Đơn vị thiết kế dự án D-Homme là ai? Năng lực như thế nào?

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án D-Homme Quận 6

18/06/2020

Đơn vị thiết kế dự án D-Homme là ai? Năng lực như thế nào?

Mới đây dự án căn hộ D-Homme Quận 6 mới được giới thiệu ra thị trường bất động sản khu vực Chợ Lớn, với phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp thể hiện rõ chất lượng của một dự án căn hộ hạng sang. Sau khi tổ chức lễ giới thiệu dự án, D-Homme Quận 6 nhận được rất nhiều về sự sáng tạo, phòng cách thiết kế độc đáo dẫn đến nhiều khách hàng tò mò về đơn vị thiết kế dự án D-Homme Quận 6 là ai? Với bài viết này diaocdautu.com.vn xin cung cấp cho quý vị bạn đọc, quý vị khách hàng một số thông tin về đơn vị thiết kế của dự án D-Homme cũng như những thành tựu của đơn vị này đã đạt được.

Phối cảnh căn hộ D-Homme Quận 6 được thiết kế bởi Surbana Jurong
Phối cảnh căn hộ D-Homme Quận 6 được thiết kế bởi Surbana Jurong

Thông tin đơn vị thiết kế dự án D-Homme Quận 6

Dự án căn hộ D-Homme mới đây vừa được chủ đầu tư DHA giới thiệu với dòng căn hộ hạng sang và đơn vị thiết kế chính thức của dự án theo chủ đầu tư thông báo là Công ty Surbana Jurong Việt Nam là đơn vị thiết kế chính của dự án.

Có thể bạn quan tâm: Danh mục vật liệu bàn giao dự án D-Homme

Giới thiệu đơn vị Surbana Jurong Việt Nam

Logo thương hiệu Surbana Jurong
Logo thương hiệu Surbana Jurong

Surbana Jurong Group là công ty chuyên tư vấn về các dịch vụ quản lý, cơ sở hạ tầng và những dự án quy mô đô thị toàn cầu. hoạt động hơn 70 năm trong việc theo dõi trong việc giao dự án thành công. Có trụ sở tại Singapore, tập đoàn sở hữu hơn 16.500 con người tài năng trên khác trên khắp Surbana Jurong và các công ty thành viên như AETOS, B+T, KTP, Prostruct, RBG, SAA, Sino-Sun và SMEC, có trụ sở tại hơn 120 văn phòng tại hơn 40 Quốc Gia. Họ bao gồm những nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà quy hoạch, kỹ sư và các chuyên gia khác được thúc đẩy bởi tư duy tiến bộ và ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ để góp phần hình thành một tương lai tươi sáng.

Các chuyên gia kỹ thuật của Surbana Jurong chúng tôi cung cấp các giải pháp bền vững bao gồm toàn bộ vòng đời của một dự án, tự lên kế hoạch và thiết kế, cho đến khi giao hàng và quản lý là sự hoàn hảo nhất. Cũng như ngùng hoạt động và đóng cửa. Surbana Jurong cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tư vấn đa ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng không, y tế, khách sạn, giao thông, nước và môi trường cũng như năng lượng và tài nguyên.

Surbana Jurong đã xây dựng hơn một triệu ngôi nhà ở Singapore, tạo ra các kế hoạch tổng thể cho hơn 30 quốc gia và phát triển hơn 100 khu công nghiệp trên toàn cầu. Dòng thẻ của chúng tôi Xây dựng thành phố, Cuộc sống định hình biểu thị cách mọi dự án hoặc công việc được thực hiện, đối với Tập đoàn, là cơ hội để thực hiện khát vọng và làm phong phú cuộc sống. Bằng cách thiết kế và cung cấp nhà ở chất lượng, không gian làm việc, đường bộ, đường sắt, thủy điện, đập, bảo vệ ngầm và ven biển và các cơ sở hạ tầng quan trọng khác cần thiết cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang xác định lại các thành phố và biến chúng thành không gian bền vững và có thể sống được, nơi cộng đồng và doanh nghiệp, hiện tại và tương lai, có thể phát triển mạnh.

