Kết bạn với những hàng xóm đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City

23/04/2018

Kết bạn với những hàng xóm đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside City là một dự án mới với quy hoạch tiêu chuẩn của một khu đô thị đẳng cấp và hệ thống tiện ích siêu cấp cần thiết cho toàn khu vực.

Hiện tại đã có hơn 800 sản phẩm đất nền nhà phố đến tay khách hàng và đi vào hoàn thiện. Tuy nhiên, một đặc điểm cực kì giá trị mà ít người biết đến đó là vị trí cực đặc biệt của Khu đô thị Vạn Phúc khi xung quanh dự án là bộ phận cư dân siêu sang với nhiều dự án có chất lượng cuộc sống và dân trí cực cao.


Hệ thống tiện ích của Vạn Phúc Riverside City

Từ cổng dự án chỉ cách bức tường đá nhìn về hướng Đông Bắc là dự án Văn Phòng Chính Phủ 2 với gần 100 căn villa diện tích hơn 200m2 xây dựng tự do giới hạn độ cao đã phủ kín dân cư từ năm 2015. Rất nhiều căn Villa cực đẹp và đầu tư mạnh mẽ về không gian sống đã hình thành tại đây.

Ở hướng Tây Nam, Vạn Phúc Thủ Đức tiếp nối với dự án Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes là 240 căn biệt thự đơn lập và song lập với vị trí view sông và khép kín cực an toàn và văn minh. Đây là dự án nổi bật của Thủ Đức với thiết kế của Pháp và là môi trường sống cực kì đáng sống của phần lớn là doanh nhân người nước ngoài sinh sống.

Hướng tầm mắt về phía bờ sông Sài Gòn là dãy ngói đỏ nổi bật của dự án Villa An Phú Đông với hàng trăm căn biệt thự view sông thiết kế đẹp, bến du thuyền ven sông và công viên cây xanh hút mắt và tạo môi trường sống lý tưởng cho những gia đình có người lớn tuổi.

Không chỉ Villa An Phú Đông, hàng loạt dự án Biệt thự nhà vườn ven sông đang quy hoạch làm hạ tầng và ra mắt khách hàng như: khu biệt thự nhà vườn Thanh Thuỷ, Khu biệt thự Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước,…

Đây có thể nói là một lợi thế cực giá trị cho một dự án mới hình thành như Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức khi xung quanh bạn là môi trường sống cực văn minh cùng với thành phần dân trí cao ở xung quanh dự án. Đây là một khu vực vàng của khu Đông Sài Gòn khi kết nối tất cả những dự án có sản phẩm giá trị và cư dân văn minh, giàu có và hướng đến cuộc sống chất lượng.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555