Khu đô thị Vạn Phúc City sẽ mang lại điều gì xứng đáng với khách hàng

01/05/2018

Khu đô thị Vạn Phúc City sẽ mang lại điều gì xứng đáng với khách hàng

Kết thúc năm 2016 với nhiều niềm vui lớn tại Vạn Phúc City Thủ Đức, một năm với biến động lớn từ giá trị gia tăng cực lớn của các sản phẩm bất động sản tại Vạn Phúc, một năm chào đón hàng trăm cư dân mới về sinh sống và trải nghiệm cuộc sống mới tại đây.

Là một khách hàng, một cư dân tại Vạn Phúc, khách hàng hoàn toàn có thể tự hào và cảm thấy thật hài lòng khi bước vào ngôi nhà mới tại một dự án hot nhất Sài Gòn hiện tại.

Cùng với hệ thống hạ tầng đồng bộ, chế độ quản lý an ninh nghiêm ngặt, môi trường sống trong lành,…cuộc sống dường như nhẹ nhàng và đáng sống hơn bất cứ nơi nào bất cứ thời điểm nào.

Những dãy nhà san sát đua nhau mọc lên, hàng chục căn đang trong giai đoạn hoàn thiện, ai nấy đều hồi hộp và mong ngóng ngày chính thức nhận nhà và trải nghiệm một cuộc sống mới đẳng cấp tại Vạn Phúc. Khi bản thân họ thấy tự hào khi được sống ở một khu đô thị trong mơ với những điểm đặc biệt giá trị không nơi nào có được.

Năm 2017 là một năm Vạn Phúc Riverside City quyết tâm vươn ra biển lớn. Chủ động thay đổi quy hoạch cũ với nhà phố ngang 5 met sang nhà phố ngang 7 met, nâng tầm dự án lên phân khúc cao cấp thay vì phân khúc khách hàng trung cao cấp như 2 năm vừa qua.


Hồ cảnh quan trung tâm Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside City sẽ hoàn toàn thay đổi và biến những khách hang của mình thành những gia đình, những con người có chất lượng cuộc sống cao nhất, đẳng cấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555