Công ty thành viên của Surbana Jurong

Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, Surbana Jurong cùng với các công ty thành viên, những người có những chuyên môn khác nhau như AETOS, B+H, KTP, Robert Bird Group, SAA, Sino-Sun và SMEC. Surbana Jurong Group cung cấp khả năng đa ngành và mở rộng phạm vi, cung cấp các giải pháp bền vững toàn diện và giá trị gia tăng cho khách hàng trên toàn thế giới.

 • AETOS: AETOS Holdings Pte Ltd là nhà cung cấp giải pháp an toàn và bảo mật hàng đầu tại Singapore. Phục vụ các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chính phủ, các dịch vụ của AETOS bao gồm bảo vệ cơ sở hạ tầng, đào tạo và tư vấn, quản lý bảo mật tài sản và sự kiện và một loạt các giải pháp công nghệ và bảo mật khác.
 • B+H: B + H Architects là một công ty tư vấn + giải pháp thiết kế từng đoạt giải thưởng toàn cầu, được thành lập dựa trên di sản 65 năm tạo ra những không gian táo bạo và truyền cảm hứng cho mọi người. Chúng tôi tận dụng các kỹ năng tích hợp và trực quan hóa cốt lõi của một thực hành kiến trúc và thiết kế để hiểu và đưa dữ liệu phức tạp vào các giải pháp biến đổi trong một loạt các ngành và dịch vụ.
 • KTP: KTP Consulting Pte Ltd là một công ty kỹ thuật đa ngành hàng đầu với hơn 40 năm theo dõi trong kỹ thuật và quản lý dự án.
 • Prostruct: Prostruct Consulting là một công ty tư vấn bảo vệ cơ sở hạ tầng và đô thị hàng đầu chuyên về an ninh, tư vấn vụ nổ và thử nghiệm. Công ty cung cấp các giải pháp tích hợp và tùy chỉnh trong bảo vệ cơ sở hạ tầng để lập kế hoạch và nghiên cứu khả thi, thiết kế và xây dựng, và các dự án bổ sung & thay đổi trong các lĩnh vực khác nhau.
 • Robert Bird Group: Robert Bird Group là một công ty tư vấn kỹ thuật chuyên gia cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật trên năm lĩnh vực trong môi trường xây dựng; Kỹ thuật kết cấu; Công trình dân dụng; Kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật địa kỹ thuật (chỉ có ở Anh); Kỹ thuật số (Quản lý BIM, Trực quan 4D và Thiết kế kỹ thuật số).
 • SAA: SAA Architects Pte Ltd là một công ty kiến trúc đã giành giải thưởng với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kiến trúc toàn diện bao gồm các lĩnh vực bao gồm vận tải (hàng không, vận chuyển đường sắt, hàng hải), sử dụng hỗn hợp, thương mại (văn phòng, bán lẻ, khách sạn), chăm sóc sức khỏe, khu kinh doanh / công nghiệp, dân cư, thể chế và quy hoạch tổng thể.
 • Sino-Sun: Sino-Sun Architects & Engineers Co. Ltd là một học viện thiết kế đa ngành từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên về kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan và thiết kế nội thất.
 • SMEC: SMEC Holdings Limited là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho các dự án cơ sở hạ tầng vật chất và xã hội lớn. Có trụ sở tại Úc, nguồn gốc của nó bắt nguồn từ Đề án thủy điện trên núi Snowy mang tính biểu tượng vào năm 1949.

Năng lực của đơn vi thiết kế dự án D-Homme như thế nào?

