Cơ sở hạ tầng của Vạn Phúc Riverside City thách thức mùa mưa Sài Gòn

21/04/2018

Cơ sở hạ tầng của Vạn Phúc Riverside City thách thức mùa mưa Sài Gòn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển dự án, Đại Phúc Group đã bắt đầu ra mắt thị trường sản phẩm mới tại Quốc lộ 13, thuộc Thủ Đức.

Khởi công làm hạ tầng từ tháng 4/2014, Vạn Phúc Riverside City đang hoá giải nỗi lo của cư dân khi quan ngại về mặt bằng chung khu vực Thủ Đức- đặc biết là tuyến Quốc lộ 13 đang oằn mình trước mùa mưa kéo dài tại thành phố.

Với cốt nền cao 2,5m so với mực nước biển, trong khi đỉnh triều tại thành phố Hồ Chí Minh tính tới thời điểm hiện tại là 1,86m, Vạn Phúc Riverside City sẽ ko còn để lại nỗi lo về tình trạng ngập úng tại TP HCM vào mùa mưa.


Cổng vào Vạn Phúc Riverside City

Hạ tầng hoàn thiện với cốt nền cao ngang với tuyến Phạm Văn Đồng, đây chính là thế mạnh cho một dự án mới với công trình mang tính bền vững hàng tram năm.

So với mặt bằng chung các dự án cùng khu vực như : Dự án Văn phòng chính phủ 2, dự án Khu biệt thự Thủ Đức Garden Homes,… cốt nền tại Vạn Phúc City cao hơn từ 1,2m đến 1,5m. Đi cùng đó là hệ thống hồ điều tiết nhằm điều chỉnh lượng nước mưa tại dự án và bộ xử lý nước thải riêng của dự án.

Sống tại Vạn Phúc, gia đình bạn không còn phải bận tâm đến mùa mưa với những ngày kẹt xe cùng với tuyến đường ngập đến cổng nhà.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555