh nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555