Đi làm ở đâu mua nhà tại đó, hãy tích lũy tài sản nhỏ thành tài sản lớn

24/04/2018

Đi làm ở đâu mua nhà tại đó, hãy tích lũy tài sản nhỏ thành tài sản lớn

Một xu hướng bất động sản mới trên thế giới và đã ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn của khách hàng mua nhà ở Việt Nam những năm gần đây đó chính là: Đi làm ở đâu mua nhà tại đó.

Thay vì những định hướng cũ, lập nghiệp ở những thành phố lớn để kiếm tiền quay về quê hương và an cư tại đó. Hiện nay, với những cơ hội việc làm cực tốt và sự phát triển nhanh chóng ở các thành phố lớn, hầu hết các bạn trẻ và những gia đình trẻ đều có xu hướng định cư lâu dài và phát triển sự nghiệp thay vì chọn đó là nơi khởi nghiệp kiếm vốn.

Bằng cách tích luỹ tài sản vào những sản phẩm bất động sản theo hình thức trả góp hoặc vay ngân hàng, sau một thời gian nhất định, một mặt họ tích luỹ được một lượng tài sản cố định, mặt khác họ sở hữu một bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian và cực kì an toàn.

Với số tiền trả góp hàng tháng tương đương với số tiền thuê nhà, rất nhiều các bạn trẻ đã tự mua nhà cho mình hoặc gia đình bằng cách này và thành công. Không mang tính rủi ro cao khi giá trị bất động sản hiện tại luôn tang đều. Không chỉ sở hữu được nhà,  bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoản lợi nhuận đáng mơ ước cho một lựa chọn thông minh khi quyết định mua nhà.

Với thu nhập trung bình khoảng 7 triệu đồng/ tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm và chọn cho mình một cơ hội đầu tư và an cư vào bất động sản hoặc chọn phương án vay lâu dài, rất nhiều người đã làm và thành công, còn bạn thì sao?

Vạn Phúc Riverside cũng đang là dự án được các gia đình trẻ lựa chọn kèm theo một phương án tài chính vay ngân hàng để mua khá nhiều. Dự án Vạn Phúc Riverside City là dự án nhà phố cao cấp tại Thủ Đức được đánh giá rất cao trong thời gian quan.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555