Hòa mình vào thiên nhiên khi sống tại Vạn Phúc Riverside City

21/04/2018

Hòa mình vào thiên nhiên khi sống tại Vạn Phúc Riverside City

Là bán đảo xanh cuối cùng chưa khai thác nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn, Vạn Phúc Riverside City thật may mắn khi được đón làn gió mát ngọt ngào từ sông và hồ điều tiết giữa dự án, trả lại bầu không khí nhẹ nhàng bay bổng giữa môi trường đang ngày một ô nhiễm bên ngoài.

Với chiều dài của công viên cảnh quan kéo dài 3,4km ven sông Sài Gòn, Vạn Phúc City mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng vô tận từ mảng xanh thiên nhiên, cho bạn sức khoẻ và chất lượng cuộc sống tốt nhất.


Hệ thống tiện ích của Vạn Phúc Riverside City

Với hồ cảnh quan 21,5 ha nằm ở trung tâm dự án, đây chính là điểm nhấn nổi bật với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ cho hơn 45.000 cư dân tại đây. Ngoài ra, bên cạnh hồ cảnh quan là quảng trường rộng lớn với không gian mở cho bạn cuộc sống mới hoà nhập với thiên nhiên và con người nơi đây.

Khởi công từ những ngày đầu tháng 1/2016, hồ cảnh quan đã dần lộ diện với mặt hồ xanh và làn nước trong kết nối từ dòng kênh xuyên tâm ra 2 bờ sông Sài Gòn.

Đây chính là món quà lớn từ thiên nhiên và chủ đầu tư tặng cho khách hàng là những cư dân của mình khi chọn Vạn Phúc là nơi an cư cho mình và gia đình.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo http://vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555