Cư dân tại khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức đón mùa xuân đầu tiên

01/05/2018

Cư dân tại khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức đón mùa xuân đầu tiên

Cùng song hành với những ngày đầu tiên khởi công, những  khách hàng đến với khu đô thị Vạn Phúc City với nhu cầu an cư lạc nghiệp đã bắt đầu một năm mới tràn đầy an lành và phúc hạnh tại ngôi nhà mới trong một thành phố trẻ đầy tiềm năng thuộc khu Đông Bắc Sài Gòn.

Năm 2017 là năm nhiều khởi sắc nhất tại dự án Vạn Phúc Riverside City. Gần 50 căn nhà chính thức đưa vào sử dụng, những buổi sáng trong lành với không khí mát mẻ từ bờ sông Sài Gòn, những giấc ngủ bình yên giữa một dự án mới hiện đại và hệ thống an ninh bảo vệ chất lượng. Đây hẳn là niềm mơ ước của hàng trăm hàng ngàn gia đình muốn hướng tới và trao tặng cho những người thân yêu trong gia đình.

 Những phần quà Tết trao vội vàng cho từng ngôi nhà nhỏ ấm cúng, đó chính là niềm hạnh phúc của những người bán hàng, những người lãnh đạo đang trên con đường từng bước thật vững chãi thực hiện ước mơ của bản thân và cho mọi người.

Bằng tấm lòng và hoài bão lớn lao mang lại một cuộc sống thực sự ý nghĩa và đáng sống, mọi thành viên của Đại Phúc Group đều thực sự hạnh phúc và ấm lòng khi mang lại cơ hội an cư cho mỗi khách hàng của mình. Đó còn là một sự trân trọng xuất phát từ tâm và tầm của những nhà lãnh đạo, những người sáng lập và bắt tay vào biến khu đất trống ngày nào thành một thành phố đẳng cấp nhất thành phố.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555