Cuộc sống đẳng cấp được dự án Vạn Phúc City kiến tạo nên

30/04/2018

Cuộc sống đẳng cấp được dự án Vạn Phúc City kiến tạo nên

Vạn Phúc Riverside City là một dự án đang nóng hổi tại thị trường BĐS khu Đông TPHCM của tập đoàn Đại Phúc, với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ không làm khách hàng , nhà đầu tư thất vọng và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về một cuộc sống hoàn hảo trong tương lai.


Công viên nước giải trí đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City

Thiết kế nhà phố Vạn Phúc Riverside hoàn hảo

Cùng với các dự án thành công trước đó của Đại Phúc như Khu đô thị mới Dương Hồng – Bình Chánh, Dự án Đại Phúc Riverview – Bình Thạnh … dự đoàn dự án khu đô thị Vạn Phúc Riversie City cũng sẽ được áp dụng những lợi thế, độc đáo trong thiết kế trước đó. Thiết kế hoàn hảo của dự án sẽ được thiết kế và thực hiện bởi các kiến trúc sư trẻ, tài năng, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.

Thiết kế căn hộ cũng như nhà phố, biệt thư Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sẽ mang đến cho chủ nhân cảm giác tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất, mọi thứ đều thật thoải mái và thư giãn. Góc lặng, yên tĩnh bên trong mỗi ngôi nhà sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho mỗi thành viên trong gia đình sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, Cũng là nơi để tĩnh tâm, thả lỏng tâm hồn, lấy lại tinh thần, tái tạo năng lượng để tiếp tục làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Các căn nhà phố tại Vạn Phúc City được thiết kế linh hoạt về diện tích và số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và túi tiền của mỗi khách hàng. Mỗi căn nhà phố đều mang trong mình những nét nghệ thuật thu hút ánh nhìn, tạo cho chủ nhân cảm nhận cảm giác hòa mình với thiên nhiên, một cuộc sống đẳng cấp và xứng tầm.

Tiện ích dự án Vạn Phúc Riverside City đẳng cấp

Vạn Phúc Riverside City được trang bị những tiện ích đầy đủ, hiện đại nhất, chất lượng hoàn hảo, đạt chuẩn quốc tế, cư dân sẽ được chu đáo nhất. Mọi điều cần cho cuộc sống của cư dân như giáo dục, y tế, mua sắm, làm đẹp, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí, đều được phục vụ một cách toàn diện cũng như chuyên nghiệp, chu đáo nhất tại dự án.

Môi trường, cảnh quan xanh cũng được chủ đầu tư quan tâm khi trồng hệ thống cây xanh dày đăc, hồ cảnh quan và vị trí bên sông mang đến một không gian sống, trong lành, thân thiện cho cư dân. Hệ thống an ninh tại đây cũng được đảm bảo, khép kín, cư dân và tài sản luôn được an toàn.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555