Không gian cây xanh tại Vạn Phúc Riverside City mang hương vị quê hương

20/04/2018

Không gian cây xanh tại Vạn Phúc Riverside City mang hương vị quê hương

Với tiềm lực vững mạnh về tài chính và kinh nghiệm đầu tư , phát triển dự án hơn 20 năm, Vạn Phúc Riverside City đang hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1 tại phân khu đầu tiên là Vạn Phúc 1 để chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên của mình.

Hẳn những khách hàng đã đến dự án sẽ cực kì ấn tượng với hệ thống hạ tầng được đầu tư kĩ lưỡng và nhanh chóng. Đặc biệt là hệ thống cây xanh trên các tuyến đường ,trên từng tuyến phố.

Tuyến đường chính rộng 35m là tuyến phố thương mại kết nối từ Quốc lộ 13 đến sông Sài Gòn được tô điểm bằng hàng phượng vĩ với tán lá xanh mướt và hoa đỏ rực rỡ vào mỗi mùa hè. Hai bên đường là hai hàng giáng hương vàng thơ mộng. Bước vào cổng dự án chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái với những tán lá xoè rộng toả bóng mát dẫn dắt bạn đến những tuyến phố dài rợp bóng xanh và hương thơm cây cỏ, cho cảm giác thư giãn hoàn toàn giữa một khu đô thị nằm giữa lòng thành phố.


Cổng vào dự án Vạn Phúc Riverside City

Đi dọc vào những tuyến phố chính rộng 20m là hai dãy bằng lăng tím thơ mộng, loại cây gợi nhớ về tuổi thơ và quê hương xa xôi.

Màu tím tràn về mỗi mùa thu và tàn cây rộng che bóng mát cho mỗi căn nhà, gợi nhớ về những buổi chiều ngồi với gia đình kể chuyện một thời dong ruổi của cha mẹ, gợi nhớ về tuổi học trò nhiều mộng mơ và những mối tình ngây thơ nhiều kỉ niệm…

Nhiều khách hàng đã nói,:’ Tôi chọn Vạn Phúc vì trước cửa nhà có hẳn cây bằng lăng, ngôi nhà cũ ngoài quê tôi cũng có”

Phải chăng là một sự thân quen vô ý nhưng hữu tình, cho cảm giác mỗi khi trở về nhà trở nên ấm cúng và thân thuộc.


Công viên Vạn Phúc

Đi theo kênh đào xuyên tâm tại Vạn Phúc Riverside City sẽ có hàng cau vua hùng vỹ. Mùa xuân hoa nở vàng ngọn, đến hè từng chùm trái đỏ trĩu nặng cành đổ xuống dòng kênh. Chính nhờ những con người thầm lặng hàng ngày trăn trở, mơ ước biến mảnh đất màu mỡ một thời trở thành khu đô thị sầm uất những không kém phần quyến rũ, nên thơ. Đi đến đường nào, góc phố nào cũng dịu lòng với những mảng xanh xua tan cơn nóng bức của thành phố chật chội.

Mỗi ngôi nhà, mỗi tổ ấm nhỏ của gia đình bạn đều được quan tâm và mong muốn mang lại không gian sống thoải mái nhất, những dãy cây me tây cao to vững chải, đổ bóng rợp một góc nhà sẽ đi cùng gia đình bạn theo năm tháng, theo những kỉ niệm vui buồn đáng ghi nhớ của một nơi an cư đáng sống, đáng được yêu thương và trở về.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555