Mở bán nhà phố Vạn Phúc Riverside City tại tuyến đường chính

24/04/2018

Mở bán nhà phố Vạn Phúc Riverside City tại tuyến đường chính

Sau 15 đợt bán hàng thành công và sự tin tưởng của thị trường, Vạn Phúc Riverside City đang tạm ngưng ra hang các sản phẩm đất nền, triển khai giỏ hang mới gồm 76 căn nhà phố liền kề Vạn Phúc Riverside xây thô bàn giao nhà trong 8 tháng với mặt tiền hoàn thiện 100%.

Với diện tích ngang 5m phù hợp cho nhu cầu kinh doanh thương mại, nhà phố thương mại Vạn Phúc Riverside City được thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 1 sân thượng, rất phù hợp cho việc mở văn phòng, cửa hang, nhà hàng, khách sạn…

Với nhu cầu ngày càng cao và sự thiếu thốn dịch vụ tại khu vực Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, cơ hội mua và đầu tư các dịch vụ cần thiết cho một khu đô thị là tất yếu cho những khách hàng đầu tiên tại dự án.


Nhà phố Vạn Phúc Riverside City

Đã có 40 căn nhà phố đến tay khách hàng và đang trong quá trình hoàn thiện, hiện tại chủ đầu tư đang triển khai ép cọc 36 căn nhà tiếp theo với vị trí tiềm năng đối diện trường cấp hai và trường mẫu giáo.

Giá bán cho block mới Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức chỉ từ 4,4 tỷ/ căn với diện tích 85m2, cơ hội sở hữu một căn nhà tại dự án lớn thứ hai Sài Gòn giờ đây thật dễ dàng.

18/9/2016 dự án Vạn Phúc dự kiến khai trương nhà mẫu trên tuyến đường chính và tiếp tục triển khai 3 block mới giới thiệu đến khách hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà phố với nhiều tiện ích đẳng cấp và sang trọng của một khu đô thị công viên giải trí có sức hút lớn nhất thị trường 2016.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555