Hệ thống giáo dục ươm mầm tương lai tại khu đô thị Vạn Phúc City

30/04/2018

Hệ thống giáo dục ươm mầm tương lai tại khu đô thị Vạn Phúc City

Hệ thống giáo dục chất lượng tại Dự án Vạn Phúc City là sự kết hợp những nét tinh hoa của giáo dục truyền thống trong nước và hiện đại quốc tế, trang bị cho con em cư dân nơi đây những kiến thức và phẩm chất cần thiết để các em tự tin bước vào đời, hòa nhập cùng cộng đồng và thời kỳ toàn cầu hóa.

Trường học liên cấp và đại học tại Vạn Phúc Riverside City được tập trung xây dựng với nhiều ưu điểm, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản từ chủ đầu tư Đại Phúc. Với định hướng phát triển một cách toàn diện giáo dục ở mỗi giai đoạn, luôn có sự trao đổi kiến thức, giao lưu giữa các bậc học trong nền tảng giáo dục tại đây.

Hệ thống giáo dục Vạn Phúc Riverside luôn mong muốn phát triển những thế hệ tài năng năng động, sáng tạo, hướng tới tương lai, hội nhập thế giới mà vẫn giữ gìn bản sắc và văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây là mục tiêu hàng đầu, là kết quả mà Hệ thống giáo dục Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức cũng như chủ đầu tư muốn hướng tới.

Tại hệ thống giáo dục tại đây, thế hệ tương lai của Dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ phát triển cùng nhau, học tập và làm việc theo nhóm, tương tác cùng nhau, được các thầy cô trong trường tận tình dạy dỗ yêu thương, các em sẽ được học tập trong điều kiện tốt nhất, môi trường học tập phù hợp với từng cấp học. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá đặc biệt để cân bằng học tập và vui chơi, cũng như để các em có thêm kỹ năng.

Hội đồng quản lý giáo dục tại đây tập trung những chuyên gia giáo dục có chuyên môn cao, nhiệt huyết với thế hệ trẻ, và tầm nhìn đúng đắn sẽ xây dựng chương trình giáo dục tốt nhất, chuẩn quốc tế để phát triển một cách toàn diện những tài năng tương lai của Dự án Vạn Phúc Riverside City. Đội ngũ giáo viên đều là con người xuất sắc, kinh nghiệm, được tuyển chọn gắt gao nhất.

Hệ thống giáo dục tại Dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ đảm bảo con em bạn được phát triển một cách toàn diện nhất,  và ươm mầm tài năng những thế hệ tương lai.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555