Đột phá sự hiện đại cùng giá trị sống tại Vạn Phúc City Thủ Đức

30/04/2018

Đột phá sự hiện đại cùng giá trị sống tại Vạn Phúc City Thủ Đức

Van Phuc Riverside – Nếu bạn đã từng mơ về một cuộc sống mà gia đình bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại một đô thị hiện đại với không gian xanh trong lành, những hàng cây bao phủ tỏa bóng mát lộng gió, với hồ nước cảnh quan xanh ngắt, sống trong một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi… Con bạn được lớn lên trong môi trường văn minh, tri thức và được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao nhất;


Công viên nước giải trí đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City

Cùng với bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất…và còn nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khi trở thành cư dân của Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức. Hãy cùng khám phá những giá trị đột phá, năng động, hiện đại tại Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức.

Là một dự án của Đại Phúc Group, những căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng, tiện nghi Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức, có chất lượng vượt trội, cuộc sống lý tưởng. Cũng như kế thừa và phát huy những tinh hòa và đặc điểm thành công đã đạt được từ những dự án trước đó. Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức, hứa hẹn hội tụ những giá trị hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Dự án Vạn Phúc Riverside City không chỉ là không gian sống lý tưởng đáng mơ ước cho người dân Việt, đây cũng là dự án đáng lựa chọn cho cộng đồng người nước ngoài muốn tìm kiếm 1 ngôi nhà chất lượng, cao cấp sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Cư dân tại đây chủ yếu là những gia đình năng động và hiện đại và khi sống trong một cộng đồng tri thức cao, văn minh, hiện đại như vậy sẽ ảnh hưởng rất tốt đến gia đình bạn, đặc biệt là con trẻ và phát triển thêm các mối quan hệ xã hội.

Chủ đầu tư Đại Phúc cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân, khi tạo nên rất nhiều tiện ích để người dân gắn kế tình làng nghĩa xóm, các khu vui chơi giảm stress sau ngày dài làm viêcj như công viên xanh, hồ bơi, khu vui chơi, nhà hàng …

Cùng với đó là môi trường giáo dục chất lượng cao cấp, hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc tế. Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức được kiến tạo để trở thành một thành phố thu nhỏ hoàn hảo, chất lượng mọi hạng mục từ cảnh quan tiện ích, đều theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên nơi an cư tuyệt vời.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555