Hồ cảnh quan thơ mộng lãng mạn tại khu đô thị Vạn Phúc City

30/04/2018

Hồ cảnh quan thơ mộng lãng mạn tại khu đô thị Vạn Phúc City

Không phải ngẫu nhiên mà khu đô thị Vạn Phúc Riverside City lại dành hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư thế. Không chỉ bời không gian sống xanh, trong lành nhờ địa thế bên sông, cũng không chỉ bời những căn biệt thự, căn hộ cao cấp được thiết kế tinh tế, đẳng cấp mà còn bởi  trong khu đô thị này, những mong muốn thiết thực của cư dân được hết sức quan tâm, độc đáo nhất phải kể đến đó là hồ cảnh quan. Những thuận lợi tại Vạn Phúc Riverside City là những yêú tố hiếm gặp, về cả vị trí địa lý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng của BĐS TPHCM.


Bến du thuyền Vạn Phúc Riverside City

Sở hữu vị trí đắc địa với 3 sông, view đẹp và không khí trong lành nhờ mảng xanh  và không khí mát lành từ sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng hồ nước nhân tạo rộng 16ha bên trong khu đô thị. Đây là tiện ích khiến nhiều khách hàng vô cùng thích thú.

Đi cùng với công viên cây xanh, hồ điều hòa góp phần tăng thêm nhiều mảng xanh, mang đến không khí trong lành cho khu đô thị. Để cư dân sống gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo nên sự hài hòa giữa con người và tự nhiên. Có thể thấy rõ những tác động tích cực mà hồ điều hòa mang lại cho cuộc sống cư dân Vạn Phúc Riverside City.

Không những thế hồ điều hòa còn có thể dùng để lưu trữ nước trong mùa mưa giảm bớt tình trạng ngập úng, còn có tác dụng giảm nhiệt độ, làm không khí dịu mát trong mùa nóng. Hồ điều hòa lớn và công viên xanh là điểm nhấn chính của Vạn Phúc City.

Hơn nữa việc có một hồ rộng trong khuôn viên khu đô thị còn góp phần tạo thế “hướng thủy” trong thuyết phong thủy cho các ngôi nhà trong dự án. Cùng với sông Sài Gòn, mang đến rất nhiều sinh khí, may mắn tài lộc, thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Ngoài ra, hồ cảnh quan cũng tô điểm thêm màu sắc cho nơi đây. Một khung cảnh đẹp thơ mộng, hàng cây xanh in bóng xuống mặt hồ, mặt nước rực rỡ phản chiếu ánh nắng mặt trời hay đêm về mặt hồ lung linh từ ánh đèn xung quanh. Từ ngôi nhà của mình, cư dân sẽ có một bức tranh phong cảnh đẹp thơ mộng. Cuộc sống tại Vạn Phúc Riverside City rất tuyệt vời, cư dân được sống trong một khung cảnh đẹp thơ mộng mà ai nhìn thấy cũng phải xiêu lòng.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555