Cơ hội lớn tại Vạn Phúc Riverside City khi Quốc Lộ 13 mở rộng

20/04/2018

Cơ hội lớn tại Vạn Phúc Riverside City khi Quốc Lộ 13 mở rộng

Mở bán tại thời điểm bất động sản TPHCM vừa ấm lên, Vạn Phúc Riverside City đã khẳng định mình là một dự án bán cực kì tốt và mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ pháp lý, cơ sở hạ tầng, tiến độ dự án và hệ thống tiện ích, liệu Vạn Phúc Riverside City có làm thoả mãn cơ hội cho những nhà đầu tư tại đây.

Với mức độ tăng giá từ 25- 30% từ tháng 4/2015 đến tháng 4/2016, Vạn Phúc Riverside hiện tại vẫn là lựa chọn số một của rất nhiều nhà đầu tư đất nền tại TPHCM.


Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside City

1. Cùng với tốc độ hoàn thiện hạ tầng và mật độ phủ kín dân cư cực kì nhanh, tháng 8/2016 Vạn Phúc dự kiến sẽ chào đón 100 gia đình mới về sinh sống tại đây.

2. Tuyến đường Bình Lợi- Tân Sơn Nhất đi vào hoạt động và ngày một sầm uất, đây chính là đại lộ vàng của thành phố với nhiều tiện ích tất yếu cho bộ phận dân cư khu vực Hiệp Bình Phước – Thủ Đức.

3. Quốc lộ 13 mở rộng 60m dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm 2016 có phải là cơ hội lớn nhất cho những nhà đầu tư tại thời điểm giá đất nền đã tăng 30% so với cùng kì năm ngoái? Với mặt bằng chung đồng bộ, là dự án lớn nhất cửa ngõ Đông Bắc thành phố, việc kết nối giao thông về trung tâm Thành phố là cực kì quan trọng, chính vì vậy, việc mở rộng Quốc lộ 13 chính là tin vui cho chính cư dân sống tại Vạn Phúc và những nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội gần nhất của sức bật về giá sắp tới.

Cùng chờ đón và nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lợi khủng tại Vạn Phúc vào cuối năm nay với niềm hoan hỉ của tuyến đường kết nối các tỉnh được mở rộng và nâng cấp.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555