Định hướng phát triển trong tương lai của Surbana Jurong

 • Tăng cường khả năng cốt lõi và mở rộng phạm vi thị trường: Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với các công ty trong và ngoài nước, Surbana Jurong Group có một nền tảng mạnh mẽ để tăng cường khả năng và mở rộng phạm vi toàn cầu của phát triển đô thị, phát triển cơ sở hạ tầng và kinh doanh dịch vụ quản lý tại các thị trường mới.
 • Mở rộng phạm vi dịch vụ: Tập đoàn Surbana Jurong cam kết liên tục mở rộng khả năng của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Một trường hợp điển hình là việc thành lập Surbana Jurong Capital với tư cách là bộ phận dịch vụ tài chính của Tập đoàn để mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm các dịch vụ tài chính dự án để cung cấp vốn hạt giống cho các dự án cơ sở hạ tầng và phát triển bất động sản.
 • Tận dụng cơ hội tăng trưởng ở các thị trường cốt lõi: Tập đoàn Surbana Jurong tin rằng các ngành công nghiệp đô thị hóa và cơ sở hạ tầng dự kiến sẽ tiếp tục phát triển, đặc biệt là ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Tận dụng thành tích thành lập và tầm với toàn cầu, Tập đoàn cố gắng giành được nhiều dự án hơn và tận dụng các cơ hội tăng trưởng ở các khu vực đang phát triển.
 • Cam kết tập trung vào khách hàng: Với di sản bắt nguồn từ chính phủ Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong có mối quan hệ lâu dài với các cơ quan chính phủ ở Singapore và châu Á. Thông qua việc tập trung liên tục vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như thực hiện và triển khai dự án thành công, Tập đoàn củng cố mối quan hệ khách hàng của mình và tìm cách làm việc với các khách hàng mới.

Điểm mạnh của Surbana Jurong

 • Tư vấn một cửa, đầu cuối trong chuỗi giá trị đô thị và cơ sở hạ tầng: Thông qua tăng trưởng hữu cơ ở Singapore và mua lại toàn cầu chiến lược, Tập đoàn Surbana Jurong đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và kỹ thuật đa ngành, cung cấp các giải pháp tư vấn tích hợp trên toàn bộ chuỗi giá trị của các lĩnh vực cơ sở hạ tầng và đô thị hóa.
 • Di sản độc đáo và khả năng, hồ sơ theo dõi âm thanh: Bên cạnh việc đóng góp cho sự chuyển đổi của Singapore từ một tiền đồn thuộc địa thành một thành phố quốc tế hiện đại, Tập đoàn Surbana Jurong đã chuyển giao thành công một số dự án kỹ thuật phức tạp nhất trên thế giới, bao gồm Đề án thủy điện Snowy Mountains ở Úc, được đặt tên là một trong bảy kỹ thuật kỳ quan thế giới hiện đại của Hiệp hội kỹ sư dân dụng Hoa Kỳ năm 1967 và Jurong Rock Caverns ở Singapore, hang đá dưới lòng đất đầu tiên của Đông Nam Á để lưu trữ dầu.
 • Mở rộng toàn cầu với sự hiện diện sâu sắc của địa phương: Tập đoàn Surbana Jurong kết hợp phạm vi toàn cầu của mình với kiến thức sâu sắc về các địa phương nơi nó hoạt động. Với các công ty thành viên là các công ty toàn cầu thuộc quyền riêng của họ, Tập đoàn Surbana Jurong có hơn 120 văn phòng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn có lực lượng lao động với hơn 16.000 nhân viên trên hơn 100 quốc tịch. Sự hiện diện tại địa phương của nó cho phép Tập đoàn hiểu được nhu cầu của khách hàng ở các khu vực và địa phương khác nhau và tình trạng toàn cầu của nó giúp đóng góp các thông lệ quốc tế tốt nhất cho các dự án mà họ tham gia.
 • Các giải pháp bền vững có thể xuất khẩu có thể đáp ứng nhu cầu toàn cầu: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết kế bền vững trên toàn cầu, Surbana Jurong Group cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tư vấn môi trường và bền vững hỗ trợ sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững của khách hàng.
 • Khả năng kỹ thuật mạnh mẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm: Tập đoàn Surbana Jurong tin rằng một trong những thế mạnh chính của nó là sức mạnh kỹ thuật của các chuyên gia kiến trúc và kỹ thuật, người có tầm quan trọng đáng kể trong đổi mới, giải quyết vấn đề và giá trị của nghiên cứu và phát triển. Điều này đã dẫn đến việc Tập đoàn có danh tiếng hàng đầu thị trường về sự xuất sắc về kỹ thuật và thiết kế, được thể hiện bằng các giải thưởng lớn đã đạt được.

Với những chia sẻ của diaocdautu.com.vn hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị khách hàng, quý vị bạn đọc tìm hiểu thêm được những thông tin liên quan đến đơn vị tư vấn thiết kế của dự án căn hộ D-Homme Quận 6. Nếu còn thắc mắc hay cần thêm thông tin gì của dự án vui lòng liên hệ số Hotline dự án hoặc để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ D-Homme Quận 6, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/d-homme. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555